Top 4 cung hoàng đạo cầu gì được nấy trong tháng 6/2018

0
778

Vận may gõ cửa trong tháng 6/2018, những cung hoàng đạo này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, cầu gì được lấy may mắn hết phần thiên hạ. Cùng phongthuyso.org điểm danh nhé!

1. Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Sự thích nghi và hòa hợp sẽ là yếu tố mang đến thành công cho Cự Giải vào tháng 6 này. Bạn luôn bình tĩnh trong cách giải quyết mâu thuẫn và điều này sẽ giúp Cự Giải ghi điểm trong mắt mọi người.
Ngoài ra, tháng 6 cũng là cột mốc đánh dấu sự thay đổi trong cách suy nghĩ của bạn. Cự Giải sẽ thoát ra khỏi những điều rập khuôn, bạn yêu bản thân nhiều hơn so với việc phải phụ thuộc vào suy nghĩ của người khác.

Cung hoàng đạo cầu gì được nấy tháng 06 năm 2018

2. Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Sự kiên nhẫn của Sư Tử sẽ được thử thách bằng việc chờ đợi một dấu hiệu khả quan nào đó trong các lĩnh vực sống. Bên cạnh đó, bạn sẽ vượt qua những rào cản mà lâu nay bản thân luôn tự dựng lên.
Cũng chính vì thế mà chuyện tình cảm của Sư Tử cũng sẽ trở nên dễ dàng và tự do hơn. Bạn và nửa kia sẽ luôn có được sự thấu hiểu và tin tưởng nhau một cách tuyệt đối.

3. Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi 2018 vào tháng 6 này, một món quà bất ngờ sẽ được chiêm tinh gửi tặng Thiên Bình vào tháng 6 tới. Môi trường làm việc thoải mái sẽ giúp bạn có động lực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể.
Ngoài ra, vòng kết nối xã hội của Thiên Bình cũng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Điều này sẽ mang đến cho bạn những sự hỗ trợ mỗi khi cần thiết.

4. Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Sức khỏe tinh thần sẽ là lợi thế của các Ma Kết trong tháng này. Bạn luôn bình tĩnh trong việc suy xét mọi vấn đề dù cho chúng xuất hiện đột ngột thế nào đi chăng nữa.
Không những thế, Ma Kết còn may mắn có được sự hậu thuẫn đến từ chiêm tinh. Những lời khuyên thực tế sẽ là điều bạn nhận được mỗi khi phân vân trước một vấn đề nào đó.