Tử vi ngày 04/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

0
1081

Xem tử vi Thứ Năm ngày 04/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình tại Phongthuyso.org

Xem tử vi ngày 04/10/2018 thứ năm:

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi ngày 04/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo tâm trạng của Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những tác động từ bên ngoài. Bạn sống khá thực tế và có tinh thần tránh nhiệm cao, nhờ vậy nên luôn được đánh giá rất tốt trong công việc.

Cũng nhờ vậy mà chòm sao này có thể đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. Nếu tập trung hết sức, bạn có thể đạt được mục tiêu đã định, chính sự cần cù, chăm chỉ, nhanh nhẹn tháo vát đã giúp Dương cưu nhận được sự ưu ái từ cấp trên.

Bên cạnh đó, hôm nay Bạch Dương cũng thích kết bạn với những người lớn tuổi hơn mình và tình duyên cũng có cơ hội đến từ các mối quan hệ này. Sự chín chắn của đối phương đã khiến bạn bị mê hoặc và không thể dứt ra được, chẳng mấy chốc sẽ có được một nửa ưng ý cho mình.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay Kim Ngưu có phần nhạy cảm hơn thường ngày, bạn có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn vơi người ấy. Dù người ấy yêu bạn rất nhiều nhưng đôi khi cũng phải thấy mệt mỏi khi bị đòi hỏi đáp ứng quá nhiều yêu cầu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng bản thân bạn cũng thích sự tự do nên có thể sẽ thấy mệt mỏi khi bị bó buộc trong mối quan hệ. Bạn chưa tìm được cách nào để có thể cân bằng giữa hai thứ đó và thấy khó chịu với chính bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn cũng vẫn khao khát có một tình yêu để hướng về, có một người để yêu thương chăm sóc mình.

Trong ngày, bạn sẽ giành được nhiều thành công trong công việc nhờ sự năng nổ nhiệt tình của bản thân. Bạn mang lại cảm giác ấm áp cho người đối diện, khiến mọi người hài lòng và muốn giúp đỡ. Nhờ thế mà bạn thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tử vi ngày 04/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 04/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói ngày 4/10/2018 Song Tử cảm thấy không tự nhiên, thoải mái khi thể hiện tình cảm với người khác. Bạn có xu hướng co mình lại, tự vạch ra ranh giới an toàn cho mình để bảo vệ trái tim không bị tổn thương bởi chuyện tình cảm.

Tuy nhiên chính sự cẩn thận đó đã khiến chòm sao này bị lỡ nhiều mối lương duyên tốt. Đáng lẽ ra bạn có thẻ kết bạn với nhiều người và biết đâu mối quan hệ sẽ phát triển xa hơn thì bạn lại chọn cách từ chối cơ hội đến với mình. Bạn chờ tới khi tâm trạng thực sự thoải mái mới có thể mở lòng mình đón nhận.

Trái lại, trong công việc Song Tử luôn thể hiện là một người rất có trách nhiệm. Bạn chăm chỉ và luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, khiến những người xung quanh cũng được truyền cảm hứng vì tinh thần làm việc hết sức của mình.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới Cự Giải có nhiều tâm tư sầu muộn. Mối quan hệ giữa bạn và gia đình trong thứ 5 này không được tốt lắm. Bạn cảm thấy sự xa cách với mọi người, không hòa hợp được với không khí xung quanh, thậm chí đôi khi bạn thấy mình lạc lõng và thừa thãi.

Công việc của Cự Giải có nhiều bước tiến rõ rệt nhờ có được sự sáng tạo và khả năng bộc phá đáng kinh ngạc. Nhiệm vụ nào giao vào tay bạn cũng nhanh chóng được hoàn thành. Không gì có thể ngăn được bước tiến của chòm sao này.

Tuy nhiên, trong ngày có thể bạn sẽ gặp chút rắc rối về tài chính khi bị kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cơ hội hãm hại. Tiền bạc phóng khoáng, bạn không đề phòng quá nhiều mà luôn sống vô tư thoải mái. Có điều, đôi khi chúng ta vẫn phải đề phòng một chút, “đồng tiền đi liền khúc ruột” mà.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao dự báo hôm nay Sư Tử sẽ thể hiện mình là một người làm việc vô cùng mẫn cán. Mặc dù vẫn còn vài thiếu sót nhưng nhờ tinh thần trách nhiệm cao cũng sớm được bù đắp, bạn có thể hoản thành tốt mọi nhiệm vụ của mình.

