Tình cảm trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
1143

Xem tử vi tuần mới – Cùng phongthuyso dự đoán chuyện tình cảm trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

Chuyện tình cảm trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018:

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương đã rất kín tiếng và cho rằng đây là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ tình yêu của mình. Thế nhưng, chẳng có ai muốn yêu một người trong “bóng tối” mãi cả. Người yêu của bạn cũng như vậy. Đừng để đến lúc đối phương chán ngấy mối quan hệ này chỉ vì chuyện này. Nếu đã thật sự yêu đương nghiêm túc, bạn có thể không cần công khai với toàn thế giới nhưng cũng nên cho cô ấy/anh ấy một danh phận rõ ràng cùng những điều đáng được nhận trong tình yêu.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những Kim Ngưu độc thân có thể gặp được đối tương phù hợp trong ngày gặp gỡ bạn bè. Hãy mở lòng vì đó là cơ hội bạn thoát ế đấy nhé. Những cặp đang yêu có được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè của mình. Cặp đôi yêu lâu có thể chọn thời gian này để ra mắt bố mẹ đôi bên.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần 10/12 đến 16/12/2018 là thời điểm tình cảm của Song Tử thăng hoa, bạn chìm đắm trong hoa thơm, thư tình, hành động lãng mạn, hơn cả là lời cầu hôn ngọt ngào. Đối với những bạn độc thân có lẽ sẽ là một mối tình công sở, cuộc suống của bạn đang là màu hồng, hãy tận hưởng điều đó.

Tình cảm trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tình cảm trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu còn độc thân, Cự Giải có khả năng sẽ rơi vào lưới tình với ai đó chững chạc và thâm chí hơn tuổi bạn. Có khả năng người này sẽ chủ động tiếp cận bạn trước đó, và chính điều này đã thu hút bạn. Tất nhiên, mối quan hệ này sẽ mất khá nhiều thời gian để phát triển, nhưng ít nhất bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thú vị hơn hẳn khi có sự xuất hiện của đối tượng này.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần này, Sư Tử cũng cảm nhận được nhiều sự ngọt ngào trong tình yêu. Những tưởng sau nhiều sự tổn thương, bạn sẽ chẳng thể yêu thêm một ai nữa thì giờ đây, bạn đã lại có thể tiếp tục yêu thương thêm một người nữa, thậm chí tình cảm còn được thể hiện bằng những sự ngây ngô, hết sức lãng mạn và đáng yêu của tuổi học trò.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo xem bói tình yêu, một số Xử Nữ độc thân đang xem xét khả năng quay lại với tình cũ nhưng càng nghĩ bạn càng thấy việc này không hề đơn giản. Để gia tăng tình cảm đôi bên bạn và người ấy có thể đi chuyến du lịch ngắn để hai người thêm hiểu nhau hơn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo tiết lộ các mối quan hệ tình cảm của Thiên Bình trong tuần mới đều chuyển biến theo hướng tốt, sâu sắc hơn. Người ấy luôn ở bên mỗi khi bạn cần đến, bạn nào tuần trước vẫn còn đang âu sầu, gặm nhấm nỗi buồn trong quá khứ thì nay có thể vui lên rồi, thần tình yêu đang gõ cửa nhà bạn đó.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sức hút của Bò Cạp tuần này quả thực không thể đùa được đâu. Bất kể ở đâu hay làm gì, bạn cũng trở thành nhân tố nổi bật trong đám đông, thu hút hàng đống đối tượng khác giới và nhận được sự chú ý của mọi người. Nếu còn độc thân, đây thực sự là một tín hiệu tốt cho vận đào hoa của bạn. Nhưng nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải cố gắng cư xử sao cho nửa kia không ghen nổ đom đóm mắt.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy rất hạnh phúc bên “người ấy”. Hai bạn thường xuyên dành nhiều thời gian cho nhau, thậm chí còn sẵn sàng bày tỏ và thể hiện tình cảm bằng những hành động giản đơn như hồi mới yêu.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những Ma Kết độc thân cố gắng thể hiện mình một chút để thu hút người khác giới, sự lạnh lùng của bạn không mang lại ích lợi gì đâu. Những cặp đôi đang yêu sẽ nghiêm túc thảo luận về kế hoạch trong tương lai. Đối phương muốn tiến xa hơn với bạn đấy, đừng đùa cợt nhé.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần mới có vẻ nhàm chán, nhưng bạn sắp phải đối mặt với thử thách lớn. Nói vậy không phải là không có cách giải quyết, mà chỉ cần bạn tự thay đổi, lấy lại phong độ thì bạn sẽ hạnh phúc hơn trước.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người yêu của Song Ngư tuần này có thể sẽ tập trung quá nhiều thời gian vào công việc/học hành thay vì ở bên bạn. Tuy có chút cô quạnh, nhưng Song Ngư sẽ có khoảng thời gian tự do và thoải mái để làm những gì mình thích. Nhìn chung, hai bạn rất biết cách cân bằng thời gian làm việc và yêu đương, đồng thời luôn hỗ trợ đối phương để đạt được mục tiêu của nhau.