Barca và Inter sẵn sàng chi tiền để có Aubameyang

0
855

Barca và Inter sẵn sàng chi tiền để có Aubameyang, Juventus sắp có Rakitic, Arteta săn trung vệ Leverkusen là những tin tức chuyển nhượng bóng đá chính của ngày 25/2

Barca và Inter sẵn sàng chi tiền để có Aubameyang

Theo Tuttosport, cả Barcelona và Inter Milan đều đang lên kế hoạch kích hoạt thương vụ chiêu mộ tiền đạo Aubameyang trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Hợp đồng hiện tại của tiền đạo người Gabon với Arsenal chỉ còn thời hạn đến năm 2021, và nếu không sớm có được ký hết mới, Pháo thủ có thể phải bán rẻ tiền đạo chủ lực của mình.

Juventus sắp có Rakitic

Juventus và Barca bước đầu đạt được một số thỏa thuận chung, liên quan đến chuyển nhượng Ivan Rakitic. Theo Don Balon, Barca đồng ý với đề nghị gần đây của Juventus, khi dùng Bernardeschi để trao đổi.

Tất nhiên, Barca phải chi thêm tiền mặt trong vụ trao đổi này. Bởi vì, giá chuyển nhượng của Bernardeschi gấp đôi so với Rakitic. Mùa này, Rakitic không được thi đấu thường xuyên ở Barca. Cầu thủ người Croatia sớm nghĩ đến việc rời xứ Catalunya. Mặc dù được Atletico liên hệ và hứa trả lương hấp dẫn, Rakitic vẫn nghiêng về lựa chọn Juventus.

Cách nay không lâu, Rakitic công khai thừa nhận trên lịch euro mong muốn thi đấu với Cristiano Ronaldo. Anh muốn bản thân chinh phục Champions League với Juventus, sau khi đã giành vinh quang tương tự ở Barca

Arteta săn trung vệ Leverkusen

Theo kq euro, Arsenal đang dành sự quan tâm đặc biệt tới trung vệ Jonathan Tah (Leverkusen). Trung vệ 24 tuổi người Đức có điều khoản giải phóng hợp đồng là 34 triệu bảng. Điều khoản này sẽ hết hạn vào tháng 6 tới.

"Những thông tin chuyển nhượng, tin tức bóng đá ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"