Ngoài ra chòn sao sao này rất dễ dàng tập trung, chú ý cao độ vào những chuyện đang làm, nghiêm túc trong mọi công việc. Với tài lãnh đạo và đánh giá công việc một cách toàn diện này, bạn có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, hãy cố gắng phát huy hơn nữa nhé,

Tuy nhiên một điểm mà Sư Tử cần lưu ý là đừng vì ham công tiếc việc quá mà không chú ý tới sức khỏe của mình. Giờ còn trẻ còn sức khỏe thì không sao, nhưng về lâu về dài thì những thói quen thất thường sẽ ảnh hưởng không tốt, bạn nên thiết lập cho mình chế độ sinh hoạt khoa học để bảo vệ sức khỏe.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có nhiều mâu thuẫn trong nội tâm. Bạn chưa cân bằng được giữa cảm xúc và nhu cầu, bạn muốn người ấy làm theo nhiều điều mình mong muốn nhưng không phải lúc nào những điều đấy cũng hợp lý.

Lý trí thét gào bạn đừng nên vô lý và để cảm xúc dẫn đường. Nhưng nội tâm bạn lại luôn thôi thúc bạn phải có được điều mình muốn. Hai cán cân giằng xé lẫn nhau, bản thân bạn cũng thấy mệt mỏi. Nhưng người ấy vẫn kiên nhẫn chiều theo những đòi hỏi có phần quá đáng của bạn càng làm bạn cảm thấy áy náy nhiều hơn.

Trong công việc, Xử Nữ cũng gặp những rắc rối tương tự, bạn như bị khủng hoảng lựa chọn khi có quá nhiều điều phải chọn và quyết định. Hãy bình tĩnh và tỉnh táo để không bị rối loạn, càng những lúc như thế này càng phải để lý trí tỉnh táo để không mắc phải sai lầm.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi ngày mới cho biết hôm nay Thiên Bình có thể sẽ gặp phải những chuyện buồn trong tình cảm, nguyên nhân xuất phát từ chính bản thân mình. Bạn có những hành động vô lý, quá tin tưởng vào phán đoán của bản thân mà không tin tưởng đối phương nên chuyện tình cảm có thể bị sứt mẻ.

Tình yêu cần có lòng tin và sự cố gắng của cả hai người, nếu bạn xác định yêu một người nào đó thì cũng phải tin tưởng họ, sự nghi ngờ và ghen tuông chỉ giết chết tình yêu. Bình Nhi hãy ghi nhớ điều này để không đánh mất người mà bạn hết lòng yêu thương nhé.

Do tâm trạng bất ổn, dễ bị kích động nên Thiên Bình có thể gây ra những phiền phức tại nơi làm việc. Bạn thông minh nhưng khi trò chuyện với người khác lại không biết lựa chọn từ ngữ phù hợp khiến đối phương mất lòng, hãy sửa đổi điểm này càng sớm càng tốt nhé.

Tử vi ngày 04/10/2018
Tử vi ngày 04/10/2018

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể gặp phải những rắc rối trong chuyện tiền bạc. Bạn có nhiều thứ muốn mua sắm, nhiều chuyện cần phải chi tiêu nhưng khả năng không cho phép, có thể phải vay mượn nhiều người.

Bạn không muốn điều đó, lý trí mách bảo bạn nên cố gắng tiết kiệm và hạn chế chi tiêu ở mức thấp nhất, bởi sắp tới sẽ có nhiều chuyện cần phải lo lắng hơn. Song cái gì thích mà không có được thì luôn mang lại cảm giác vô cùng bứt rứt và khó chịu, cuối cùng lý trí và cảm xúc ai là người chiến thắng, hoàn toàn phải xem nghị lực của Bọ Cạp.

