Barcelona đạt thỏa thuận với sao 111 triệu euro

0
588

Theo tờ COPE của Tây Ban Nha, Barcelona đã đạt thỏa thuận cá nhân với Lautaro Martinez và thương vụ rất khả quan khi Inter Milan cũng hài lòng với lời đề nghị của Barca.

Do dịch COVID 19 nên tài chính của CLB đều bị ảnh hưởng. Barcelona quyết định chuyển mục tiêu thị trường chuyển nhượng từ Neymar sang Lautaro Martinez. Trong màu áo Inter Milan tiền đạo người Argentina đang chơi cực hay ở mùa giải này. Ngoài ra, cầu thủ 22 tuổi còn hứa hẹn sẽ là người thống lĩnh hàng công của Barcelona sau khi Messi giải nghệ.

Theo du doan bong da Barcelona đã cố tình theo đuổi trong một thời gian và giờ đây thành quả như mong muốn. Thương vụ này đã gần như hoàn thành và chỉ còn một số cái cần phải chỉnh sửa để được hoàn hảo hơn.

Barcelona đạt thỏa thuận với sao 111 triệu euro
Barcelona đạt thỏa thuận với sao 111 triệu euro

Mới đây tờ bảo của Italia cũng cho rằng Inter Milan đang khá hài lòng về lời đề nghị mà Barcelona đưa ra. Để có được Junior Firpo, đội chủ sân Giussepe Meazza phải bỏ ra 20 triệu euro và nhân 90 triệu tiền mặt để đổi lấy việc Martinez rời CLB. Lời đề nghị này có giá 110 triệu euro trong khi hợp đồng của tiền đạo Argentina phá vỡ hợp đồng với giá trị 111 triệu euro.

Ở phía Tây Ban Nha, phóng viên Fabian Godoy của tờ COPE tiết lộ Martinez rất nóng lòng được đá cùng Messi và Barcelona đang cố gắng giảm tối đa việc chi tiền mặt bằng cách đề nghị thêm cầu thủ.

Còn Barcelona đang có những cái tên được đưa ra cho Inter Milan lựa chọn ngoài Junior Firpo còn có Nelson Semedo, Samuel Umtiti và Rafinha, cầu thủ từng chơi cho Inter dưới dạng cho mượn. Với mục đích chính của Milan là có kết quả bóng đá ý tốt nhất. Trước đó, trong danh sách có Vidal và Rakitic bị loại ra vì 2 cầu thủ này không đồng ý tới Inter Milan. Nếu như mọi vấn đề được giải quyết ổn thỏa thì Barcelona cũng không vội công vố bản hợp đồng trước ngày 30/6.

"Những thông tin chuyển nhượng, tin tức bóng đá ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"