Giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu

0
1284

Mơ thấy chim bồ câu mang lại điềm báo gì? Những con số may mắn nào liên quan đến giấc mơ này? Hãy cùng tạp chí phong thủy tìm hiểu chi tiết trong bài viết nhé!

1. Mơ thấy chim bồ câu là điềm báo gì?

Mơ thấy bồ câu trắng

Việc chiêm bao thấy bồ câu trắng đáp vào người trong mơ là điềm báo cho thấy bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên nếu chú chim chỉ đáp trong chốc lát rồi lại bay đi, điều này mang hàm ý rằng mọi nguy cơ xấu của bạn đã được xóa bỏ nhưng cùng với đó thì cơ hội tốt cũng đi theo.

Giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu
Giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu

Mơ thấy chim bồ câu bay xuống

Theo giải mộng, khi ngủ mà mộng thấy hình ảnh chim bồ câu bay xuống vào người là giấc mộng tốt lành. Bạn được người tốt giúp đỡ đặc biệt là người kinh doanh được bao bọc tạo cơ hội trong công việc làm ăn.

Mơ thấy đàn bồ câu bay xung quanh

Trong trường hợp ngủ mê thấy đàn bồ câu lượn lờ xung quanh mà không thấy điểm đáp thì tốt nhất là bạn hãy cẩn thận và chú tâm vào công việc hơn nhé. Bởi đây là dấu hiệu cho sự ngăn cách trên con đường tiến thân.

Mơ thấy trứng chim bồ câu

Nằm mộng thấy trứng chim bồ câu trong tổ là lời cảnh báo về tiền bạc. Nếu trong giấc mơ thấy quả trứng bồ câu đó bị vỡ thì điềm báo ngụ ý những điều gây thất vọng sẽ đến. Còn thấy chim từ trong trứng nở ra thì lại ám chỉ rằng bạn có thể sẽ có những khoản lợi nhuận bị chậm trễ.

Mơ thấy chim bồ câu xây tổ

Việc chiêm bao thấy chim bồ câu đang giao phối và xây dựng tổ chim, thì giấc ngủ mê này là dấu hiệu báo hiệu cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc và yên ấm. Bên cạnh đó, những giấc chiêm bao về chim bồ câu cũng bày tỏ mong muốn của bạn được trở về nhà.

2. Mơ thấy chim bồ câu nên đánh số nào?

  • Chiêm bao thấy chim bồ câu thì bạn nên đánh số: 67, 77
  • Nằm mộng thấy hai con bồ câu thì nhớ đánh ngay số: 02, 27
  • Ngủ mê thấy chim bồ câu trắng thì nhớ ghi nhanh số: 26, 34
  • Nằm mơ thấy chim bồ câu đẻ con thì bạn nên đánh số đề: 37
  • Trường hợp thấy chim bồ câu bị thương trong mơ thì nên đánh các con 02 – 29- 35
  • Ngủ mơ thấy chim bồ câu đậu vào người thì ghi ngay số đề 22 – 32
  • Nằm mê thấy trứng chim bồ câu thì nhớ đánh cặp số 01 – 10

Bài viết đã đi giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu trong từng trường hợp cụ thể hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu thêm về bí ẩn của những giấc chiêm bao giúp ích cho cuộc sống hàng ngày nhé!