Chuyển nhượng Liverpool 4/3: Nếu mất Adrian, Liverpool sẽ đón Ugurcan Cakir

0
961

Chuyển nhượng Liverpool 4/3: Nếu mất Adrian, Liverpool sẽ đón Ugurcan Cakir; Liverpool là một trong chín đội quan tâm tới Jonathan David; Arsenal, Liverpool tranh nhau Domenico Berardi.

Nếu mất Adrian, Liverpool sẽ đón Ugurcan Cakir

Theo tờ báo của Thổ Nhĩ Kì Fotospor, Nhằm củng cố kết quả và cải thiện tỷ lệ bóng đá Liverpool đang đàm phán một hợp đồng 3 năm với thủ thành Ugurcan Cakir của CLB Trabzonspor. Việc chiêu mộ Ugurcan Cakir là để dự bị cho thủ môn Alisson khi mà Adrian đang có động thái muốn ra đi.

Adrian có tài năng và đã được minh chứng, tuy nhiên lại không muốn mãi dự bị, anh được một số CLB ở Tây Ban Nha săn đón và sẵn sàng chiêu mộ. Nếu Adrian ra đi, Ugurcan Cakir sẽ về Anfield thay thế. Thủ thành 23 tuổi này được định giá 25 triệu euro.

Chuyển nhượng Liverpool 4/3: Nếu mất Adrian, Liverpool sẽ đón Ugurcan Cakir

Liverpool là một trong chín đội quan tâm tới Jonathan David

Theo Express, để củng cố kết quả và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, Liverpool là một trong chín đội bao gồm Manchester United, Tottenham, Leicester, Chelsea, Aston Villa, Wolves, Southampton và West Ham quan tâm tới tiền đạo Jonathan David của Gent. Chân sút 18 tuổi này đã ghi 18 bàn thắng sau 25 trận đấu mùa này cho Gent.

Lợi thế của Liverpool là việc có mối quan hệ tốt với Gent, The Kop đang hợp tác, hỗ trợ Gent trong công tác đào tạo trẻ.

Arsenal, Liverpool tranh nhau Domenico Berardi

Theo nguồn tin từ tờ Calcio Mercato, Liverpool cùng với Arsenal đang đàm phán với nhau cho một bản hợp đồng liên quan tới tiền đạo Domenico Berardi, trị giá khoảng 45 triệu bảng. Chân sút này đã ghi 9 bàn thắng sau 19 trận đấu ở mùa giải năm nay.

Cách đây chưa lâu, Domenico Berardi xác nhận rằng anh nhận được sự quan tâm từ Liverpool và mong muốn được chơi bóng một ngày nào đó ở Premier League.

"Những thông tin chuyển nhượng, tin tức bóng đá ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"