Chuyển nhượng 17/3: Liverpool cân nhắc bán Sadio Mane nếu được giá

0
883

Chuyển nhượng 17/3: Liverpool cân nhắc bán Sadio Mane nếu được giá. Danh thủ của Premier League Shaka Hislop khẳng định rằng Liverpool nên cân nhắc bán Sadio Mane nếu nhận được mức giá hợp lý.

Liverpool đang được liên hệ với tiền đạo Timo Werner, một trọng pháo hạng nặng có thể gánh vác trọng trách ghi bàn của đội bóng nếu như Mane rời đi. Và cựu cầu thủ Shaka Hislop cho rằng đây là thương vụ có lợi cho tất cả các bên nếu như Liverpool thu về 140 triệu bảng từ việc bán Mane.

Dù vậy, danh thủ Shaka Hislop vẫn khuyên Liverpool nên cân nhắc bán Mane:

“​Tôi nghĩ họ nên lấy 140 triệu bảng. Theo quan điểm của tôi, 140 triệu bảng dành cho Mane vẫn là một thương vụ tốt. Cậu ấy là một cầu thủ phi thường. Và bạn hiểu tại sao một đội bóng như Real Madrid lại quan tâm đến cậu ấy. Do đó, bạn cũng hiểu được tại sao Liverpool lại liên hệ thường xuyên với Timo Werner”.

“Tôi thấy việc các tiền đạo mâu thuẫn hay không có được mối quan hệ tốt ngoài sân cỏ là điều bình thường. Cứ nhìn trường hợp của Andy Cole và Teddy Sheringham là rõ. Nhưng một khi họ vẫn chơi tốt khi ra sân thì không có vấn đề gì cả. Đó là điều mà Klopp và Liverpool quan tâm nhất và họ cần tiếp tục giữ thái độ như vậy. Nhưng nếu một lời đề nghị khổng lồ được đưa tới Liverpool thì mọi chuyện sẽ thú vị hơn nhiều”.

Real Madrid rõ ràng bến đỗ mơ ước với nhiều cầu thủ, và đội bóng này được cho là rất muốn có Sadio Mane. Liverpool sẽ phải tìm cách giữ chân ngôi sao của mình.

Trong khi đó tại châu Âu, đầu tuần tới UEFA cũng sẽ tổ chức cuộc họp để bàn kế hoạch hoãn tổ chức lịch thi đấu copalịch thi đấu bóng đá euro 2020 trong bối cảnh dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ tại lục địa già.

"Những thông tin chuyển nhượng, tin tức bóng đá ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"