Mơ bị chó cắn có phải là điềm báo tốt lành?

0
1076

Mơ bị chó cắn là điềm gì? Nếu bạn chiêm bao nằm ngủ mơ thấy bị chó cắn thì mời bạn hãy cùng tạp chí phong thủy giải mã giấc mơ để tìm hiểu những bí ẩn của hiện tượng này nhé!

Ý nghĩa của biểu tượng chó trong giấc mơ

Như các bạn đã biết, chó là loài vậy chung thủy, luôn hết mình vì chủ nhân của chúng. Với đức tính quý giá như thế từ con vật, khi nằm mơ thấy chó ắt hẳn mang điềm báo tốt lành. Tuy nhiên, bị chó cắn là một tại nạn khá phổ biến và rất nguy hiểm, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Đã có rất nhiều trường hợp tử vong do bị chó cắn do không được sơ cứu và điều trị kịp thời nên nếu giấc mơ bị chó cắn chưa hẳn là một điềm báo tốt lành mà đôi khi là ngược lại.

Giải mã giấc mơ bị chó cắn

Mơ thấy mình bị chó cắn

  • Nếu bạn mơ bị chó cắn mình muốn nói đến sự mất cân bằng một mặt nào đó trong cuộc sống.
  • Có thể là dự báo trước sẽ gặp một tình huống mới hoặc không còn đủ mong muốn và động lực để tiến tới mục tiêu của mình.
  • Hay nói đến việc đang phạm phải một hành động không trung thành.
  • Người mơ từng bị chó cắn thì giấc mơ thể hiện nỗi sợ hãi mạnh mẽ hay ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.
  • Mơ bị chó dại cắn chảy máu là sự sỡ hãi trong tiềm thức của bạn khi cảm nhận được nguy hiểm đang đến gần.
Mơ bị chó cắn có phải là điềm báo tốt lành?
Mơ bị chó cắn có phải là điềm báo tốt lành?

Mơ thấy chó cắn người khác

  • Nếu trong giấc mơ thấy chó cắn người khác chứ không phải mình thì điều này chỉ ra rằng người đó là một kẻ phản bội và người đó đã đối xử không tốt với bạn. Khi mơ thấy giấc mơ này bạn nên xem xét một cách kỹ lưỡng về mối quan hệ của người đó đối với bạn và bạn nên cẩn thận hơn với người bạn này của mình. Họ có thể chơi xấu bạn bất cứ khi nào.
  • Nếu bạn nhìn thấy chó cắn nhau, có ý là bạn đang bị mắc kẹt trong sự bất đồng và xung đột giữa bạn bè.

Ngoài ra: 

  • Mợ bị chó cắn vào chân thì cho thấy bạn đang dần mất đi khả năng cân bằng các khía cạnh trong cuộc sống hoặc bạn đang bị do dự trong việc tiếp cận một trải nghiệm mới. Hoặc đơn giản giấc mơ ám chỉ sự phản bội của 1 người bạn. Vì thế hãy cẩn thận và đề phòng khi gặp điềm báo này bạn nhé!
  • Nếu chú chó trong mơ tấn công bạn vào tay hay cổ, thì trong những điềm dữ, đây chính là điềm xấu nhất đấy! Cũng mang ý nghĩa cho sự phản bội như đã nói ở trên. Nhưng lần này mang tầm ảnh hưởng đến tính mạng của bạn hoặc sự nghiệp của bạn đấy! Cắn ở tay thì bạn mất đi khả năng công cụ lao động chính, cắn ở cổ là sự tàn phế sức khỏe.
  • Mơ bị chó cắn vào tay còn nói lên rằng bạn muốn bỏ đi những mục tiêu mà bạn đã định ra trước đó cho mình. Vì vậy, bạn nên cẩn thận với giấc mơ này nhé.

Qua bài viết Mơ bị chó cắn có phải là điềm báo tốt lành? hy vọng đã đem tới cho bạn những thông tin để giải mã giấc mơ bị chó cắn mà bấy lâu nay bạn vẫn luôn thắc mắc và tìm câu trả lời.