Chuyển nhượng BĐ 3/8: Fabrizio Romano tiết lộ vụ Tomiyasu

0
120

Fabrizio Romano tiết lộ vụ Takehiro Tomiyasu, Tottenham chốt tiền đạo ngôi sao Argentina, Chelsea rộng cửa đón trò cũ Ten Hag… là những tin chuyển nhượng bóng đá ngày 3/8.

Fabrizio Romano tiết lộ vụ Takehiro Tomiyasu

Arsenal đã chiêu mộ thành công Jurrien Timber từ Ajax với mức phí 30 triệu bảng ở Hè 2023, sau sự xuất hiện của cầu thủ người Hà Lan, một vài nguồn tin cho rằng Pháo thủ sẵn sàng bán đứt hậu vệ người Nhật Bản Takehiro Tomiyasu.

Khi mới cập bến Arsenal, Takehiro Tomiyasu đã chơi khá tốt. Tuy nhiên, những chấn thương khiến anh không còn duy trì được phong độ cao nhất. Lich thi dau mùa giải vừa qua cầu thủ này phải ngồi dự bị cho Ben White. Với việc chỉ là lựa chọn thứ 3 ở vị trí hậu vệ phải việc Tomiyasu muốn rời Arsenal cũng là điều dễ hiểu.

Fabrizio Romano tiết lộ vụ Takehiro Tomiyasu
Fabrizio Romano tiết lộ vụ Takehiro Tomiyasu

Tottenham chốt tiền đạo ngôi sao Argentina

Kane đang là tâm điểm chú ý trên thị trường chuyển nhượng những ngày gần đây. Tiền đạo này dường như rất muốn rời đi, đã có những thông tin rằng Kane sẵn sàng bù tiền để có thể hoàn thành hợp đồng giữa Bayern và Tottenham.

Thời điểm này có lẽ Tottenham sẽ phải tính đến việc họ sẽ không còn tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử đội bóng trong đội hình. Một nhân tố mới để thay thế sẽ là điều đội bóng đến từ London phải làm lúc này.

Theo báo cáo của nhà báo người Argentina, César Luis Merlo, Alejo Veliz sẽ rất gần với việc ký hợp đồng với Tottenham. Đội bóng của Veliz rất muốn anh ấy ở lại nhưng HLV Ange Postecoglou của Tottenham mong muốn có được tiền đạo này ngay trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Chelsea rộng cửa đón trò cũ Ten Hag

Dean Jones thừa nhận, ông thực sự bất ngờ khi đến tận thời điểm hiện tại với kqbd hom nay tốt nhất, Mohammed Kudus vẫn chưa có cho mình một bến đỗ mới. Theo Jones, Chelsea hiện không phải cạnh tranh với bất kỳ đội bóng nào trong công cuộc chiêu mộ Kudus, dù thực tế, The Blues không thực sự cần đến sự phục vụ của ngôi sao này.

Tôi không thể tin rằng với vị thế của Chelsea hiện tại, họ có thể không phải đối mặt với bất kỳ sự cạnh tranh nào trong thương vụ Kudus. Nhưng vào lúc này, điều đó có vẻ đúng.”

“Kudus rất thú vị, mặc dù Chelsea có rất nhiều cầu thủ tấn công và thành thật mà nói, tôi cũng không nghĩ họ cần Kudus vào lúc này. Bạn sẽ mong đợi họ bước vào thị trường chuyển nhượng và chiêu mộ một tiền vệ phòng ngự.”