Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 17/3: Man City lôi kéo Gavi

0
215

Man City lôi kéo Gavi; Real Madrid chọn Pochettino thay Ancelotti là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 17/3.

Man City lôi kéo Gavi

Sau tranajt hắng theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, Man City đang có ý định lấy tài năng trẻ Gavi, để bổ sung cho hàng tiền vệ nhiều khả năng sẽ có những xáo trộn lớn trong mùa hè năm nay.

Đội chủ sân Etihad không loại trừ khả năng chia tay Gundogan, trong khi Bernardo Silva cũng có ý định ra đi.

Man City rất quan tâm đến diễn biến của Gavi, người vừa bị La Liga cũng như tòa án hủy bỏ hợp đồng chuyên nghiệp đã ký với Barca.

Hiện tại, Gavi buộc phải chuyển về lại hợp đồng với đội trẻ. Điều này khiến cho anh cũng như người đại diện Ivan de la Pena không hài lòng.

Pep Guardiola và các quan chức Man City cố gắng thuyết phục Gavi đến Etihad, nơi anh được hứa hẹn mức thu nhập hấp dẫn cùng hợp đồng dài hạn.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 17/3: Man City lôi kéo Gavi

Real Madrid chọn Pochettino thay Ancelotti

Theo những thông tin mới nhất từ Top Mercato, Real Madrid hiện đã chọn sẵn người kế nhiệm Carlo Ancelotti tại Santiago Bernabeu nếu ông rời đi vào cuối mùa giải. Theo đó, chủ tịch Florentino Perez đã có cuộc gặp riêng với Mauricio Pochettino hồi cuối tháng 2 và thông báo cho chiến lược gia người Argentina về việc đội bóng đang ưu tiên ông.

Cũng theo nguồn tin trên, Perez nhắn Pochettino rằng hãy cố gắng đợi đến tháng 5 và mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả của Los Blancos tại lịch thi đấu bóng đá Champions League. Nếu tiếp tục vô địch, có thể Ancelotti vẫn được giữ lại.

Victor Osimhen lên tiếng về tương lai

Khi được hỏi về việc ra đi vào mùa hè và tin đồn liên quan tới Man United, Osimhen khẳng định: “Tôi không biết tương lai sẽ ra sao.

Vào cuối mùa giải, tôi sẽ ngồi lại với người đại diện của mình và thảo luận. Tôi cũng sẽ đàm phán với Napoli.

Tôi vô cùng biết ơn Napoli. Chúng tôi sẽ cùng nhau tìm ra giải pháp tốt.”

Osimhen nói thêm: “Didier Drogba là thần tượng của tôi. Tôi thích xem anh ấy chơi bóng từ khi còn là một đứa trẻ. Tôi luôn muốn được như anh ấy.

Chúng tôi muốn giành danh hiệu cho người hâm mộ Napoli. Niềm đam mê bóng đá ở đây đơn giản là thứ bạn không thể diễn tả được.”