Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim mang đến sức khỏe tài lộc

0
1125

Vòng tay phong thủy mệnh Kim được coi như bảo bối hộ thân của bản mệnh này. Nó không chỉ là một món đồ trang sức mà còn có khả năng mang đến tài lộc dồi dào cho chủ nhân. Tuy nhiên cần phải lựa chọn kĩ càng trước khi mua chúng, đặc biệt là vấn đề màu sắc. Bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn.

Màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Kim

Tương sinh

Trong ngũ hành, tốt nhất là tương sinh. Thổ sinh Kim: Màu vàng, nâu. Do đó, vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim chính là vàng và nâu. Đây là sự lựa chọn hợp lý nhất. Ví dụ: Thạch anh tóc vàng, vòng tay đá mắt hổ…

Tương hợp

Lựa chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thủy theo tương hợp là sự lựa chọn sáng suốt thứ 2. Kim hợp Kim. Do đó, chuỗi hạt phong thủy có màu xám, trắng, vàng rất thích hợp với người mệnh thủy.

Màu tương khắc

Nếu bạn thuộc mạng Kim, theo tử vi 2020 thì tốt nhất là nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

Những loại vòng tay phong thủy mệnh Kim được ưa chuộng nhất

Vòng tay mã não trắng

Tại vùng Ai Cập, vòng tay phong thuỷ mã não trắng được xem là biểu tượng của hạnh phúc viên mãn, là lá bùa bình an, may mắn. Nó được coi như một loại bùa chú, lá chắn giúp mọi người có thể vượt qua khó khăn, thử thách một cách thuận lợi hơn.

Ở khu vực Châu u, vòng tay đá phong thuỷ mã não trắng là biểu tượng của sức khoẻ, tài lộc, sự hưng thịnh và trường thọ. Với nam giới, đeo vòng mã não trắng giúp tăng cường sức khoẻ, tạo sức hút với nữ giới. Ngoài ra, nhiều người thường xuyên mang theo bên mình để cầu mong may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp.

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng thạch anh tóc vàng có ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc, giúp sự phát triển về công danh của người đeo. Màu sắc vàng của vòng mang đến sự thịnh vượng và sung túc giúp người đeo thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán.

Bên cạnh ý nghĩa về tâm linh và màu sắc hợp mệnh Kim, vòng thạch anh tóc vàng còn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, tác động tích cực đến hệ miễn dịch và phục hồi trầm cảm, nâng cao chức năng hô hấp. Đây là một sản phẩm vòng tay phong thủy vừa mang giá trị tâm linh vừa tốt cho sức khỏe người sử dụng.

=> Các bạn có thể theo dõi lịch âm dương tại lịch vạn niên 2020

Vòng tay đá thạch anh ưu linh trắng

Thạch anh ưu linh trắng được biết đến như viên đá thu hút tài lộc bởi sở hữu nó sẽ giúp bạn may mắn, thăng tiến và có thêm nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh.

Ngoài ra thì thạch anh ưu linh còn được ví như “tiếng gọi của mũi tên tình ái” vì nó tốt cho tình duyên, giúp bạn nổi bật và quyến rũ hơn trong mắt người khác.

Chọn vòng tay phong thủy cho mệnh Kim, bạn chớ nên bỏ lỡ viên đá “diệu kỳ” này!

Vòng tay đá thạch anh pha lê trắng

Hầu hết sinh khí trong các loại đá phong thủy hợp với mệnh của chủ nhân đều giúp tăng cường sức khỏe rất nhiều và thạch anh pha lê trắng cũng vậy. Nguồn khí tốt mà loại đá này đem lại sẽ giúp những người đang mắc bệnh về hô hấp, bị đau mỏi các cơ nhanh chóng tan cơn đau và đặc biệt giảm nhiệt độ cơ thể rất hiệu quả với người đang bị sốt bởi tính mát của loại đá này.