Mơ thấy nhiều rắn là tốt hay xấu? Nên đánh số gì?

0
1270

Chiêm bao thấy rắn có điềm báo gì? Bài viết dưới đây sẽ giải mã giấc mơ thấy nhiều rắn để biết đó là điềm xấu hay điềm tốt và nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì? 

Theo các học giả phương Tây nằm mơ thấy rắn là điềm báo không tốt, việc có rắn xuất hiện ở trong giấc mơ được xem như thấy ma quỷ. Điều này biểu tượng cho sự rủi ro và bão táp. Tuy nhiên trên thực tế một nhà khoa học phương Tây đã có giấc mơ thấy con rắn bị cắn đứt đuôi. Sau đó ông đã tìm ra được các cấu trúc phân tử hóa học vì thế thì giấc mơ thấy rắn cũng là điềm lành.

Còn có một nhà khoa học người Đức đã nằm mơ thấy mình bị rắn cắn vào ngực. Sau này chính vào chỗ đó của ông bị ung thư. Từ đó lại có luồng ý kiến là mơ thấy rắn không phải là điềm tốt vì thực tế là có bệnh nặng.

Mơ thấy nhiều rắn là tốt hay xấu
Mơ thấy nhiều rắn là tốt hay xấu

Theo các nhà nghiên cứu phương Đông rắn được xem là biểu tượng của vua chúa thời xưa để bảo vệ của cải, quyền lực hay bí mật. Với sự thay da rắn cũng đại diện cho sự lột xác và đổi mới. Nó lại thường được xuất phát bởi nhu cầu thay đổi quan điểm, tính cách hay thái độ của bản thân theo chiều hướng tính cực.

Giải mã giấc mơ thấy nhiều rắn

Mơ thấy nhiều rắn bò theo mình

Bông dưng bạn mơ bị nhiều rắn bò đuổi theo mình rất hung hăng, khi tỉnh dậy thì mồ hôi toát và hoảng sợ. Đây chính là điềm báo bạn đang có quá nhiều âm mưu hay tham vọng đen tối. Hãy thức tỉnh trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Mơ thấy nhiều rắn tấn công mình

Bạn đang bị người khác cản trở trong công việc khiến cho công việc không được suôn sẻ. Bạn cần bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề để đưa ra được giải pháp phù hợp giải quyết vấn đề.

Mơ thấy nhiều rắn đang đuổi theo cắn người khác

Nếu bạn đang bị bệnh mà gặp giấc mơ này điều đó có nghĩa mọi bệnh tật trong bạn sẽ qua nhanh thôi, nhưng trước đó bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe một cách tốt nhất.

Mơ thấy ba con rắn

Nếu là phụ nữ và bạn nằm mơ thấy 3 chú rắn, đây là điềm xấu bởi nó báo hiệu gia đình bạn đang xảy ra chuyện và bản thân bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Còn nếu bạn là nam, gặp giấc mơ này lại báo hiệu điềm cực tốt nó chứng tỏ công việc làm ăn của bạn đang tương đối thuận lợi và bạn sắp làm ăn lớn.

Chiêm bao thấy 3 con rắn quấn vào nhau

Điềm báo này nói lên bạn đang có những mối quan hệ mập mờ, không mấy tốt đẹp và sớm muộn điều này cũng sẽ bị phát hiện ra. Bởi vậy, bạn cần chấm dứt ngay những mối quan hệ này trước khi xảy ra những sự việc xấu không đáng có.

Mộng thấy ba con rắn đang cắn nhau

Báo hiệu rằng những chuyện khó khăn, rắc rối bạn đang trải qua sẽ sớm chấm dứt, sắp tới mọi công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Nằm mơ thấy nhiều rắn đánh số gì?

  • Nằm mơ thấy 3 con rắn :43 – 19
  • Chiêm bao thấy 5 con rắn : 55 – 05
  • Nằm mơ thấy 7 con rắn : 10
  • Nằm mộng thấy 4 con rắn : 44 – 04
  • Chiếm bao thấy 1 bầy rắn : 54
  • Nằm mơ thấy 1 đàn rắn : 21 – 11
  • Mộng thấy rắn vào nhà: 22-23-30
  • Mơ thấy rắn quấn chân là số: 96.
  • Mơ thấy ba con rắn hai đầu là số: 15 – 51 .

Bài viết trên của phongthuyso đã đi giải mã giấc mơ thấy nhiều rắn và con số tương ứng với mỗi tình huống trong giấc mơ. Từ đó có thể giúp bạn giảm được phần nào rủi ro trong tương lai. Chú ý quan tâm đến mọi chuyện hơn, nhất là về đề sức khỏe của mình khi bắt gặp các giấc mơ có điềm báo xấu.