Tin chuyển nhượng sáng 4/11: Neymar tiến gần hợp đồng với PSG

0
507

Tin chuyển nhượng sáng 4/11, Neymar tiến gần hợp đồng với PSG, nhanh tay lẹ mắt, Real một bước thâu tóm trung vệ vạn người mê, PSG từng muốn có “phù thủy” của Liverpool.

Neymar tiến gần hợp đồng với PSG

Theo tờ Marca, tiền vệ ngôi sao người Brazil là Neymar đang tiến gần tới việc hoàn thành một bản hợp đồng mới với đội bóng nhà giàu thủ đô nước Pháp – PSG.

Hiện chưa có thông tin chi tiết, nhưng khả năng trở lại Barca của Neymar lại càng ít đi sau khi thông tin này được công bố rộng rãi. Nó hoàn toàn không còn là tin đồn.

tin-chuyen-nhuong-sang-4-11-neymar-tien-gan-hop-dong-voi-psg

Nhanh tay lẹ mắt, Real một bước thâu tóm trung vệ vạn người mê

Theo nguồn tin từ AS, dù nhập cuộc sau tuy nhiên đại diện đến từ xứ sở đầu bò tỏ ra rất nhanh nhẹn trong quá trình đàm phán. Mới đây, họ đã thương thảo với người đại diện của Alaba về các điều khoản cá nhân và nếu kế hoạch suôn sẻ, mọi thứ có thể được ấn định vào tháng Giêng.

Thời điểm hiện tại, Los Blancos đang rất cần một sự nâng cấp chất lượng cho hàng phòng ngự. Chính vì vậy, việc họ quyết tâm chiêu mộ bằng được ngôi sao dày dặn kinh nghiệm bên phía Bayern hoàn toàn dễ hiểu.

Mời bạn xem lịch phát sóng bóng đá hôm nay để cập nhập đầy đủ các tin tức quan trọng liên quan đến các trận đấu.

PSG từng muốn có “phù thủy” của Liverpool

Mới đây, trả lời phỏng vấn trên France Football, cha của Thiago là Mazinho Alcantara tiết lộ một thông tin về khoảng thời gian mùa hè vừa qua liên quan đến tân binh ở Anfield. Theo đó, Mazinho xác nhận Thiago từng được PSG quan tâm nhưng sau đó gã nhà giàu nước Pháp đã đổi hướng sang Rafinha, em trai của cầu thủ từng thi đấu tại Bundesliga.

“Tôi từng có nói chuyện với Leonardo, nhưng mọi chuyện liên quan đến trường hợp của Thiago. Leonardo muốn Thiago ký hợp đồng với PSG nhưng khi đó, nó đã gật đầu trước Liverpool.”

“Sau đó, chúng tôi nói về Rafinha. Nó không phải mục tiêu hàng đầu của Leonardo nhưng một hồi lâu, ông ta đã thay đổi suy nghĩ. Và vào ngày cuối TTCN, cả 2 chúng tôi đều phải ra sức thuyết phục đội bóng chủ quản.”

“May là trước khi TTCN đóng cửa 5 hay 6 tiếng, thương vụ đã hoàn tất. Leonardo từng muốn có Thiago và nhưng rồi ông ta chiêu mộ Rafinha. Với Rafinha, việc gia nhập PSG là một giấc mơ.”

Mời bạn xem thêm kết quả vô địch Nga được cập nhập đầy đủ và nhanh nhất theo đúng múi giờ Việt Nam!