Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn

0
2192

Giấc mơ thấy rắn rất linh thiêng và có ma lực nên được rất nhiều người quan tâm, một số nhà nghiên cứu đã đi giải mã giấc mơ thấy rắn với nhiều ý nghĩa huyền bí khác nhau.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Trong các loại rắng thì loài rắn hổ mang được cho là vua của các loài rắn và thường được cho là có sự linh tính và là loài vật thiên trò chơi được nhắc nhiều trong các truyền thuyết.

Nếu bạn nằm mơ rằng bạn đang giết một con rắn hổ mang thì có thể trong đời thực bạn sẽ gặp những rắc rối trong công việc. Bạn không nên hãm hại ai và làm điều xấu với ai vì điều đó sẽ khiến bạn gặp rắc rối đó. Nếu như trong giấc mơ bạn gặp tình huống như thế khi tĩnh dậy bạn nên ăn chay thanh đạm để tâm được thanh tịnh, giải trí thư giãn. Trong thời gian này cũng không nên nói xấu hay là điều xấu gì với bất cứ ai thì điều may mắn sẽ đến lại với bạn.

Nếu trong giấc mơ vừa rồi bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang có màu đen tuyền trong bóng đêm thì rất có thể đang có người muốn trả thù bạn vì những điều trước đây bạn làm với họ. Để tránh những tai ưng không nên cư xữ hòa nhã với kẻ thù và mọi người xung quanh sẽ giải được điều này.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn thì xin chúc mừng bạn, có thể trong 1 tuần sắp tới đây bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ trong công việc hay có lộc ăn hoặc sẽ có người mang đến lợi lộc lộc cho bạn hoặc bạn sẽ được của bất ngờ như trúng số chẳng hạn.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một con hổ mang chúa đang nhìn vào bạn thì điều đó có nghĩa là trong tháng này mọi điều may mắn sẽ đến với bạn. Bạn có thể nhận được lời tò tình từ người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy rằng có rắn hổ mang đi vào nhà thì bạn cẩn thận rằng có người đang có âm mưu ám hại bạn đấy. Nó cũng chỉ nên bạn sẽ có sự kiện tụng trong nay mai vì một sự việc rất nhỏ xảy ra. Vì thế tốt nhất bạn nên cẩn thận những người xung quanh.

Nằm mơ thấy rắn xanh 

Nếu đên qua bạn nằm mơ thấy một con rắn có màu xanh lá xuất hiện trong giấc mơ của mình thì có thể bạn sẽ gặp một điều may mắn trong cuộc sống. Mơ thấy rằng màu xanh là điềm báo bạn có một cuộc sống tốt lành tràn trề hạnh phúc.

Nằm mơ thấy rắn màu xanh đang bò trên cành cây thì điều này nói lên bạn sẽ có sự thay đổi về công việc của mình. Tuy nhiên với lần thay đổi công việc này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống cũng như tài lộc.

Nếu bạn là phụ nữ có gia đình mà nằm mơ thấy rắn xanh thì điều đó có nghĩa là trong nay mai bạn sẽ có tin vui và đón thành viên mới trong gia đình. Còn nếu bạn đang còn độc thân thì có thể bạn sẽ nhận được một lời câu hôn hay lời tỏ tình từ người mà bạn thầm thương bấy lâu nay.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay mình

Nếu trong giấc mơ đêm qua mà bạn nằm mơ thấy rắn cắn vào tay thì có thể đó cũng không hẳn là một điềm xui xẻo đến cho bạn. Mà nó tùy thuộc vào con rắn nào cắn bạn và nó có màu gì. Với những con rắn có màu sắc khác nhau nó tương ứng với từng việc.

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn vào tay mà con rắn đó là màu trắng thì bạn có thể gặp nhiều may mắn trong công việc. Giấc mơ đó nói lên rằng trong nay mai bạn sẽ có quý nhân hỗ trợ để bạn thăng quan tiến chức một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang còn đi học mà sắp tới kỳ thi thì điều này báo rằng bạn sẽ đổ cao trong kỳ thi sắp đến.

