Tình cảm trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
929

Xem tử vi tuần mới – Cùng phongthuyso dự đoán chuyện tình cảm trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

Chuyện tình cảm trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018:

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương độc thân dù không mấy hứng thú với chuyện tình yêu ở hiện tại, nhưng vẫn sẽ được gia đình hoặc bạn bè thu xếp cho một cuộc gặp gỡ, mai mối. Các Kim Ngưu đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ xảy ra chút bất đồng với người yêu hoặc vợ/chồng mình hay ai đó trong gia đình hai bên. Mặc dù bạn và đối phương đều có ý tốt, nhưng cách thể hiện cũng như hành động lại trái ngược với suy nghĩ trong đầu.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tuần 12 chòm sao dự báo các mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu trong tuần mới đều chuyển biến theo hướng tốt, sâu sắc hơn. Người ấy luôn ở bên mỗi khi bạn cần đến, bạn nào tuần trước vẫn còn đang âu sầu, gặm nhấm nỗi buồn trong quá khứ thì nay có thể vui lên rồi, thần tình yêu đang gõ cửa nhà bạn đó.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này của Song Tử độc thân chỉ tạm ổn, có người rơi vào chuyện tình cảm bí mật và bắt đầu có cảm giác tuyệt vọng nhưng không thể nào giải thoát được bản thân ra khỏi mối quan hệ này.

Tình cảm trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tình cảm trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạn và người yêu có quá nhiều khác biệt, bạn nên chủ động tìm hiểu nếu không khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng lớn hơn.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang yêu lẫn độc thân đều chính thức rơi vào trạng thái mù quáng trong tình yêu. Thời điểm này, bạn thường không phân biệt được phải trái, tốt xấu, hoàn toàn tin tưởng vào đối phương, không mảy may chút nghi ngờ. Khi yêu, tin tưởng nhau là điều rất tốt, nhưng tin tưởng cần phải đi kèm với sự tỉnh táo, nhạy bén, chứ tin tưởng một cách mù quáng sẽ khiến bạn rơi vào hố sâu lúc nào không hay đấy.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu của Sư Tử càng không có gì phải bàn, mọi thứ rất bình lặng. Tuần này, bạn hãy cố gắng duy trì sự lãng mạn khi hai người bên nhau, dành tình cảm nhiều hơn cho bạn bè và mở rộng thêm quan hệ mới.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những Xử Nữ độc thân lúc này thực sự quyến rũ, đào hoa nở rộ, bạn thu hút nhiều người khác giới quan tâm tới mình.

Những Xử Nữ đã có đôi có cặp nên chú ý để an ủi, chăm sóc nửa kia của bạn vì giai đoạn này của họ khá nhạy cảm, họ cần nhận được sự quan tâm của bạn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình khả năng cao sẽ vướng vào chuyện tình cảm sai trái không nên xảy ra. Bạn biết mình đang đi sai đường, nhưng chưa biết làm sao để thoát ra được. Hãy tìm đến những người có kinh nghiệm và xin ý kiến của họ, bạn sẽ ngộ ra được nhiều điều ý nghĩa.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo có nhiều đối tượng muốn tìm hiểu Bọ Cạp độc thân nhưng bạn vẫn còn cân nhắc khá nhiều vì có khá nhiều người bạn cảm thấy phù hợp.

Tình yêu của những đôi đang yêu có cơ hội thăng hoa và cả hai mang lại cảm giác tươi mới cho nhau.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề nảy sinh, lý do là bạn kiểm soát đối phương quá chặt chẽ khiến cả người yêu lẫn người thân đều xa lánh. Hãy tin tưởng họ, cảm nhận về những người xung quanh và hành xử bằng bộ óc linh hoạt.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang yêu và đối phương có thể xuất hiện mâu thuẫn vì cảm giác thiếu tin tưởng hoặc vì điều kiện vật chất. Nhiều khi mối quan hệ giữa hai người phải thông quan giá trị vật chất mới có thể chứng minh được tình cảm. Nói cách khác, tình cảm không có cơ sở vật chất vững chắc cơ bản không thể tồn tại lâu dài.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống Bảo Bình độc thân khá êm đềm, bạn vẫn tiếp tục với các mối quan hệ hiện có, tuy chưa có thay đổi gì lớn nhưng những ngày qua bạn có niềm tin hơn vào mọi việc.

Bảo Bình đang yên kiên nhẫn hơn trong mọi việc, bạn lắng nghe nhiều hơn để có thể thấu hiểu được tâm tư của đối phương.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư chìm đắm trong câu chuyện tình yêu lãng mạn, đó là một buổi hẹn hò với bữa tối mang nét cổ điển, có ánh nến lung linh và tiếng nhạc du dương. Một vài lời nói bốc đồng của đối phương khiến bạn bận tâm, nhưng mọi thứ sẽ êm đẹp và đi đúng con đường bạn đã chọn.