5 cung hoàng đạo có chuyện tài chính may mắn trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018

0
920

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng phongthuyso điểm danh top 5 cung hoàng đạo có chuyện tài chính may mắn trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018.

5 cung hoàng đạo có chuyện tài chính may mắn:

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới Bạch Dương sẽ có cơ hội chứng minh khả năng của mình trong công việc. Nhìn chung bạn sẽ có một tuần làm việc rất hiệu quả, trong đó phần lớn là nhờ thái độ, cách xử lý vấn đề trước những khó khăn.

5 cung hoàng đạo có chuyện tài chính may mắn trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018
5 cung hoàng đạo có chuyện tài chính may mắn trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018

Chuyện tiền bạc khá suông sẻ vì được thần may mắn ghé thăm. Bạn đưa ra quyết định mới về tài chính, không chỉ có lợi trong thời điểm hiện tại mà còn cải thiện tình hình trong tương lai. Có người còn nhận được sự hỗ trợ bất ngờ khiến những áp lực tài chính giảm hẳn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi tuần mới cho thấy Thiên Bình đang phải đau đầu với những lựa chọn bởi đây khoảng thời gian bạn nhận được rất nhiều lời đề nghị khác nhau trong công việc. Bạn có khả năng được mời hợp tác, thuyên chuyển sang nước ngoài để học tập, nâng cao khả năng nghiệp vụ ngắn hạn. Đây thực sự là một sự phát triển tốt của bạn, đem lại hiệu quả cao. Cùng với đó tiền bạc của bạn đang khá “rủng rỉnh” nên hoàn toàn có thể tự do mua sắm những gì mình thích mà không cần phân vân quá nhiều. Các khoản tiền lương thưởng vẫn đang chờ bạn phía trước nên không cần quá lo lắng khi tiêu sài bạn vẫn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá đấy.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tuần 12 cung hoàng đạo công việc của Xử Nữ khá tốt, bạn đang cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc theo đúng mục tiêu.

Có vẻ như bạn đang có kế hoạch bảo vệ tài chính rất an toàn chứ không quyết định bồng bột như trước. Tuần này bạn nhận được tin vui tiền bạc từ những khoản đầu tư, kinh doanh trước đây khi chúng có dấu hiệu rất khả quan.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuy công việc tuần này của Ma Kết bận rộn hơn tuần trước gấp mấy lần nhưng bạn bỏ ra bao nhiêu công sức sẽ nhận lại bấy nhiêu trái ngọt. Lương thưởng của bạn cũng sẽ gấp mấy lần tháng trước. Tình hình tài chính cơ bản là tốt, dường như đây là thời điểm để bạn thu hoạch sau những ngày vất vả vì những khoản đầu tư trước đó cũng thu về khoản lợi đáng kể.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những người thuộc cung Song Ngư đang hoạt động trong lĩnh vực thị trường chứng khoản, bạn nắm bắt tốt cơ hội trong những cơn sốt trên thị trường gần đây. Bạn tạo ra những ấn tượng tốt. Theo đó, các cuộc đàm phán nhằm phát triển, thúc đẩy mạnh đem lại tín hiệu tốt về mặt tài chính và giúp bạn loại bỏ được những “chướng ngại vật” khó nhằn.