Mơ rắn cắn vào tay là rắn màu đen: Rắn đen là được xem như một loài rắn rất là linh thiêng và gần như sợ hãi khi ai gặp và mơ thấy nó. Nên giấc mơ thấy rắn cắn vào tay là rắn màu đen thì hết sức xui xẻo nha bạn. Ở thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải việc chẳng lành trong công việc, có thể đây là lần mất mát lớn nhất, không còn gì là của bạn. Hết sức đen đủi với điềm báo này.

Nằm mơ thấy rắn màu vàng

Nếu nằm mơ thấy rắng màu vàng sẽ là điềm báo về sự tài lộc của bạn. Màu vàng tương trưng cho hành kim vì thế trong nay mai bạn sẽ có được nhiều của bất ngờ

Nằm mơ thấy rắn màu vàng mang điềm báo tài lộc và thịnh vượng đến với bạn. Rắn vàng trong mơ bạn gặp là một rắn thần đó bạn.

Nằm mơ thấy rắn giao phối

Nếu bạn có một giếc mơ như thế thì đây là một điềm báo có thể bạn sẽ bị phản bội trong tình yêu. Có thể người bạn đời của bạn hay người yeu của bạn đang có một bóng hình khác ngoài bạn. Hoặc bạn sẽ bị dính phải lưới tình mà thoát không ra.

Với những người độc thân thì có thể người thân, bạn bè của bạn là người sẽ gặp phải tình trạng bị phản bội trong tình yêu. Hay chính bạn là người sẽ dính vào chuyên dang díu với người đã có gia đình hay người yêu.

Nằm mơ thấy 1 đàn rắn – 1 bầy rắn

Nếu bạn đã có giấc mơ thấy một bầy rắn hay 1 đàn rắn đến tìm bạn thì đây là một điềm báo về công việc của bạn đang gặp rất nhiều trở ngại trong cuộc sống khó khăn mà bạn cần phải giải quyết. Nắm mơ thấy bầy rắn ở đây ám chỉ những nỗi lo toan chất chồng của bạn.

Nằm mơ thấy một đàn rắn là công việc của bạn sẽ bị ngưng trệ lại và có khi không hoàn thanh được như bạn mong muốn. Nếu muốn hóa giải giấc mơ này bạn nên làm nhiều việc thiện để những điều trong giấc mơ không thể xảy ra với mình.

Ở một khía cạnh khác nằm mơ thấy một bầy rắn cũng là nói lên sức khỏe của bạn đang có nhiều bệnh tật trong người. Vì thề bạn nên đi khám sức khỏe ngay để tìm ra căn bệnh, có thể bạn đang bị một số bệnh lâu năm mà bạn không hề hay biết.

Nằm mơ thấy 1 đôi rắn

Khi bạn có một giấc mơ về một đôi rắn thì điều đó có nghĩa là giấc mơ muốn nói đến tình cảm của bạn hiện tại. Có thể trong một vài ngày tới tình cảm của bạn sẽ có những biến chuyển mới có thể là tích cực hoặc tiêu cực.

Nằm mơ thấy một đôi rắn đối với những ai đang còn độc thân thì có thể đây là điều mong ước của chính bản thân bạn mong rằn mình sẽ tìm được ý trung nhân trong tương lai. Với những bạn độc thân mà nằm mơ thấy đôi rắn thì rất có thể trong nay mai các bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Mơ thấy rắn có hai đầu

Bạn mơ thấy rắn hai đầu là điều dữ, vì đây cũng giống như giấc mơ thấy ác quỷ. Dự báo về những điều không may ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Bạn cần học cách chuẩn bị tâm lý tốt để khi gặp các tình huống xấu trong cuộc sống sẽ bình tĩnh vượt qua.

Mơ thấy rắn và mèo đánh nhau

Bạn mơ thấy rắn và mèo đang đánh nhau thì không nên quá lo sợ vì những khó khăn thách thức sẽ nhanh qua mà thôi. Chỉ cần bạn cố gắng muốn vượt qua thì sẽ không gì là không thể.

Mơ thấy rắn ngậm chuột hoặc ếch

Trong giấc mơ bạn thấy miệng rắn đang ngậm chuột hoặc ếch. Điều này dự báo bạn cần cẩn thận mọi chuyện nếu không gặp rủi ro bất trắc.