Chuyển nhượng sáng 12/3: Haaland chỉ đồng ý ký ngắn hạn Barca

0
401

Haaland chỉ đồng ý ký ngắn hạn Barca; Erik ten Hag gật đầu với Man Utd là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 12/3.

Haaland chỉ đồng ý ký ngắn hạn Barca

Le10Sport cho hay, Erling Haaland sẽ cân nhắc việc chuyển đến Barca vào mùa hè, nhưng chỉ với một hợp đồng ngắn hạn.

Việc chuyển đến chơi bóng ở Nou Camp đã hấp dẫn được Haaland, đặc biệt sau khi HLV Xavi bí mật đến tận Đức để thuyết phục chân sút Na Uy.

Theo nguồn trên, tay săn bàn 21 tuổi có ket qua bong da truc tuyen ấn tượng này thậm chí có thể chấp nhận mức lương kém hấp dẫn hơn ở Barca, so với những gì anh có thể kiếm được từ Real Madrid hay Man City.

Tuy nhiên, nếu anh gật Barca thì sẽ chỉ ký hợp đồng có thời hạn tứ 2-3 năm. Bằng cách này, đội bóng xứ Catalan có thể đưa ra mức lương cao hơn (gia hạn) cho Haaland khi vấn đề tài chính của họ được giải quyết hoặc chân sút Na Uy dễ dàng chọn bến đỗ mới.

Haaland sẽ đưa ra quyết định tương lai đi hay ở lại Dortmund, trong vài tuần tới.

Chuyển nhượng sáng 12/3: Haaland chỉ đồng ý ký ngắn hạn Barca

Erik ten Hag gật đầu với Man Utd

Sky Sports xác nhận, Quỷ đỏ đã “đánh tiếng” tới Ten Hag dù chưa có bất kỳ liên hệ chính thức nào với Ajax. Ten Hag hiện còn hợp đồng đến cuối mùa giải năm sau. Dù vậy, một khi Man Utd đưa ra lời đề nghị chính thức, vị HLV này sẵn sàng tổ chức các cuộc đàm phán về tương lai. Được biết, Ajax không gây trở ngại để Ten Hag chuyển tới dẫn dắt Man Utd. Ông được cho là đã thông báo rời đội bóng vào cuối mùa.

Salah chưa đồng ý thỏa thuận với Liverpool

Nhà báo chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết, Salah và người đại diện của anh vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị hiện tại của Liverpool. Tiền đạo Ai Cập sắp bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, vì vậy The Kop đang thuyết phục anh kéo dài hơn thỏa thuận. Salah hiện chưa đồng ý, ảnh được cho là muốn nhận mức đãi ngộ tốt hơn. Được biết, Salah cũng đang lọt vào tầm ngắm của Bayern Munich, đội bóng có thành tích ấn tượng tại kqbd Duc.

"Những thông tin chuyển nhượng, tin tức bóng đá ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"