Top 3 cung hoàng đạo thoát kiếp Fa vào cuối năm 2018

0
1098

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Sau thời gian ế bền vững hãy cùng phongthuyso điểm danh top 3 cung hoàng đạo thoát kiếp FA vào cuối năm 2018 nhé!

3 cung hoàng đạo thoát kiếp FA:

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cuối năm 2018, vận đào hoa của chòm sao Song Tử sẽ nở rộ, chuyện tìm thấy người yêu đích thực vô cùng thuận lợi dễ dàng.

Top 3 cung hoàng đạo thoát kiếp Fa vào cuối năm 2018
Top 3 cung hoàng đạo thoát kiếp Fa vào cuối năm 2018

Thực ra với cung hoàng đạo này, chẳng có tiêu chuẩn hay một hình mẫu nào cố định cả. Bởi vì thực ra không chỉ người thuộc cung Song Tử mà bất kỳ ai cũng vậy, đều không thể xác định rõ ràng rằng người nắm tay mình đi đến cuối con đường, có thể luôn bên mình trong quãng đời còn lại là ai. Bởi vậy nên thay vì bất an do dự, chờ đợi lưỡng lự, không bằng nghe theo sự mách bảo của trái tim, làm theo những điều mình muốn, mạnh mẽ tiến đến với người mình thích.

Bởi sẵn sàng mở trái tim và bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân, tự tạo cơ hội cho mình nên cuối năm này chòm sao Song Tử sớm muộn cũng tìm được một nửa tuyệt vời của mình mà thôi!

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vào cuối năm nay, chuyện tình duyên của chòm sao Cự Giải có những chuyển biết tốt, mang lại nhiều tin vui về tình yêu cho bạn, đặc biệt là bạn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp.

Cung hoàng đạo Cự Giải là tuýp người sống tình cảm, luôn khát khao được yêu thương. Thật ra trong xã hội hiện giờ, giữa vô số người rất khó để tìm được người thật lòng yêu thương mình. Là tuýp người khép kín, người thuộc cung hoàng đạo này thường khá e dè trong việc bộc lộ nội tâm, con người thật của mình. Lâu dần những cảm xúc tích tụ sẽ khiến Cự Giải mệt mỏi và muốn tìm một ai đó để trút ra, chia sẻ với họ. Thật may mắn, trong cuối năm này, sẽ có một người thật sự yêu thương, thấu hiểu họ, có thể sẵn sàng lắng nghe và xoa dịu những vết thương lòng của họ, đem lại cho chòm sao Cự Giải tình yêu trọn vẹn, ngọt ngào nhất.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình duyên trắc trở của người thuộc chòm sao Xử Nữ cuối cùng cũng đến lúc đơm hoa kết trái, gặt hái quả ngọt. Trong cuối năm, họ có thể sẽ tìm được một nửa dành cho mình, cùng nhau đi tới cuối con đường.

Tuy cung hoàng đạo này rất độc lập, có bề ngoài lạnh lùng và dường như chẳng cần ai quan tâm, nhưng thực ra họ là những người rất mềm yếu, khát khao yêu thương và luôn mong có ai đó có thể sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với họ mọi buồn phiền mệt mỏi trong cuộc sống. Họ rất muốn được yêu nhưng lại sợ yêu, bởi rất sợ tổn thương. Nhưng cũng may thay, trong cuối năm này, cung Xử Nữ sẽ dần trở nên thẳng thắn và mạnh mẽ hơn, dám yêu dám thử, và cuối cùng có thể tìm được một người thật phù hợp với mình.