Mơ thấy đám ma đánh con gì dễ trúng ?

0
1301

Trong cuộc sống thực tạ, tổ chức đám ma là việc không ai mong muốn,vậy nằm mơ thấy đám ma thì có điềm báo gì, đánh con gì dễ trúng hãy cùng tạp chí phong thủy đi tìm câu trả lời nhé!

Đám ma là việc tổ chức các nghi thức cần thiết cho người đã chết, ngày tổ chức đám ma cho người đã khuất thường trùng với ngày mà người đó chết hoặc xê dịch một vài ngày tùy theo hoàn cảnh và quyết định của gia đình có tang ma.

Đám ma của người chết sẽ trải qua rất nhiều nghi thức khác nhau. Có thể liệt kê ra ở đây những nghi thức chính như là: khâm liệm, nhập quan và tọa quan, di quan, những việc sau khi chôn, phúng điếu… nhưng những nghi thức này cũng thay đổi tùy theo tập tục của mỗi dân tộc và vùng miền ở khắp nơi trên thế giới.

Người Á Đông cho rằng, mơ thấy đám ma là giâc mơ không hề đơn giản. Ít có người mơ thấy đám ma nhưng khi đã mơ thấy đám ma thì điều mà nó mang lại thì đều chính xác.

Mơ thấy đám ma đánh con gì dễ trúng ?
Mơ thấy đám ma đánh con gì dễ trúng ?

1. Giải mã những giấc mơ thấy đám ma

Mơ thấy đám ma của chính mình

Nếu như bạn moongh thấy tang lễ của chính mình trong giấc ngủ, thì không nên lo lắng nhé, điều này là điềm báo của sự kết thúc khá có hậu cho một tình huống hay một vấn đề của bạn ở thì hiện tại. Có thể là bạn đang phải giấu đi cảm xúc của mình, giấc mơ nó như là một sự thừa nhận rằng những cảm xúc ở thực tại mà bạn không thể hiện ra được. Thay vì phải đối diện với một tình huống, thì bạn lại đối phó với nó bằng cách lảng tránh đi và cố gắng để quên đi nó khi cố kiềm nén. Cho dù hiện tại của bạn đang bị bệnh nặng thì với giấc mơ thấy đám tang này là một cảm xúc rất lo lắng về cái chết của chính bản thân mình.

Vì vậy mà bạn đừng nên quá lo lắng khi mơ thấy đám ma của chính mình nhé. Vì đây là điềm báo tốt lành, những điều phiền muộn trong lòng bấy lâu nay sẽ được giải tỏa, có thể ngay cả công việc làm ăn của bạn cũng đang ở trên đà rất phát đạt.

Mơ thấy đám ma của người thân họ hàng

Ngoài đời thực người thân họ hàng đang sống bình thường vậy mà khi ngủ mình nằm mơ thấy họ chết bất ngờ. Có phải chăng mình là con người quá đáng lắm không, bởi vì giấc mơ là những gì mình mong muốn nên điều đó đã xảy ra. Thực sự không hẳn phải đâu bạn à, bạn đừng quá hoảng hốt hay băng khoăn về những điều đó. Có thể nói rằng giấc mơ thấy người thân chết thì đó là điềm báo bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Nếu bạn là người kinh doanh sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ của các đàn anh đi trước.

Mơ thấy dự đám ma người khác

Nếu trong giấc mơ của bạn mà mơ thấy mình đang tham dự một đám tang của một người nào đó, thì điều đó nói bạn đang phải kết thúc cho một mối quá quan hệ cũ và chôn vùi nó vào trong quá khứ. Có thể là bạn rất muốn buông bỏ đi một số cảm xúc trong lòng như là một sự giận giữ, và thù địch đối với một người nào đó.

Mơ thấy dự đám ma người quen biết

Trong giấc chiêm bao nếu như bạn mơ thấy mình tham dự đám tang của một người mà bạn quen biết thì chứng tỏ sẽ có hai tình huống sau đây xảy ra:

Thứ nhất, bạn cảm thấy thất vọng, mất hết niềm tin vào người nào đó. Họ đã từng là một người bạn thân, hoặc một người bạn coi như anh, chị, em ruột thịt mà đối đãi hay là người bạn dành hết tình yêu cho họ. Bạn cho đi nhiều như vậy nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu. Không những thế người đó còn lừa dối tình cảm của bạn. Việc mơ thấy đám ma của người quen biết cho thấy rằng bạn đang cố gắng cắt đứt mối quan hệ với người đó, chôn vùi những thứ tình cảm và kỉ niệm vào trong quá khứ.

Thứ hai, đó là kẻ thù của bạn, hai người luôn luôn đối đầu với nhau không ngừng nghỉ, việc bạn mơ thấy cái chết của đối phương cho thấy rằng bạn đã chán việc phải luôn đối đầu với họ. Có thể bạn định buông bỏ một số cảm xúc tức giận, thù địch với người đó xuống.

Mơ thấy đi đưa đám ma

Trong giấc mơ thấy bản thân mình mặc tang phục là điềm báo tốt lành về những khó khăn tiền bạc sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa, hoặc trong nhà bạn chuẩn bị có đám cưới. Trong giấc mơ bạn thấy một người lạ mặc đồ lễ tang vào nhà mình. Bạn đừng lo lắng bởi đây cũng là một giấc mơ đẹp báo rằng bạn sắp có tin tốt lành từ người khác sẽ mang đến. Mơ thấy người khác mặc tang phục tang cho mình thường là điềm được quý nhân mời hợp tác làm ăn và bạn sẽ có được nhiều lợi nhuận từ việc làm ăn đó.

