Mơ thấy cá chép đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy cá chép

0
1361

Cá chép vốn được xem là linh vật phong thủy có khả năng kêu gọi tài khí. Vậy còn giấc mơ thấy cá chép thì có điềm báo gì, đánh con số mấy hãy cùng phongthuyso giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy cá chép

Mơ thấy cá chép bình thường mà không có gì khác

Bạn thật may mắn vì tài lộc sắp đến, bạn sẽ gặp được những vận may bất ngờ. Học hành, thi cử hay làm làm việc thì tất cả đều may mắn. Con đường học vấn suông sẻ, đỗ cao, làm việc thì lãi to, thăng tiến trong công việc. Tóm lại nếu một ngày bất chợt bạn nằm mơ thấy cá chép thì chuẩn bị tinh thần đi là vừa, thần tài gõ cửa rồi đấy!

Mơ thấy cá chép vàng

Sẽ thật may mắn và thú vị nếu bạn mơ thấy một chú cá chép vàng to lớn bị mắc câu, đang quẫy trong làn nước trong xanh. Cá càng to và càng giãy thì càng may mắn. Giấc mơ này báo hiệu, bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nói cách khác, mơ thấy cá chép vàng chính là giấc mộng “vượng nghiệp”, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi trong một tháng và dường như, cơ hội thăng quan tiến chức sẽ nằm gọn trong tay bạn một cách dễ dàng.

Giải mã giấc mơ thấy cá chép
Giải mã giấc mơ thấy cá chép

Mơ thấy cá chép đỏ, cá chép hồng

Đây là điềm báo gia đình bạn sắp có tin vui, nếu vợ chồng mới cưới thì báo hiệu sắp có con.

Mơ thấy cá chép hóa rồng

Đây là điềm báo rằng bạn sắp có bước nhảy vọt trong sự nghiệp của mình.

Mơ thấy cá chép nhảy lên bờ

Nếu như trong giấc mơ bạn gặp phải giấc mơ này thì đây được xem là một giấc mơ không được tốt. Giấc mơ ấy báo hiệu sắp có chuyện gì đó xảy ra khiển gia đình bạn nảy sinh tranh cãi và nó như một lời nhắc nhở bạn nên biết kiềm chế và nhường nhịn khi có những vấn đề căng thẳng cần bàn luận trong gia đình.

Mơ thấy cá chép trắng

Giấc mơ thấy cá chép trắng là điềm báo xấ. Điềm báo của giấc mơ này dành cho bạn chính là những sự xa sút trong sự nghiệp mà bạn có thể gặp phải. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải một số vấn để khó khăn và gây nhiều trở ngại cho bạn.

Mơ thấy cá chép bơi trong nước

Đúng như ý nghĩa của nó như cá gặp nước rồi đây, địa vị của bạn sắp được lên cao, may mắn đang mỉm cười với bạn. Cơ hội tốt như vậy, nhất định phải nắm bắt cho thật chắc nếu không bỏ lỡ thì uổng lắm.

Mơ thấy cá chép bị chết

Đó là một điềm báo không hay. Có thể bạn và gia đình bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống sắp tới. Đặc biệt có thể sẽ mất tiền đấy, còn lớn hay nhỏ thì thùy theo số lượng và mức độ cá chép bị chết mà bạn thấy. Giấc mơ như nhắc nhở bạn phải chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp cũng như mọi việc trong gia đình nếu không tiền mất tật mang thì lúc đó cũng đã muộn.

Mơ thấy bị cá chép tấn công

Nếu bạn ngủ và nằm mơ mà thấy bị nhiều con cá chép tấn công thì điềm báo của giấc mơ này cho thấy, hiện tại bạn đang bị một số người ghét và họ đang có âm mưu hãm hại bạn. Do đó, bạn cần phải hết sức cẩn thận và tránh để có thể xay ra xung đột liên quan tới bạn.

Mơ thấy cá chép bơi tán loạn

Khi bạn nằm mơ thấy cá chép bơi tán loạn thì điều nay cho thấy trong nội tâm của bạn đang có một số vấn đề khiến cho bạn cảm thấy bất an, không yên tâm và đang trong tình trạng hoang mang và bạn cũng không thể phân biệt cũng như không xác định được điều mình sắp làm.

Mơ thấy mua cá chép

Nếu người mơ là phụ nữ đang mang thai thì giấc mơ này báo hiệu người mơ đó sắp sinh con trai.

Mơ thấy cá chép đánh con gì?

 • Mơ thấy cá chép bạc đánh đề con 18 hoặc 67.
 • Nằm mộng thấy cá chép đỏ đánh lô số 58 hoặc 16.
 • Chiêm bao thấy cá chép vàng đánh cặp số đẹp 99 hoặc 15.
 • Mơ thấy cá chép trắng đánh lô đề số 12 hoặc 22.
 • Mơ thấy cá chép xanh ghi đề con 13 hoặc 08.
 • Chiêm bao thấy cá chép hồng ghi lô số 31 hoặc 26
 • mơ thấy cá chép chết đánh ngay con 90 hoặc 50.
 • Nằm mộng thấy cá chép bay lên trời đánh 71 hoặc 42.
 • Mộng thấy cá chép chửa đánh ngay con 69 hoặc 34.
 • Mơ thấy cá chép rán đánh cặp số 81 hoặc 62.
 • Mơ thấy cá chép đẻ đánh con 44 hoặc 36.
 • Mơ thấy cá chép hóa rồng đánh con 86 hoặc 64.
 • Chiêm bao thấy cá chép nhảy lên bờ ghi cặp số đẹp 89 hoặc 24.
 • Mơ thấy cá chép bơi đánh số 79 hoặc 04.
 • Mộng thấy cá chép khổng lồ đánh 75 hoặc 36.
 • Mơ thấy có 2 con cá chép đánh 68 hoặc 40.
 • Mơ thấy 3 con cá chép đánh cặp số 22 hoặc 80.

Bài viết trên cho thấy hình ảnh các chép rất là may mắn nhưng không phải giấc mơ thấy cá chép nào cũng mang lại may mắn. Nếu không nắm được hết ý nghĩa của nó thì không thể lường được những việc xấu sẽ đến, gây đáng tiếc cho bản thân và gia đình mình. Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn với những giấc mơ của mình nhé!