Chuyển nhượng chiều 22/9: Matt Turner chốt bến đỗ khi rời Arsenal

0
139

Chuyển nhượng chiều ngày 22/9 cập nhật những tin sau: Matt Turner chốt bến đỗ khi rời Arsenal, MU sẵn sàng tống cổ Sancho và cập nhật vụ Arsenal – Toney.

Matt Turner chốt bến đỗ khi rời Arsenal

Thủ môn này đã bắt chính cả 5 trận của Forest mùa này và giữ sạch lưới ở Premier League trước Chelsea. Sau khi chỉ ra sân 7 lần trong 1 mùa giải với Arsenal, anh rất muốn được chơi bóng thường xuyên và đã chuyển đến đội bóng của Steve Cooper vào mùa hè.

Mới đây Turner đã tiết lộ cách Cooper thuyết phục anh đến Forest: “Tôi đã hỏi rất nhiều câu hỏi về những gì họ nhìn thấy ở tôi; về lý do tại sao họ cảm thấy tôi phù hợp ở đây. Những cuộc trò chuyện đó cho thấy họ có mọi điều tôi muốn.”

Chuyển nhượng chiều 22/9
Turner hoàn toàn hài lòng khi rời Arsenal

“Vợ tôi đang lắng nghe và khi chúng tôi kết thúc cuộc gọi, cô ấy gật đầu đồng ý với tôi. Cô ấy có thể nhìn thấy điều đó trên khuôn mặt của tôi và tôi cảm thấy hài lòng về điều đó. Ngay cả khi các đội khác đến, tôi biết đây chính là nơi tôi muốn đến.”

“Tôi thích cách ông ấy liên hệ với các cầu thủ. Ông ấy tham gia vào cuộc trò chuyện trong phòng thay đồ. Bạn biết bạn sẽ nhận được gì với ông ấy. Bạn có thể thấy khả năng thích ứng của ông ấy qua từng trận đấu, cùng với sự sẵn sàng tin tưởng cầu thủ. Đó đều là những phẩm chất thực sự tốt.”

Chuyển nhượng chiều 22/9: MU sẵn sàng tống cổ Sancho

Theo trang tin bong da so Daily Star, MU chuẩn bị bán Jadon Sancho vào tháng 1 và sẵn sàng chấp nhận khoản lỗ nặng với số tiền 73 triệu bảng mà họ bỏ ra để mua anh từ Dortmund vào năm 2021.

BLĐ MU đã cho Sancho cơ hội được trở lại đội 1 với điều kiện phải công khai xin lỗi HLV Ten Hag. Tuy nhiên, cầu thủ này từ chối nên việc bị bật bãi khỏi MU coi như anh tự chuốc lấy.

Cập nhật vụ Arsenal – Toney

Theo tin chuyển nhượng chiều 22/9, tiền đạo Ivan Toney trở thành món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng. Chân sút thuộc biên chế Brentford lọt vào tầm ngắm của Arsenal với mục tiêu cải thiện tỷ lệ kèo và thành tích của CLB trong những trận đấu sắp tới. Theo Fabrizio Romano, Pháo thủ hiện vẫn chưa đưa ra kế hoạch cụ thể cho thương vụ này: “Arsenal được thông báo đầy đủ về các điều kiện của Toney. Cả Arsenal, Chelsea đều yêu cầu thông tin. Điều quan trọng cần làm rõ là Arsenal chưa quyết định họ muốn hành động như thế nào đối với vị trí này vào tháng Giêng.”

"Những thông tin chuyển nhượng, tin tức bóng đá ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"