Đánh giá của Wildermyth – Giấy cắt ra các ký tự mà bạn sẽ gắn vào một cách kỳ lạ

0
478

Đánh giá của Wildermyth mất quyền truy cập sớm và nhận được một chút đánh bóng cuối cùng. Trò chơi đan xen giữa các thể loại, kết hợp lối chơi chiến thuật giống như Xcom với việc xây dựng và ra quyết định nhân vật trong Dungeon and Dragons.

Tất cả mọi thứ là một tờ giấy cắt ra. Giống như hai đứa trẻ sử dụng những mảnh giấy màu để kể một câu chuyện. Đánh giá của Wildermyth quản lý để nắm bắt trí tưởng tượng kỳ lạ đó và sau đó nâng cấp nó bằng sự kết hợp thực sự phức tạp của các khả năng, vật phẩm và lối chơi chiến thuật từ trên xuống. Tham khảo thêm thông tin game xep bi hay dễ chơi cho người mới bắt đầu.

Đánh giá của Wildermyth - Giấy cắt ra các ký tự mà bạn sẽ gắn vào một cách kỳ lạ

Trò chơi không dễ dàng. Chúng ta hãy tránh điều đó ra. Có rất nhiều hệ thống chồng chéo cần một chút làm quen, chẳng hạn như sử dụng các nhân vật Thần thoại của bạn để truyền phép thuật cho các mảnh của môi trường, vạch ra các chiến lược cho thợ săn của bạn để không bị kẻ thù tức giận bắn một phát, và đảm bảo rằng chiến binh của bạn không chỉ bị nghiêng đầu trong mọi cuộc chiến.

Và việc nhân vật của bạn chết có thể khá khó chịu. Câu chuyện được tạo theo thủ tục tạo thành một số kết nối nghiêm túc giữa người chơi và các nhân vật, và giữa các nhân vật với nhau. Một cái chết không phải là dấu chấm hết cho các nhân vật của bạn, nhưng đã hơn một lần và họ ra đi một cách tốt đẹp.

Vì quá trình tiến triển, với mỗi chiến dịch tiếp theo, một khi bạn mất đi một trong những nhân vật tốt nhất của mình, bạn có thể cảm thấy như mỗi trận chiến là một cuộc đấu tranh khó khăn thông qua những con lợn hoành hành và những con quái vật có xúc tu lớn.

Bạn có thể bị cám dỗ để bắt đầu lại khi bạn mất các ký tự bắt đầu của mình, và thành thật mà nói, tôi đã làm, một lần , nhưng lần sau khi tôi mất một người quan trọng, tôi chỉ nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục và xem điều gì sẽ xảy ra. Trò chơi cung cấp cho bạn cơ hội quay trở lại trò chơi ngay cả khi bạn mất chiến binh cấp sáu, nhưng nó không dễ dàng .

Tuy nhiên, chính thách thức của Wildermyth mới khiến nó trở nên hấp dẫn. Mặc dù câu chuyện được tạo ra theo thủ tục với hàng tá sự kiện độc đáo khác nhau, nhưng đến một lúc nào đó bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm cùng một dàn bài sơ lược, ngay cả khi cách viết thực tế, cách xây dựng cảnh và các mối quan hệ nhân vật là khác nhau. Có thể bạn quan tâm, game sinh tồn trên đảo hoang pc

Mặc dù vậy, trò chơi vẫn mang lại cảm giác rất mới mẻ với tạo hình nhân vật độc đáo

Bạn có thể để một nhân vật ở lại với bạn trong hai giờ chơi trò chơi, yêu hai lần, người yêu của họ chết, có con, có con của họ chết, bị hút vào một cơn bão, bao phủ cơ thể của họ trong tia sét thấm nhuần khả năng của họ với điện năng lượng, trước khi cuối cùng biến đầu của họ thành một người sói…

Đánh giá của Wildermyth cảm thấy rất có thể chơi lại với nhiều loại cơ chế độc đáo khiến mỗi lần chạy đều rất thú vị. Đáng để chọn nếu bạn thích Dungeons and Dragons , Xcom hoặc bất kỳ thứ gì ở giữa.