Chuyển nhượng 20/7: Roma mua đứt Chris Smalling

0
609

Chuyển nhượng 20/7: Roma mua đứt Chris Smalling; Hazard tuyên bố trở lại Chelsea; Santi Cazorla rời Villarreal, mở đường trở lại Arsenal.

Hazard tuyên bố trở lại Chelsea

Eden Hazard vừa rời Chelsea để gia nhập Real Madrid trong thị trường chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, tuy nhiên siêu sao người Bỉ có ket qua bong da tay ban nha rất tệ và hoàn toàn có thể trở lại đội bóng thành London trong tương lai gần.

Theo Frank Khalid, một doanh nhân nổi tiếng và cũng là fan trung thành của Chelsea, Hazard từng khẳng định anh chắc chắn sẽ trở lại Stamford Bridge trong tương lai. “Khi tôi kết thúc với Real Madrid, tôi sẽ về lại Chelsea”, Hazard nói với Khalid.

“Các cầu thủ ở Chelsea đang làm tốt, họ còn trẻ. Chelsea có thể chi tiền mua bất cứ cầu thủ nào. Tôi sẽ làm việc của mình ở đây và sau đó sẽ trở lại Chelsea”, Hazard tiết lộ thêm.

Roma mua đứt Chris Smalling

Chuyển nhượng 20/7: Roma mua đứt Chris Smalling

Theo truyền thông Italy, Roma sắp chính thức hoàn tất vụ chiêu mộ Chris Smalling từ MU theo dạng mượn đến cuối mùa sau (3 triệu euro) và trả 15 triệu nữa để mua đứt trung vệ người Anh sau khi hết hạn mượn nếu Samlling có kq bong da tốt.

Trong trường hợp Smalling ra sân chống lại MU ở bán kết Europa League, Roma sẽ phải trả thêm 1 triệu euro tiền phạt. Với Smalling, có tin nói ban lãnh đạo Roma đề nghị anh kí hợp đồng 3 năm kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Santi Cazorla rời Villarreal, mở đường trở lại Arsenal

Villarreal đã xác nhận rằng tiền vệ Santi Cazorla sẽ không gia hạn hợp đồng với CLB, anh sẽ rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do sau 2 năm gắn bó.

Trận đấu với Eibar là lần cuối cùng Cazorla khoác áo Villarreal, hiện bến đỗ mới của anh được quan tâm rất nhiều. Cầu thủ sinh năm 1984 từng khẳng định có thể trở lại Arsenal nếu như rời TBN, song anh sẽ trở lại Emirates với vai trò trợ lý của Mikel Arteta thay vì một cầu thủ.