Giải mã các điềm báo nóng tai trái theo từng khung giờ

0
2322

Nóng tai trái là hiện tượng rất quen thuộc và đôi khi là hết sức nhỏ nhặt nhưng lại có thể khiến rất nhiều người đồn đoán và băn khoăn vì theo quan niệm tâm linh của nhiều người thì hiện tượng này mang một điềm báo nhất định.

Giải mã các điềm báo nóng tai trái theo từng khung giờ
Giải mã các điềm báo nóng tai trái theo từng khung giờ

Giải mã điềm báo nóng tai trái

1. Tai trái bị nóng lên trong khoảng thời gian 23h – 1h

Khi tai trái bị nóng tức là có khả năng lớn bạn sẽ có cuộc hội ngộ bất ngờ với một người đã lâu không gặp hoặc sẽ có người hỗ trợ bạn hết mình, giúp bạn vượt qua khó khăn hiện tại.

2. Tai trái bị nóng trong khoảng từ 1h – 3h

Khi bị nóng tái trái từ thời gian 1h đến 3h thì tức bạn cảm thấy khó chịu vì người thân gây phiền lòng, bạn nên tránh tranh cãi nếu không chỉ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng thêm.

3. Tai trái bị nóng trong khoảng từ 3h – 5h

Nếu bị nóng tai trái trong khoảng thời gian này có khả năng lớn có người mang lại tài lộc cho bạn. Những người thân mang lại cho bạn những niềm vui, cảm giác thân thuộc hiếm có.

4. Tai trái bị nóng trong khoảng từ 5h – 7h

Khi bị nóng tai trái trong thời gian từ 5h đến 7h thì đây là điềm báo sắp có quý nhân phù trợ, bạn hãy tự tin thực hiện kế hoạch và mục tiêu của mình, may mắn sắp đến rồi, bạn sẽ được khẳng định bản thân.

5. Tai trái bị nóng trong khoảng từ 7h – 9h

Khi bị nóng tai trái trong thời gian từ 7h đến 9h thì đây là điềm báo có người sắp quấy rầy, cẩn trọng tránh những chuyện không lành có thể xảy ra do hiểu nhầm.

6. Tai trái bị nóng trong khoảng từ 9h – 11h

Khi bị nóng tai trái trong thời gian từ 9h đến 11h thì điềm báo cho thấy có người nhớ đang nhớ tới bạn.

7. Tai trái bị nóng trong khoảng từ 11h – 13h

Khi bị nóng tai trái trong thời gian từ 11h đến 13h thì đây là điềm báo may mắn đang tới, đừng e ngại, hãy đón nhận nó dù là trở ngại thì chỉ bước qua được rào cản tâm lý là bạn đã có được tất cả.

8. Tai trái bị nóng trong khoảng từ 13h – 15h

Khi bị nóng tai trái trong thời gian từ 13h đến 15h thì đây là điềm báo sắp có tin vui, bạn hãy mở lòng ra để đón nhận, đừng nghĩ nhiều.

9. Tai trái bị nóng trong khoảng từ 15h – 17h

Khi bị nóng tai trái trong thời gian từ 15h đến 17h thì đây chính là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp phải những chuyện bất ngờ về tình cảm. Đây là tình cảm chân thành, luôn xem quý bạn hơn tất cả mọi thứ.

10. Tai trái bị nóng trong khoảng từ 17h – 19h

Thời gian này nếu bạn bị nóng tai trái điềm báo có khách sang đến bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn. Đây có thể là một quý nhân sẽ mang đến điều tốt đẹp trên con đường công danh, sự nghiệp.

11. Tai trái bị nóng trong khoảng từ 19h – 21h

Nếu có hiện tượng nóng tai trái vào lúc này thì việc suy tính trong lòng sắp biến thành sự thật. Nhưng nhớ làm mọi thứ thật chỉn chu từng chi tiết một đấy nhé.

12. Tai trái bị nóng trong khoảng từ 21h – 23h

Khi bị nóng tai trái trong thời gian từ 21h đến 23h thì đây chính là điềm báo cho thấy ngày mai sẽ có khách quý tới chơi nhà, hãy nghênh đón họ cẩn thận nhé.

Ngoài những điềm báo trên thì nếu tự nhiên bị nóng tai có thể là do bạn bị dị ứng bởi cái gì đó, bạn nên đến bác sỉ để kiểm tra nhé, đừng quá lo lắng.

Bài viết trên của tạp chí phong thủy đã giải mã các điềm báo của hiện tượng nóng tai trái hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!