3 dấu hiệu Thần Tài sắp gõ cửa gia đình bạn, hãy lưu ý ngay

0
1051

Nếu cơ thể bạn xuất hiện 3 dấu hiệu này, chứng tỏ rằng Thần tài sắp gõ cửa gia đình bạn. Hãy lưu ý và đón chờ tài lộc ngay nhé!

1. Bàn tay trái hoặc phải rung lên

Theo phongthuyso.org cho hay, bàn tay trái hoặc phải rung lên, một trong những dấu hiệu thần tài sắp gõ cửa gia đình bạn. Nếu một trong hai bàn tay của bạn tự nhiên rung lên, dấu hiệu báo hiệu rằng tiền bạc sắp đến với bạn. Nếu tay trái rung, bạn có thể sắp trúng số hoặc có một khoản tiền bất minh. Nếu tay phải rung, cũng có nghĩa là bạn sắp có tiền, tài lộc bỗng kéo đến nhanh.

Trường hợp nếu lòng bàn tay ngứa tức là bạn sắp nhận được ‘lộc trời cho’, ngược lại lòng bàn tay phải ngứa thì bạn sắp phải chi khoản tiền lớn, đây là dấu hiệu phú quý bạn cần lưu ý ngay.

2. Nốt ruồi mọc lông báo hiệu điềm lành

Nốt ruồi mọc lông,dấu hiệu Thần Tài sắp gõ cửa gia đình bạn. Không kể là nam hay nữ, nếu trên nốt ruồi có lông mọc bên trên thì đều là điềm lành, báo tài lộc. Trường hợp chỉ có một sợi lông mọc trên nốt ruồi, thì chưa chắc đã mang tới nhiều tài lộc cho người sở hữu nó. Nhưng ngược lại, nếu lông mọc trên nốt ruồi càng nhiều thì người đó có tài vận càng tốt.

Dấu hiệu Thần Tài sắp gõ cửa gia đình bạn
Dấu hiệu Thần Tài sắp gõ cửa gia đình bạn

Ngoài ra, người đó có tướng đại phú đại quý này, cả đời chẳng bao giờ phải lo thiếu thốn, cứ hết tiền lại có tiền, đặc biệt khi xét về hậu vận. Chính vì vậy, nếu có lông trên nốt ruồi thì tuyệt đối không nên nhổ đi, bởi đó là tài lộc báo hiệu sắp đến với bạn và gia đình.

3. Nốt ruồi ở “vùng tam giác”

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi ở “chỗ kín” này thường có tính tình khá mạnh mẽ, tự lập nên được nhiều người chú ý. Họ coi trọng sự nghiệp hơn nên luôn thành công trong mọi thử thách. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà lơ là gia đình, họ vẫn là người vợ, người mẹ đảm đang. Và nhân tướng học cũng cho hay, người có tướng nốt ruồi ở vị trí này dấu hiệu Thần Tài sắp gõ cửa gia đình bạn, hãy lưu ý ngay.

Theo phong thủy đời sống cho hay, trường hợp người phù nữ này, có nốt ruồi son ở bên trong thì cuộc đời phát lộc do lấy được chồng giàu, lại thông minh, chăm chỉ, nên trong công danh sự nghiệp họ có thể giúp đỡ chồng rất nhiều trong công việc, khiến tài chính gia đình luôn dư giả. Đồng thời, người này chắc chắn sẽ sinh quý tử, được gia đình chồng yêu quý hết mực.