Sự nghiệp trong tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
1137

Xem tử vi tháng mới – Cùng phongthuyso dự đoán sự nghiệp trong tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo thăng trầm sóng gió hay thăng tiến bất ngờ nhé!

Sự nghiệp trong tháng 12/2018

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 12/2018 của chòm sao Bạch Dương diễn ra khá tốt đẹp, công việc vào tháng cuối năm đã đến giai đoạn kết thúc nên có thể bị áp lực hơn. Tuy nhiên bạn đã biết biến áp lực thành động lực, dám làm dám chịu giúp hiệu suất tăng lên đáng kể, thành tựu thu được không tồi chút nào.

Sự nghiệp trong tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo
Sự nghiệp trong tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 12 năm 2018 dự báo rằng triển vọng nghề nghiệp của bạn lúc này rất tốt. Nhờ đó mà thu nhập của bạn được gia tăng. Bên cạnh đó trách nhiệm của bạn cũng tăng lên, vì thế bạn sẽ vất vả hơn đấy.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể gặp kha khá vấn đề trong giao tiếp với cách khách hàng, đối tác của mình. Có vẻ bạn sẽ phải giao tiếp với rất nhiều người nhưng không thật sự hiệu quả vì không tìm được sự thấu hiểu giữa hai bên. Để thu hút khách hàng đừng dùng quá nhiều mánh khóe tốt hơn hết là dùng những lời chân thành từ tận đáy lòng.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo, công việc của Cự Giải gặp không ít trở ngại, bản thân phải thực sự chăm chỉ, tỉ mỉ hơn thì mới không mắc phải sai lầm đáng tiếc. Ngoài ra cũng phải đề phòng có người âm thầm chơi xấu vì ghen tị tài năng của bạn, nên chuẩn bị tinh thần ứng phó trước.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng này không thực sự thuận lợi đối với Sư Tử trong khía cạnh công việc, đặc biệt là thời điểm cuối tháng. Bạn phải nỗ lực để bắt kịp tốc độ điên cuồng tại nơi làm việc. Phải có sực giúp đỡ của mọi người bạn mới có thể hoàn thành nghiệm vụ.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 12 này cung Xử Nữ cảm thấy rất thôi thúc về việc phát triển tài năng hoặc cải thiện các kĩ năng có thể sẽ giúp ích cho công việc đòi hỏi sự sáng tạo của bạn. Đây là khoảng thời gian rất tuyệt vời để phát huy tính sáng tạo của chòm sao này, mỗi lời nói và hành động của bạn đều ngập tràn ý tưởng và nhiệt huyết với công việc.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Môi trường làm việc tương đối phức tạp và không thoải mái khiến Thiên Bình không có cảm hứng mỗi ngày đi làm. Cũng chính vì thế mà họ không đạt được hiệu quả cao trong công việc và cũng không thể tập trung thực hiện mục tiêu của bản thân.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tháng này của Bò Cạp tương đối thuận lợi, mặc dù lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn nhưng vẫn luôn được đền đáp xứng đáng. Công việc dồn dập liên tiếp khiến bạn phải chuẩn bị sẵn sàng đủ năng lượng để lúc nào cũng có thể làm việc một cách hiệu quả nhất. Đây cũng là cơ hội thể hiện bản thân, hãy tiến về phía trước rồi đề xuất thăng chức, tăng lương đi thôi.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi cung Nhân Mã trong tháng 12/2018, chòm này bận rộn trong việc quan hệ với khách hàng. Nếu bạn duy trì tốt việc này thì công việc nhờ đó mà thuận lợi, có bước tiến rõ rệt.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng này những người cung Ma Kết gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Sự nhiệt tình và năng nổ của Ma Kết trong công việc sẽ giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến vấn đề tài chính. Điều này sẽ mang lại nhiều nguồn thu từ nhỏ đến lớn cho Ma Kết.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi tháng 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Bảo Bình nhìn chung ổn định, cuối năm được cấp trên khen thưởng, có khả năng được thăng chức, tăng lương. Thời gian này bạn nên tập trung cho sự nghiệp, đừng làm bất cứ điều gì khinh suất mà ảnh hưởng tới tiền đồ của mình, càng thận trọng thì càng dễ gặt hái được thành công.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng này công việc có chút khó khăn nhưng may mắn Song Ngư nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Bạn hãy tìm tới những người có nhiều kinh nghiệm để học hỏi, họ sẽ giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp một cách mạnh mẽ.