Bí kíp tăng xác suất thắng của trò chơi đổi thưởng

0
854

Ngoài các trò chơi đổi thưởng online được nhiều người chơi ra, còn một số game online được rất nhiều người ưa thích như trò chơi đổi thưởng trò chơi. Rất nhiều người chơi thắc mắc liệu có bí quyết nào giúp tăng tỷ lệ trò chơi không. Điều đó sẽ được bật mí dưới đây để các người chơi có thêm kinh nghiệm khi chơi trò chơi đổi thưởng trò chơi.

1 – Tính toán trong lối chơi:

  Để có cách quay trò chơi trúng lớn, người chơi cần phải xác định rõ số tiền vốn bỏ ra ban đầu. Tùy vào quỹ thưởng của từng cổng game, bạn sẽ bỏ ra số vốn tương ứng. Người chơi cần phải tính toán thật kỹ để tiền vốn bỏ ra ít nhất có thể. Theo kinh nghiệm của những người quay trò chơi chuyên nghiệp, thì người chơi không nên bỏ các dòng 1,2,3,4,5,6,7,7,19 và 20.

  Nếu bạn quay 20 dòng cùng một lúc thì khả năng trúng trò chơi sẽ cao hơn. Muốn được như vậy, bạn phải biết cách chọn thời điểm, nên quay vào những lúc có ít người chơi như sáng sớm hoặc những lúc giờ hành chính. Thêm một điều nữa là, muốn quay trò chơi trúng thì bạn đừng nên chọn chế độ quay tự động vì sẽ mất rất nhiều tiền mà hãy chủ động quay.

2 – Xác định thời điểm để săn hũ:

  Trên thực tế, vào thời điểm có nhiều người chơi tham gia thì số lần trò chơi được diễn ra nhiều hơn. Nếu chơi vào ban ngày thì khả năng trò chơi cao hơn. Nhưng phần lớn người ta thường chơi vào buổi tối, khi có ít người chơi nhất. Như vậy thì khả năng trò chơi của mình mới cao. Tuy nhiên, hũ chỉ nổ khi đạt đến một mức điểm nhất định. Người chơi cần phải dành nhiều thời gian để theo dõi lịch sử trò chơi. Sau đó, sẽ dự đoán cho lần trò chơi tiếp theo. Đây cũng chính là cách quay trò chơi được những chơi chơi có trình độ áp dụng.

3 – Lối chơi tăng khả năng trò chơi:

  Tốc độ quay là yếu tố quyết định trong cách quay trò chơi thắng hoặc thua. Chỉ cần bạn điều chỉnh tốc độ quay phù hợp với thời gian giữa các lần quay. Chắc chắn bạn sẽ trò chơi một cách nhanh chóng và bất ngờ. Khi đang quay thuận lợi, thì bạn cần phải quay đều tay không được nhanh quá hoặc chậm quá. Lúc này bạn không nên thoát tài khoản được reset tài khoản, việc này sẽ làm mất hết công sức quay trước đó của bạn. Bởi vì đây là thời điểm 30% cách quay trò chơi thắng. Bạn cũng nên tránh đăng xuất tài khoản quá nhiều lần cũng một lúc, sẽ rất dễ làm  mất vận may của mình. 

  Đây là một số cách được các cao thủ khi chơi trò chơi đổi thưởng trò chơi. Hy vọng sẽ giúp được các bạn nổ nhiều hũ khi chơi.

>> Tải game 789 ngay tại đây <<

Xem thêm các tin tức khác tại: https://phongthuyso.org/