Top 3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình

0
2026

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí phong thủy điểm danh top 3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình do bản tính trăng hoa, dễ bị cám dỗ.

3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình:

1. Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một trong số các chòm sao dễ ngoại tình nhất trong vòng tròn hoàng đạo dù cho con giáp này là con người coi trọng gia đình, ngoài ông ba, cha mẹ, họ đối xử với nửa kia của mình cũng cực kỳ tốt, lúc nào cũng lo lắng chu toàn.

Thế nhưng ưu điểm này lại cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của họ, ấy là bởi ngoài người nhà ra, người thuộc cung Cự Giải cũng đối xử tốt với tất cả những đối tượng khác giới xung quanh mình nữa. Những hành động quan tâm ấy dù chỉ là vô ý thôi nhưng khiến người ngoài rất ấn tượng, thậm chí sinh ra hảo cảm với họ.

Theo tử vi trọn đời của Cự Giải thì đây chính là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này có rất nhiều đào hoa dữ, dễ khiến người khác hiểu lầm, mà cứ về lâu về dài như vậy, họ sẽ bị sa ngã và ngoại tình cũng là một việc khó có thể tránh được.

Top 3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình
Top 3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình

2. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Xem mật ngữ 12 chòm sao, Bọ Cạp cảm thấy, chỉ có những thứ gì mình không đạt được mới là những thứ tốt đẹp nhất, thế nhưng một khi đạt được điều gì rồi, chòm sao lại lập tức cảm thấy nhàm chán ngay.

Trong tình cảm, cung hoàng đạo này cũng giữ thái độ đáng trách như vậy, vì thế đây là một trong những cơ hội rất thích hợp để người thứ ba chen vào mối quan hệ giữa hai người. 

Chòm sao dễ ngoại tình nhất này lúc nào cũng theo đuổi những thứ không thuộc về mình, lại chẳng bao giờ biết trân trọng những thứ nằm trong tầm tay, vì thế Bọ Cạp sẽ để lỡ hết mối nhân duyên này đến mối nhân duyên khác.

3. Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư rất thích “thả thính” mọi người, cho dù đã có một người yêu mình tha thiết, chòm sao này cũng vẫn thích đăng lên những dòng trạng thái mơ hồ thể hiện mình vẫn còn độc thân, khiến rất nhiều người khác giới hiểu lầm.

Song Ngư thuộc top cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, vì họ rất thích tận hưởng bầu không khí mập mờ như vậy, những người thuộc cung Song Ngư cảm thấy việc này thú vị hơn, mang lại cho họ nhiều cảm xúc hơn việc có một người yêu cố định nhiều.