Rung chuyển Messi muốn rời Barca ngay và luôn

0
559

Thật sự là một nguồn tin sốc khi fan Barca tiết lộ rằng Messi có khả năng sẽ rời CLB trong mùa hè 2020 này.

Kết quả c1 thất bại thảm hại đang làm chấn động cả nền bóng đá Barcelona. Họ sẽ phải đối mặt với những sự thay đổi toàn diện ở mùa giải mới bao gồm cả sự ra đi của một cầu thủ chủ chốt như Lionel Messi.

Messi đã tiết lộ với báo chí sẽ rời Barcelona trong thời gian tới. Nhà báo Bechler thậm chí còn được gọi là “tiên tri” khi ngay trước trận Barca – Bayern đã dự đoán trong một podcast rằng Bayern sẽ định đoạt trận đấu sau 30 phút (và bị nhiều người cười nhạo vì dự đoán này).

Đây cũng là cú đòn mang tính chính trị bởi Messi muốn Bartomeu đi vào lịch sử và trở thành chủ tịch của Barca để Messi ra đi. Năm 2021 Bartomeu sẽ không được ra tranh cử chức chủ tịch nhưng việc Messi bỏ CLB sẽ khiến mọi cộng sự của Bartomeu mất uy tín và gần như hết hy vọng tranh chức chủ tịch.

rung-chuyen-messi-muon-roi-barca-ngay-va-luon
Rung chuyển Messi muốn rời Barca ngay và luôn

Inter, Man City tổng tấn công và cú sốc PSG

Với những thông tin trên không ít đội bóng lên kế hoạch để hành động ở thời điểm hiện tại. Có khả năng Man City sẽ tiếp cận với chân sút người Argentina khi đội chủ sân Etihad cũng vừa thất bại ở C1 và muốn đưa Messi về để giúp sức Pep hoàn thành mục tiêu.

Inter Milan cũng xem xét nghiêm túc việc ký hợp đồng với chân sút Argentina, một thông tin thực ra đã xuất hiện được vài tháng nay. Dự kiến với sự chống lưng của tập đoàn Suning (Trung Quốc), Inter sẵn sàng trả mức lương khổng lồ 50 triệu euro/năm cho Messi và biến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới để phục vụ cho họ ở kết quả bóng đá ý mùa giải tới.

L’Equipe cho hay cơ hội của PSG để giành Messi vẫn đang ở mức khá nhỏ do PSG hiện đang có sự dè chừng trong quy hoạch ngân sách đội bóng để tránh một vụ như UEFA cấm Man City dự cúp châu Âu. Tuy nhiên nếu Messi để hết hạn hợp đồng và trở thành cầu thủ tự do thì PSG sẽ không bỏ lỡ cơ hội khi đỡ phải trả phí chuyển nhượng.

"Những thông tin chuyển nhượng, tin tức bóng đá ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"