Chuyển nhượng tối 19/3: Barca nỗ lực ký Greenwood

0
35

Chuyển nhượng tối 19/3: Barca nỗ lực ký Greenwood, Arsenal chốt xong tài năng trẻ, Dortmund muốn tiếp tục đàm phán vì Sancho…

Barca nỗ lực ký Greenwood

Chuyển nhượng tối 19/3: Barca nỗ lực ký Greenwood

Barcelona xem Mason Greenwood là mục tiêu quan trọng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay và không ngừng đặt vấn đề với phía MU.

Tuần trước, GĐTT Deco của Barca có cuộc gặp với đại diện MU, bao gồm giám đốc bóng đá John Murtough (sẽ chia tay vào cuối mùa).

Thông tin tổng hợp từ listnew cho thấy cuộc gặp không tiến triển như Deco mong đợi. Phía CLB nước Anh thông báo mức phí cho Greenwood dao động trong khoảng 40-60 triệu euro, con số vượt quá ngân sách Barca.

Deco dự định tiến hành cuộc gặp khác với MU để tìm cách giải quyết tương lai Greenwood. Cầu thủ 22 tuổi gặp trở ngại lớn trong việc trở lại Old Trafford.

Arsenal chốt xong tài năng trẻ

Ngày 16/3, Arsenal đã xác nhận việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Brayden Clarke của Wolves. Sao mai này cũng đã có trận ra mắt đội U18 của câu lạc bộ ngay sau đó.

Clarke là cầu thủ U17 xứ Wales và đã xác nhận việc rời Midlands vào đầu tháng: “Sau 7 năm ở Wolves, đã đến lúc tôi bước sang một chương mới”, cầu thủ này viết trên Instagram sau khi hai bên đạt được 1 thỏa thuận mới trong làng thể thao.

Chuyển nhượng tối 19/3: Dortmund muốn tiếp tục đàm phán vì Sancho

Chuyển nhượng tối 19/3: Dortmund muốn tiếp tục đàm phán vì Sancho

Borussia Dortmund chuẩn bị tiếp tục đàm phán với Manchester United về việc chuyển nhượng vĩnh viễn Jadon Sancho. Cầu thủ chạy cánh người Anh tái gia nhập đội bóng Bundesliga theo dạng cho mượn ngắn hạn vào tháng 1 sau khi bị Erik ten Hag phạt tại MU. Sancho đã có một khởi đầu thuận lợi khi trở lại Đức với một bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo.

Xem thêm: Chuyển nhượng BĐ Anh 17/1: Arsenal nhắm thủ môn đẳng cấp

Xem thêm: Chuyển nhượng 24/10: Chelsea đàm phán chuyển nhượng Rayan Cherki

Đỗ Thanh Thịnh gia nhập Nam Định

CLB Bình Định đã quyết định cho Nam Định mượn 2 hậu vệ là Lê Ngọc Bảo và Đỗ Thanh Thịnh cho đến hết V-League mùa giải năm nay. Trong buổi chiều hôm qua 18/03, hợp động giữa đôi bên đã được ký kết và cả hai dự kiến sẽ có màn ra mắt người hâm mộ Nam Định sau khi giải đấu trở lại vào ngày 31/03 tới.