Tin chuyển nhượng sáng 24/7 : Sevilla tiếp cận Alonso

0
373

Tin chuyển nhượng sáng 24/7 : Sevilla tiếp cận Alonso, Manchester United đã ở rất gần với Jadon Sancho, Lionel Messi đến Inter

Sevilla tiếp cận Alonso

CLB xứ Andalucia đang lên kế hoạch giành chữ ký của Alonso. Tương lai của cầu thủ sinh năm 1981 tại Chelsea trong mùa giải tới cũng không mấy sáng sủa khi HLV Frank Lampard đã không khi săn 1 hậu vệ trái mới (nhiều khả năng là Ben Chilwell).

MU đã ở rất gần với Jadon Sancho

Theo Telegraph, Man United chỉ còn kém 20 triệu euro so với mức giá mà Dortmund yêu cầu cho Sancho (100 triệu euro). Giám đốc thể thao của Dortmund, ông Michael Zorc đang lên kế hoạch để Sancho có thể ra đi và dự đoán các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

Tờ báo livescore này cũng cho biết Dortmund đang nhắm tới Milot Rashica của Werder Bremen như một sự thay thế cho Sancho.

Messi đến Inter

Tương lai của Messi tiếp tục là chủ đề được bàn tán sau động thái mới nhất của bố siêu sao người Argentina có mặt tại Milan để hoàn tất thủ tục chuyển tới sống tại khu vực Puorta Nuova (Italy). Báo chí Italy lập tức đồn thổi đây là bước đi đầu tiên trong việc chuyển tới Italy thi đấu của siêu sao người Argentina sau khi kết thúc lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Điểm đến của Messi được cho là Inter Milan, đại kình địch với Juventus của Cristiano Ronaldo. Ngoài vấn đề thuế thu nhập cao ở Tây Ban Nha, mâu thuẫn của Messi với ban lãnh đạo Barca cũng được xem là vấn đề khiến cuộc chia ly này có thể xảy ra. Barca vừa bị Real truất ngôi vương tại La Liga. Cuối cùng, Messi thừa nhận bản thân nổi giận vì thất bại tại La Liga mùa này. “Tất cả đều nổi điên, và chúng tôi cũng vậy. Các CĐV mất hết kiên nhẫn, bởi chúng tôi chẳng mang lại điều gì”, Messi nhấn mạnh.