Mơ thấy đám ma của cha mẹ

Trong mơ thấy mình đang làm đám tang cho ba mẹ vẫn còn sống ở hiện tại, và muốn nhắc nhở bạn rằng, bạn cần phải tách mình ra khỏi những sự bao bọc, che chở của bố mẹ mình. Giấc mơ thấy cái chết của ba mẹ cũng là mang đến lời khuyên cho bạn cần phải can đảm, phản ứng với thái độ mạnh mẽ và quyết liệt hơn một chút để trở nên độc lập và tự chủ hơn trong cuộc sống của chính mình.

Mơ thấy dự đám ma của người lạ

Bạn mơ thấy bạn đang đứng trong một đám tang, nhưng người trên ảnh lại là là người mà bạn không biết? Một khuôn mặt xa lạ như vậy tại sao lại xuất hiện trong giấc mơ của bạn được. Bạn có biết não của con người được ví như một cái tủ khổng lồ với vô số những ngăn kéo. Bạn đã từng gặp người đó rồi, có thể là vô tình lướt qua nhau, nhưng hình ảnh của người đó đã được não bạn ghi nhớ và cất chứa trong một ngăn tủ nên bạn cảm thấy xa lạ là điều hiển nhiên. Việc bạn mơ thấy đám tang của một người lạ cho thấy trong cuộc sống hiện tại nên nên thay đổi một số thứ. Ví dụ như một vài thói quen không tốt, hay thử tìm hiểu bắt đầu một mối quan hệ nào đó,…

Mơ thấy đám ma dừng trước nhà mình

Theo giải mã giấc mơ nếu chiêm bao thấy một đám ma đang dừng trước nhà mình và có chiếc quan tài màu đỏ là giấc mơ mang đến điềm báo tốt cho chủ nhân, bạn sắp có một khoản tiền lớn vào thời gian sắp tới.

Mơ thấy lễ truy điệu trong đám ma

Trong trường hợp bạn ngủ mơ thấy mình đang tham dự lễ truy điệu trong đám ma thì giấc mộng này chứng tỏ, bạn sắp mang thai hoặc người thân sắp sinh em bé. 

Mơ thấy người phụ nữ mặc đồ tang cho mình

Nếu mơ thấy người phụ nữ mặc đồ tang lễ cho mình trong giấc mộng thì bạn hãy thử để ý đến các mối quan hệ với người khác giới xem có gì đặc biệt không. Bạn nên xem xét lại mối quan hệ của những người khác giới để đoán xem người đó là ai nhé!

Ngoài ra chiêm bao thấy ai đó mặc tang phục cho mình thường là điềm được quý nhân mời hợp tác làm ăn và bạn sẽ có được nhiều lợi nhuận từ việc làm ăn đó.

Mơ thấy mình thắp hương trong đám ma

Nếu ngủ mơ thấy mình đang thắp hương trong đám ma thì giấc chiêm bao này ngụ ý trong cuộc sống thực tại bạn nên xem xét thau đổi những suy nghĩ tiêu cực để có cái nhìn lạc quan hơn vào cuộc sống.

Mơ thấy đám ma của con cái

Nếu bạn mơ thấy đám ma của con cái thì giấc chiêm bao muốn nhắc nhở bạn cần chăm sóc và gần gũi vớ con cái nhiều hơn khi chúng con bên cạnh. Việc mất mát đứa trẻ là điều quá khó khăn đối với cha mẹ. Những giấc mơ này xảy ra vì bạn chưa thể chấp nhận hay chưa hiểu vì sao nó lại rời xa mình sớm thế.

Mơ thấy liệm người chết vào quan tài trong đám ma

Nếu trong giấc ngủ bạn mộng thất cảnh liệm người chết vào quan tài thì ki tỉnh dậy đừng hoảng sợ mà hãy vui lên vì đây là điềm báo sắp có tài lộc đến với bạn.

Mơ thấy người chết sống lại trong đám ma

Trong giấc mộng bạn chiêm bao thấy đang ở đam ma thì thấy người chết đi ra từ quan tài thì đây là điềm báo sắp có khách quý đến nhà chơi. Hãy chuẩn bị chu đáo để đón tiếp nhé!

Nằm mơ thấy đám ma đánh con gì dễ trúng?

  • Chiêm bao thấy bạn đi dự đám ma của một người còn trẻ thì nên đánh số: 98 – 34
  • Nằm mộng thấy đám ma trên đường thì nên đánh số: 49 – 94
  • Ngủ mơ thấy đưa tang đám ma đánh số: 27 – 72
  • Chiêm bao thấy mình xem đám ma đánh số 25 -52 
  • Nằm mộng thấy đám ma cha mẹ đánh số 49 -53
  • Chiêm bao thấy đám ma của mình thì đánh 2 số cuối trong năm sinh và tuổi của mình
  • Ngủ mơ thấy đám ma của người thân đánh số 37 và tuổi của người đó.

Bài viết đã đi giải mã giấc mơ thấy đám ma trong từng trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với giấc mơ đó hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu thêm về bí ẩn của những giấc mơ và gặp may mắn với con số lô đề nhé!