Giải mã giấc mơ thấy bông sen và những con số liên quan

0
1469

Ngủ mơ thấy bông sen mang lại điềm báo gì? Những con số may mắn nào liên quan đến giấc mơ này ? Hãy cùng tạp chí phong thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

1. Mơ thấy bông sen mang điềm báo gì?

Mơ thấy mình đang tặng bông sen

Nếu bạn chiêm bao thấy mình đang tặng bồng hoa sen cho ai đó thì đây là giấc mơ phản ánh sự nhớ nhung của bạn trong tình cảm với 1 người đặc biệt. Hãy tự tin bày tỏ tình cảm, cơ hội rất cao là họ sẽ đáp lại bạn đấy.

Mơ thấy được tặng bông sen

Trong trường hợp bạn ngủ mê thấy ai đó tặng bông hoa sen cho mình trong mơ chứng tỏ vận may sắp tới với bạn. Hãy nắm bắt cơ hội để cuộc sống thăng hoa hơn nhé!

Giải mã giấc mơ thấy bông sen và những con số liên quan

Mơ thấy hồ sen nở rộ

Theo giải mộng việc bạn nằm mơ thấy hồ hoa sen nở rộ hay thấy một vài bông đang nở là dấu hiệu bạn đang trong một mối quan hệ lãng mạn và tình cảm gia đình trong hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Hãy trân trọng điều này nhé!

Mơ thấy hồ sen toàn bông sen trắng

Việc thấy hình ảnh hồ hoa sen trắng là điềm báo bạn sắp có một thành công rất lớn trong công việc và sự nghiệp. Bạn có thể hoàn thành một dự án thành công được tăng lương hay thăng chức.

Mơ thấy hồ sen toàn bông sen đang tàn

Theo giải mã giấc mơ bạn thấy cảnh hoa sen trong hồ đang tàn và rụng cánh trong mộng thì cần chú ý đến công việc và tình cảm của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn cần chăm chút kỹ lưỡng cho chúng và cố gắng hơn nữa trong tương lai

Nam giới mơ thấy hoa sen

Nam giới đã kết hôn mà thấy hoa sen trong giấc chiêm bao thì điều này ngủ ý bạn có năng lực mạnh mẽ, cuộc sống hôn nhân thuận hòa. Còn trường hợp nam giới chưa kết hôn mà nằm mơ thấy bông sen thì là điềm báo người mơ sẽ cưới được người vợ xinh đẹp, hài hòa trong chuyện chăn gối.

2. Mơ thấy bông sen nên đánh con gì?

  • Chiêm bao thấy 1 bông sen thì nên đánh số: 45.
  • Ngủ mê thấy cả đầm sen nở rộ thì đánh ngay con: 56 – 95.
  • Mộng mị thấy mình đang hái sen dưới hồ thì ghi ngay con: 23.
  • Trường hợp chiêm bao thấy đài sen thì nên đánh cặp số : 04 – 05.

Bài viết đã đi giải mã giấc mơ thấy bông sen trong từng trường hợp cụ thể hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu thêm về bí ẩn của những giấc mơ giúp ích cho cuộc sống hàng ngày nhé!