5 điều kiêng kỵ tâm linh nên tránh, kẻo rước họa cho gia đình

0
1636

Các chuyên gia phong thủy xin chia sẻ với bạn, 5 điều kiêng kỵ tâm linh nên tránh kẻo rước họa vào thân, gia đình tũng quẫn 3 đời. Tài lộc dần dần lụi tàn, sức khỏe xa sút không được như ý.

Xem thêm: Hắt xì hơi là điềm báo gì

1. Không treo quá nhiều gương trong nhà

Treo quá nhiều gương trong nhà, một trong những điều kiêng kỵ tâm linh bạn nên nhớ. Bởi nếu trong nhà không nên treo quá nhiều gương, đặc biệt trong phòng ngủ. Gương sẽ khiến người phụ nữ dễ mắc sai lầm hơn, gây bất hòa gia đình, và tốt nhất chỉ nên treo gương ở phòng vệ sinh.

2. Không cãi nhau vào buổi sáng

Không cãi nhau vào buổi sáng, một trong những điều kiêng kỵ tâm linh gây hao tốn tài lộc gia đình bạn. Bởi theo quan niệm ông cha ta xưa “Một điều nhịn là chín điều lành”, nên tránh cãi nhau vào sáng sớm, trước khi xuất hành hay vào những ngày đầu tháng, hoặc đầu năm. Bởi theo phong thủy, nếu cãi nhau được cho là điềm xui xẻo, hung hại, “ám” vận vào bản thân suốt 30 ngày trong tháng.

3. Kiêng kỵ không nhặt tiền lẻ trên đường

Nếu bạn đi đường gặp tiền lẻ hay những vật dụng cá nhân của người khác, bạn chớ nên nhặt lượm. Bởi thông thường 1 số người đang gặp hạn người ta giải hạn bằng cách vứt bỏ những thứ ấy xem như vứt bỏ cái xui của họ, nếu mình nhận lấy thì sẽ lãnh lại cho họ, thời gian tới có thể bạn có thể sẽ bị vân xui đeo bám.

Điều kiêng kỵ tâm linh nên tránh, kẻo rước họa cho gia đình
Điều kiêng kỵ tâm linh nên tránh, kẻo rước họa cho gia đình

4. Lau gối 3 lần sau khi gặp ác mộng

Gặp ác mộng điều khiến bạn lo lắng, nhưng đừng nghĩ là chuyện đùa. Trường hợp này bạn phải cầm ngay chiếc gối của mình lên và thổi 3 lần. Sau đó, dùng tay lau gối 3 lượt, lật gối lại rồi mới ngủ tiếp. Tuyệt đối không kể cơn ác mộng của mình cho người ngoài gia đình biết. Theo quan niệm tâm linh khuyên rằng, nếu ngủ mà hay gặp ác mộng thì bạn nên để một chiếc kéo hay dao nhỏ ở đầu giường ngủ. Như vậy, giấc ngủ của bạn sẽ ngon và sâu hơn, một trong những điều kiêng kỵ tâm linh nên tránh kẻo rước họa vào thân.

5. Không mang ô dù vào trong nhà

Không mang ô dù vào nhà, điều kiêng kỵ tâm linh nên tránh. Nếu không cần thiết đừng bao giờ chọn mua loại ô đen hay trắng để sử dụng, đặc biệt, không bật dù khi ở trong nhà mà phải xếp gọn gàng và cất vào một góc. Hơn nữa, đừng bao giờ đưa võng không nếu không có người nằm ở trên, bởi điều này sẽ khiến bạn gặp xui xẻo, bị nhiều vận xui đeo bám.

Trên đây phongthuyso.org vừa chia sẻ với bạn, những điều kiêng kỵ trong tâm linh gia chủ nên tránh, kẻo gây mất lộc cho gia đình, tiền tài công danh bỗng chốc tiêu tan chỉ trong thời gian ngắn.