Sai lầm thường thấy của người chơi Baccarat cổng game trực tuyến

0
904

Baccarat luôn là một trong những game cổng game trực tuyến có số lượng người chơi đông đảo và rất nhiều cổng game online lựa chọn dùng trò chơi này để thu hút người chơi. Ngoài việc am hiểu luật chơi thì cũng có không thiếu người mắc sai lầm khi chơi Baccarat dẫn đến mất sạch tiền cược của bản thân mình. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các sai lầm của người chơi cũng như giúp bạn tránh việc mắc phải trong những ván Baccarat kế tiếp.

Không đủ tiền khi chơi cổng game trực tuyến

Khi tham gia trò chơi cổng game online Baccarat thì nhiều anh em không chuẩn bị đủ tiền cược cho bản thân cũng như tham gia những bạn cược có tiền vốn cao. Đối với những bàn cược này chỉ một vài ván là bạn sẽ hết sạch vốn của mình. Sai lầm của người chơi như sau. 

  • Vốn của bạn quá ít không đủ chơi cũng như khó giúp bạn đến chuỗi cược thắng. 
  • Không giữ được tính tảo khi thua liên tục và càng đánh càng thua nhiều hơn nữa. 
  • Chọn cửa cược không phù hợp quy luật cũng như cầu may là chính. 

Đặt cửa hòa quá nhiều

Cửa hòa là một trong những của có tỷ lệ trả thưởng cao nhất thời điểm hiện tại với tỷ lệ là 1 ăn 8. Người chơi thường nghĩ rằng dễ ăn và tiền thưởng nhiều nên bạn chọn cửa hòa là cửa cược liên tục. Đây là suy luận cầu may và cực kỳ sai lầm của nhiều người. Trong Baccarat cổng game trực tuyến thì cửa hòa chỉ có 10% thắng cược. Tuy nhiên 10% này không phải 10 ván có 1 ván mà có khi cả trăm ván cũng chưa chắc có ván hòa. Do đó cửa hòa chỉ cược khi bạn nắm bắt được quy luật chính xác. 

Quá đặt niềm tin vào đếm bài

Nhiều người chơi cho rằng kỹ thuật đếm bài là vạn năng và thường quá phụ thuộc vào kỹ thuật này. Tuy rằng bạn có khả năng đếm bài nhưng bạn làm sao có thể nhớ nhanh chóng khi mà mỗi lần đặt cược chỉ có 30s. Ngoài ra trò chơi Baccarat cổng game trực tuyến luôn diễn ra với nhịp độ nhanh là 1 phút 1 ván. Người chơi quá quan tâm đến đếm bài sẽ làm mất thời gian làm việc khác dẫn đến bạn đặt cược nhầm. phán đoán sai hoặc có thể không biết cược vào cửa nào phù hợp cho mình. 

Không có điểm dừng khi cược

Việc thắng liên tục và muốn cược tiếp và thua liên tục muốn gỡ là điều thường xuyên xảy ra trong Baccarat cổng game trực tuyến. Những người chơi này không kiểm soát được bản thân cũng như không biết thời điểm nên dừng cược. Người chơi nên tránh sai lầm này và cần làm như sau. 

  • Khi bạn cược tổn thất số tiền lên tới 60% tiền cược thì nên dừng và hạn chế chơi tiếp. 
  • Khi bạn đang trên đà thắng và thua ngay ván kế tiếp thì cũng nên dừng lại. 
  • Khi cảm thấy mệt mỏi, không tỉnh táo để đặt cược thì cũng nên dừng dù bạn đang có lợi thế hoặc thua cược. 

Cược không hoa hồng 

Trong bàn cược khi bạn đặt cho cửa Banker sẽ mất 5% hoa hồng. Ngoài ra khi bạn cược có hoa hồng sẽ chỉ được 50% tiền thưởng khi banker chiến thắng. Nhiều người thấy đây là số tiền quá lớn và rất ngại mất tiền khi thắng cược. Do đó họ hầu như là lựa chọn cược không hoa hồng. Tuy nhiên với 6 nút thắng chỉ chiếm tỷ lệ là 5.39%. Chính vì vậy người chơi nên cược cả player và banker nếu nắm bắt được quy luật dự đoán. 

Tăng cược vào banker sau dãy thua

Có rất nhiều người cho rằng sau khi chuỗi Banker thắng thì sẽ đến chuỗi Player thắng. Tuy rằng cửa banker có % thắng cao hơn nhưng sẽ không liên tục thắng như nhiều người vẫn ảo tưởng. Nhiều khi của Player còn thắng cược nhiều hơn rất nhiều. Một số người chơi mới cho rằng khi chuối cược Player kết thúc thì đặt cược banker là an toàn và sẽ tốn càng ngày càng nhiều tiền cược của mình. Do đó nên tìm hiểu lịch sử cược nên nắm bắt được quy luật đặt cược.

Những sai làm trên sẽ làm cho bạn tốn khá là nhiều tiền cược nếu không chú ý. Do đó người chơi nên nắm bắt cũng như sửa những thói quen xấu làm bạn tốn thêm tiền vốn khi đặt cược. Mong rằng bài viết của Vuabai9 này sẽ giúp anh em  thắng cược nhiều hơn nữa cũng như giúp bạn chuyên nghiệp hơn khi chơi Baccarat cổng game trực tuyến.