Xem chỉ tay đường trí đạo đoán tương lai

0
876

Theo chuyên gia phong thủy Nguyen Vui Tuvidongtay.com thì đường trí đạo hay còn được gọi là đường học hành. Theo các chuyên gia về xem bói tướng số, thông qua đường chỉ tay này sẽ cho bạn biết về trí tuệ, sự nghiệp học hành của một người khá chính xác. Xem chỉ tay đường trí đạo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Xem chỉ tay đường trí đạo đoán tương lai

Cách xem chỉ tay đường trí đạo

1.Vị trí đường chỉ tay trí đạo

Đường trí đạo là đường nằm giữa 2 đường sinh đạo và tâm đạo. Nó thường bắt nguồn từ giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ, điểm xuất phát có thể trùng với đường sinh đạo. Đường trí đạo kéo dài về phía rìa bàn tay, dưới ngón út, độ dài ngắn tùy bàn tay mỗi người.

2.Xem chỉ tay đường trí đạo và ý nghĩa

+ Đường trí đạo mà xuất phát từ phía dưới ngón tay trỏ tức là xuất phát từ phía gò Mộc Tinh, điều này thể hiện con người này rất thông minh và năng động, họ luôn tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy tham vọng, luôn cố gắng trong công cuộc học hành, sự nghiệp. Họ đặt ra mục tiêu và phấn đấu cả đời vì mục tiêu đó.

+ Đường trí đạo cắt ngang với lòng bàn tay thể hiện người này thích được là trung tâm của sự chú ý, là tâm điểm trong mỗi cuộc vui. Họ tham vọng cả về tiền bạc và danh tiếng, đôi khi bất chấp thủ đoạn mà đi lên. Họ sống tự cao tự đại vì vậy có thể sẽ không được lòng của nhiều người.

⇒ Bên cạnh đó, bạn muốn xem bói nốt ruồi để xem tướng đoán giải tương lại có thể tham khảo thêm XEM BÓI NỐT RUỒI THEO TƯỚNG SỐ , để được chuyên gia luận giải chính xác.

+ Đường trí đạo vừa dài, rõ, đậm kèm theo đó là bàn tay hồng hào, điều này báo hiệu cho thấy bạn là người rất may mắn. Cuộc sống công danh sự nghiệp thuận lợi, phát triển. Cuộc đời sau này sẽ ít phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền, có thể nói bạn rất may mắn.

+ Đường trí đạo quá ngắn kèm theo đó là bàn tay cứng thô ráp, bạn có thể là người rất nóng nảy, không kiên nhẫn, vì vậy đôi khi thất bại trong sự nghiệp. Và ngược lại, với những người có đường trí đạo dài, kéo đến gò thái âm thì lại là người đôi khi quá thờ ơ với mọi việc, họ không quan tâm, tâm trí nguội lạnh, bằng lòng với hiện tại, ít có sự cố gắng, vì vậy cuộc sống chỉ dừng ở mức tạm ổn .

+ Đường trí đạo càng sâu càng rõ nét thì người này lại càng có nhiều suy nghĩ, đôi khi họ đắn đo, cẩn trọng quá mà làm hỏng việc lớn hoặc làm nhỡ thời cơ.

+ Đường trí đạo bị chẻ làm đôi ở phần gần gò thái âm, đoạn cuối, đây là điều thể hiện con người này có tính đa nghi, vì vậy công việc sự nghiệp của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng vì tính cách này.

+ Đường trí đạo mà đi sâu đến nỗi chạy gần ra ngoài bàn tay thì người này lại vì sự cẩn thận, tỉ mỉ đến từng milimet mà làm ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp vì vậy mà chẳng thành công.

Bên trên là một vài điều về cách xem chỉ tay đường trí đạo đoán tương lai mà chúng ta có thể tham khảo, từ đó xem cho chính bản thân hay những người thân trong gia đình xem có chính xác hay không nhé.