Cũng may công việc khá suôn sẻ, bạn tập trung vào những việc mình đang làm vì biết mình cần phải như thế mới có được thu nhập tốt. Cố gắng nhiều hơn nữa nhé, bạn sẽ có được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra thôi.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi miễn phí cung Nhân Mã hôm nay hãy mở rộng lòng mình ra mới mong có được tình yêu. Nếu bạn cứ sợ những cơn mưa mà không dám ra đường, sợ vấp ngã mà không dám bước tiếp thì sẽ chẳng bao giờ tới đích, sợ tổn thương thì sẽ không dám bước tới tình yêu.

Nếu không thay đổi thì Mã Mã sẽ chẳng bao giờ có được tình yêu như bạn mong muốn. Thứ 5 này chính là ngày mà chòm sao phóng khoáng này bỗng nhiên thu mình lại, chỉ muốn ở một mình, ở trong thế giới riêng tư. Bạn đừng đóng cửa trái tim mình quá lâu nhé.

Cái nhìn tiêu cực về mọi vấn đề cũng ảnh hưởng phần nào đến công việc. Trước khi than thở với mọi người, Nhân Mã hãy tìm hiểu nguyên nhân tại sao mình thất bại, bạn cần cù, chăm chỉ là tốt nhưng chưa đủ, cần phải sáng tạo hơn, dám thay đổi, dám đón nhận cái mới nữa.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay cảm thấy lạc lõng và không tìm được ai thấu hiểu cho mình ở nơi làm việc. Bạn chỉ biết vùi đầu vào công việc để quên đi cảm giác cô đơn đó, dù cố gắng hết mình nhưng đôi khi vẫn thất vọng vì bị phủ nhận bao nhiêu công sức đã bỏ ra.

Song có thể bạn sẽ có thêm những nguồn thu ngoài nhờ khả năng sáng tạo của bản thân mình đó. Cứ coi đó là nghề tay trái đi, bạn có thể kiếm được tiền từ sở thích của mình thì còn gì tốt hơn. Vừa được thỏa sức theo đuổi đam mê, vừa có nguồn tài chính nuôi dưỡng đam mê đó, cố gắng tận hưởng may mắn đi nhé.

Song Ma Kết nên có sự quyết đoán và dứt khoát hơn khi giải quyết những vấn đề tình cảm cá nhân. Bạn còn để bản thân suy nghĩ đắn đo quá nhiều, không thực sự nhìn vào thực tế để đưa ra quyết định cuối cùng, để vấn đề dây dưa quá lâu như ung nhọt vậy.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bói ngày 4/10/2018 cho cung hoàng đạo Bảo Bình, bạn có thể gặp khó khăn khi đưa ra những lựa chọn. Nguyên nhân là vì tâm trạng không đủ bình tĩnh, bị tác động bởi quá nhiều yếu tố nên bạn khó mà quyết đoán được, cũng không thể nhìn thấu được tương lai.

Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của chòm sao này, tiến độ trì trệ hơn ngoài mong muốn của bản thân. Lời khuyên cho Bảo Bảo là nên tìm cách cân bằng cảm xúc, cân nhắc thiệt hơn để đưa ra những điều mình muốn.

Phương diện tình cảm không mấy suôn sẻ khi các cặp đôi vẫn thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, tranh chấp. Lại thêm sự đối lập trong chính con người bạn càng khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, Bảo Bình càng thấy mệt mỏi và chán nản vì không biết giải quyết ra sao cho hợp lý.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư tỏa ra sức hút khó cưỡng đối với người khác giới. Bạn vui vẻ và năng động, dường như nguồn năng lượng trong bạn không bao giờ cạn và khiến cho mọi người đều muốn lại gần để hưởng thêm năng lượng từ phía bạn.

Tuy nhiên, Song Ngư lại có những đòi hỏi rất cao đối với người ấy. Đôi khi cũng không hẳn là đòi hỏi nhiều nhưng bạn lại mong chờ nhiều ở đối phương nên khi đối phương không thực sự là người bạn tưởng tượng hay không làm được những điều bạn nghĩ là có thể, Ngư Nhi sẽ cảm thấy thất vọng đến cùng cực.

Bạn dồn nhiệt huyết và đam mê của mình vào trong công việc, dốc hết sức mình để đạt được mục tiêu đã định. Với công việc, bạn không phải chịu đựng sự thất bại khi mà mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của chính bạn. Ý chí kiên định và nghị lực cao, chẳng có khó khăn nào mà Song Ngư không thể vượt qua.