Top 3 cung hoàng đạo trực giác tốt nhìn thấu được người khác

0
2211

Trong 12 cung hoàng đạo thì 3 cung hoàng đạo sau đây được cho là sở hữu trực giác mạnh mẽ nhất. Bằng con mắt tinh tế, biết cách quan sát tỉ mỉ, kĩ lưỡng và khả năng nhìn xa trông rộng, chẳng có gì có thể qua mắt được họ. Nếu định lừa dối ba cung hoàng đạo sau thì bạn nên cân nhắc cho kĩ nhé!

Cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương mang trong mình tinh thần chiến binh cực kỳ cao, ở họ luôn có một nguồn năng lượng của sự nhiệt huyết, liều lĩnh hơn hẳn những chòm sao khác. Họ sẵn sàng áp dụng trực giác để trở thành người tiên phong trong khi những người xung quanh vẫn còn đang loay hoay suy nghĩ tìm cách đi bước đầu tiên. Thỉnh thoảng chính những nguồn sức mạnh trực giác này yêu cầu Bạch Dương dừng lại một chút để nghỉ ngơi hoặc suy xét nhưng rất tiếc chòm sao chiến binh này thường từ chối mà không biết rằng nếu họ nghe theo, họ đã có thể thành công hơn thời điểm hiện tại.

Top 3 cung hoàng đạo trực giác tốt nhìn thấu được người khác
3 cung hoàng đạo trực giác tốt nhìn thấu được người khác

Bạch Dương có giác quan thứ 6 rất nhạy, nhưng tùy trường hợp nếu cậu ấy không bị thu hút hay phân tâm bởi điều gì. Trực giác mà Bạch Dương sở hữu thiên về cân bằng các mối quan hệ, tìm kiếm hướng đi trong công việc và cảm giác về cái tôi rõ rệt.

Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp có khả năng đánh giá người khác khá chính xác. Trực giác giúp họ tìm thấy được những phẩm chất tốt nhất trong con người và cũng cho họ khả năng phân biệt giả – chân nhanh hơn người bình thường. Bọ Cạp có thể đọc và nhìn thấu ý định thực sự của một người. Sự mạnh mẽ và có phần bạo liệt của người thuộc cung này làm họ có phần thận trọng với người lạ. Những ai “bề ngoài thơn thớt nói cười, bên trong nham hiểm giết người không giao” khó qua mặt cung Bọ Cạp. Bạn tỉnh táo và phán đoán tốt như cái máy đo độ dối trá, nên rất ít ai có thể giở trò lừa dối trước mặt bạn được.

Với bản tình liều lĩnh ăn sâu vào máu, Bọ Cạp chẳng ngại đương đầu với khó khăn. Họ là người độc lập và mạnh mẽ, luôn đặt ra những giới hạn cho mình và thách thức bản thân tự vượt qua. Họ dám đối mặt với bóng tối mà không ai dám nhìn thẳng vào. Cũng chính vì luôn sẵn sàng nhìn vào những nơi khuất lấp nhất, Bọ Cạp có thể cảm nhận được điều mà ít ai nhìn thấy. Trực giác sắc bén giúp họ hiểu cả sự thật mà người khác tránh né hoặc chưa nhận ra.

Cung hoàng đạo Song Ngư

Song ngư có một niềm tin vô cùng mạnh mẽ về trực giác mà không cần bất cứ lý giải nào. Nhờ vào trực giác, họ nhận thức về thế giới xung quanh qua cặp mắt tinh tường, thấu đáo, Song Ngư cũng sở hữu trí tưởng tượng phong phú, tiềm thức của Song Ngư luôn chứa đựng nhiều điều đáng kinh ngạc mà bạn khó có thể đoán được. Suy nghĩ và giấc mơ của người thuộc cung hoàng đạo này thường mang theo một thông điệp bí ẩn. Chính vì vậy mà vũ trụ kì bí thích tiếp cận Song Ngư qua những giấc mơ và qua nghệ thuật. Suy nghĩ và giấc mơ của người thuộc cung hoàng đạo này thường mang theo một thông điệp bí ẩn.

Sức mạnh này sẽ càng lớn dần lên khi Song Ngư biết kết hợp cùng với mục tiêu của cuộc đời mình, để tìm kiếm sự tập trung hay muốn cố gắng giữ cân bằng. Có thể nói, Song Ngư là chòm sao có trực giác tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo.