Mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt lành hay xui xẻo?

0
2080

Mơ thấy bàn thờ có ý nghĩa gì? Nếu bạn chiêm bao thấy bàn thờ thì là điềm báo tốt lành hay xui xẻo? Cùng phongthuyso tìm lời giải đáp trong bài viết sau nhé!

Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Mơ thấy bàn thờ tổ tiên của gia đình

Giấc mơ này có ý nghĩa bạn là người vô cùng may mắn và có duyên. Đang được tổ tiền và những người thân trong gia đình đã khuất luôn bên cạnh và phù hộ cho bạn. Sự thành công trong sự nghiệp, cũng như cuộc sống yên bình luôn ở bên và đến với bạn. Nên thành tâm thờ cũng và cầu xin tổ tiên phù hộ cho mình, để đến đáp sự tôn kính.

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt lành hay xui xẻo?
Mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt lành hay xui xẻo?

>>>>Xem thêm: điềm báo ù tai

Mơ thấy bàn thờ thần tài

Ngụ ý của giấc mơ cho biết thần tài đang chú ý và đến với bạn và gia đình mình. Thời gian này là thờ điểm vô cùng thuận lợi trong công việc làm ăn của bạn, khiến tiền vào như nước. Nhớ chuyên tâm thờ cùng để thần tài luôn phụ hộ cho bạn và gia đình mình nha.

Mơ thấy bàn thờ Phật

Giấc mơ cho thấy rằng bạn là người có cái tâm thánh thiện và sự hướng phật của bạn vô cùng đẹp. Bạn rất yêu và tôn kính phật pháp, cũng như sự ảnh hưởng của phật lên cuộc sống và con người bạn. Bạn nên truyền đạt những gì bạn cảm nhận được cho người xung quanh để cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là nhiệm vụ cũng như cái duyên của bạn.

Mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng

Nếu thấy bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh thì thành công này của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn những thành công, bảo đảm may mắn đem lại những điều phước lành.

Mơ thấy bàn thờ người lạ

Hình ảnh trong mơ bạn thấy được là chiếc bàn thờ với ảnh của người lạ. Điều này cho thấy bạn đang có ý đinh hại người khác hoặc đang làm việc xấu với người này. Bạn nên lập tức dừng lại và dẹp bỏ ngay ý nghĩ xấu xa này. Hậu quả sẽ rất lớn khiến bạn không thể gánh vác nếu xảy ra việc.

Mơ thấy đang lau chùi bàn thờ

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ thì đó là điềm báo cho biết bạn đang làm những công việc có ích, đúng hướng và sẽ nhận được những thành quả tích cực từ điều đó.

Mơ thấy bàn thờ bị sập

Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ bị sập thì gia đình bạn sắp có tai ương, nếu kiện tụng thì khó mà đạt được điều mình mong muốn.

Mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ

Theo giải mã giấc mơ thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ cho thấy ước muốn của bạn chưa thể hoàn thành. Tuy nhiên, tỉ lệ thành công của bạn sẽ khá cao nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó.

Chiêm bao thấy vị linh mục xuất hiện bàn thờ

Mơ thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ cho thấy đang có những xung đột xảy ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn. Cũng có thể bạn đang cố che giấu hoặc không chịu thừa nhận những việc làm không hay hoặc sai trái mà mình đã gây ra.

Mộng thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy

Chiêm bao thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay đổ nghi ngút là điềm xấu, nó là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó. Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không ổn định và dễ lao dốc đi xuống.

Nếu như bạn nằm mơ thấy chiếc bình hương của bàn thờ bỗng dưng bốc cháy thì đó là điềm báo mộ phần của các thành viên trong gia đình bạn đang gặp vấn đề.

Qua bài viết trên hy vọng độc giả đã tìm ra lời giải đáp về ý nghĩa giấc mơ thấy bàn thờ để áp dụng vào một số thực tế có thật. Ngoài ra nếu mơ thấy bàn thờ hãy xem lại bàn thờ gia tiên nhà mình để tránh bất cẩn với tổ tiên. Chúc bạn những có nhiều giấc mơ may mắn, tốt lành