Tình cảm trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
934

Xem tử vi tuần mới – Cùng phongthuyso dự đoán chuyện tình cảm trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

Chuyện tình cảm trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018:

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Các Bạch Dương sẽ có một tuần vô cùng lãng mạn và hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Nếu đang yêu, hai bạn sẽ có dự định tiến xa hơn trong mối quan hệ này và thể hiện nhiều dấu hiệu gắn kết. Còn nếu vẫn độc thân, bạn có thể sẽ gặp được chân ái của đời mình, người mà sau này sẽ gắn bó, thậm chí có thể sống trọn đời bên bạn. Nhìn chung, chuyện tình cảm tuần mới của bạn sẽ ngập trong drama đó.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu khá suôn sẻ, nhiều người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng khá phù hợp. Tuy nhiên, lúc này bạn vẫn còn phải cân nhắc. Những cặp đôi dành nhiều thời gian hơn để ở bên nhau, trò chuyện nhau nhiều hơn, nhờ đó mà hai người cảm nhận được rõ sự gắn kết.

Tình cảm trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tình cảm trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Với các Song Tử độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được ai đó có nhiều kết nối về mặt cảm xúc với mình. Bạn sẽ cảm thấy dường như giữa mình và người này có một sự cuốn hút về mặt tinh thần không thể diễn tả bằng lời, như thể có duyên từ tiền kiếp vậy. Trong khi đó, các Song Tử đang yêu sẽ phải trải qua một tuần khá hỗn độn và nhiều bất đồng với nửa kia. Nguyên nhân có thể do hiểu lầm trong khi giao tiếp.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những Cự Giải độc thân bị lẫn lộn cảm xúc, bạn thường xuyên bị bối rối trong các lựa chọn của mình. Xem ra bạn chăm sóc nửa kia quá nhiều nhưng dường như không cảm nhận được sự đáp lại, họ gần như tỏ thái độ không biết ơn Cự Giải.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ bước vào những chuyển biến mới có thể làm thay đổi đời sống yêu đương của bạn sau này. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong các mối quan hệ hiện tại và trải nghiệm những cảm giác thăng hoa nhưng cũng đầy rối bời trong tình yêu. Khả năng cao bạn sẽ phải lựa chọn giữa tình cũ và tình mới hoặc bắt đầu một mối quan hệ với ai đó vô cùng khác biệt với mình.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhiều Xử Nữ độc thân đã tự tìm ra câu trả lời cho chuyện tình cảm của mình. Bạn muốn hiểu cảm xúc của mình rõ hơn trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Những cặp đôi đang yêu tin tưởng hơn vào mối quan hệ này, trải qua không ít tổn thương và mâu thuẫn nhưng cả hai càng hiểu nhau hơn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình sẽ có một màn tái sinh hoàn toàn trong chuyện tình cảm tuần này. Nếu vẫn độc thân, bạn sẽ làm mới diện mạo và thay đổi cách suy nghĩ, phong cách cá nhân của mình để trở thành một con người toàn diện, lộng lẫy và tự tin. Còn nếu đang yêu và cảm thấy bế tắc với chuyện tình này, rất có thể bạn sẽ quyết định từ bỏ mối quan hệ tiêu cực này để giải thoát bản thân.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những Bọ Cạp độc thân gặp gỡ khá nhiều đối tượng nhưng bạn không thể tìm được tiếng nói chung, kết quả là mãi mà không có gì thay đổi được tình hình hiện tại. Những cặp đôi đang yêu tuần này trò chuyện với nhau nhiều hơn, mối quan hệ của hai người ngày càng được cải thiện.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã độc thân có thể tìm thấy đối tượng phù hợp với mình qua các ứng dụng hẹn hò trực tuyến trên mạng. Còn với những cặp đôi Nhân Mã đang yêu, hai bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ về khoản chăn gối. Tuy nhiên, sẽ có những khoảnh khắc bạn cảm thấy không được thỏa mãn với nửa kia và muốn họ đáp ứng nhu cầu của mình nhiều hơn nữa. Nếu vậy, hãy nói thẳng ra nhé!

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm không có gì đáng ngại, những Ma Kết độc thân khá chịu khó trong việc mở rộng phạm vi xã hội của mình để tăng cơ hội tìm thấy được người phù hợp. Những cặp đang yêu hứa hẹn sẽ trải qua một tuần thú vị khi đối phương sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sẽ có sự hiểu lầm nghiêm trọng giữa Bảo Bình và những người bạn. Trong khi chia sẻ về chuyện tình yêu với bạn bè, Bảo Bình rất có thể đã khiến họ hiểu lầm và gây ra bất đồng ý kiến. Hoặc cũng có thể một người bạn nào đó sẽ đưa ra lời khuyên sai lầm khiến chuyện tình của bạn thêm rối bời. Tốt nhất trong thời gian này, đừng xin ý kiến từ bạn bè về vấn đề tình cảm. Ngoài ra, nếu vừa quen ai đó, bạn cũng không nên giới thiệu ngay với bạn bè mình.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Xem bói tình yêu, một số Song Ngư tìm thấy một nửa phù hợp ở nơi làm việc, thường xuyên tiếp xúc khiến hai người hiểu nhau hơn. Những cặp đôi đang yêu, đã kết hôn trò chuyện và có cảm giác kết nối nhau nhiều hơn trong tuần này, cả hai cảm nhận rõ sự tâm đầu ý hợp trong từng câu nói.