Tử vi tuổi Tý, Mão, Thân thứ 6 ngày 29/4/2022

0
808

Xem tử vi ngày 29/4/2022 vào thứ 6 của 3 con giáp: Tý, Mão, Thân về công việc, tài lộc, tình cảm, may mắn… cùng Phongthuyso.org nhé!

Tử vi tuổi Tý thứ 6 ngày 29/4/2022

Kiếp Tài cho người tuổi Tý thấy rằng không phải cái gì cũng phân biệt đúng – sai rạch ròi là hay, chúng sẽ giết chết tình cảm anh em, vợ chồng, bạn bè thân hữu,… Do đó bạn nên dùng sự nhạy cảm của mình để cảm nhận và tránh bàn tán quá lâu về những chủ đề không phù hợp.

Trong ngày thứ 6 này có những điều diễn ra cho thấy bạn không nên chần chờ việc gì vì có thể những rắc rối do bạn trì hoãn mọi thứ quá lâu mà thôi. Hơn nữa, khi làm gì cũng phải dứt khoát, có chọn lọc một cách khôn ngoan chứ không phải làm cho xong.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1995 cưới năm 2023 được không?

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 29 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Tý, Mão, Thân thứ 6 ngày 29/4/2022

Tử vi tuổi Mão thứ 6 ngày 29/4/2022

Vận trình của tuổi Mão hung cát đan xen, có những niềm vui và nỗi buồn trộn lẫn với nhau. Con giáp này cảm thấy mình đang có được hạnh phúc trong tình yêu nhưng công việc thực sự là 1 gánh nặng.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh đón tin vui khi mà người ấy dành cho bạn tình cảm chân thành. Con giáp này cảm thấy những hy sinh trước đó của mình thực sự xứng đáng, bạn cũng đã được đối phương yêu thương và quan tâm hết lòng.

Song Thương Quan lại nhắc nhở con giáp này cần phải chú ý hơn trong công việc. Thái độ bất mãn, thiếu trách nhiệm của bạn có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng mà chính bạn là người phải trả giá.

Tử vi tuổi Thân thứ 6 ngày 29/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con giáp này nhận được sự giúp đỡ tận tình từ quý nhân nên có thêm động lực để tiến lên và nắm bắt những cơ hội không phải ai cũng thấy được. Có thể nói thiên thời, địa lợi, nhân hoà đều đủ nên đây là thời cơ vô cùng quý hiếm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút bất hoà. Nỗi bức xúc dồn nén là nguyên nhân đẩy các cuộc mâu thuẫn trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Không phải cố tình nhưng các cặp đôi đang vô ý làm tổn thương đến nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Người tuổi Thân có thể gặp vài trở ngại trong phương diện tài chính.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý, Mão, Thân ngày 29/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1995 ngay tại website của chúng tôi nhé!