Ba cung hoàng đạo không ngại yêu người lớn tuổi

0
1164

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm mặt ba cung hoàng đạo không ngại yêu người lớn tuổi. Đây là ba chòm sao dũng cảm không sợ miệng lưỡi thiên hạ chỉ cần yêu là sẵn sàng theo đuổi đến cùng.

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Trong 12 cung hoàng đạo Ma Kết thường trưởng thành sớm hơn so với bạn bè cùng lứa.

Trong khi bạn bè vẫn còn mải mê vui chơi, không suy nghĩ nhiều thì Kết Kết đã có ý thức rất rõ về mục tiêu cuộc đời và tình yêu của mình.

Điều đó lý giải tại sao cung hoàng đạo này không thích những người quá trẻ con, hành động không chịu suy nghĩ, tính toán trước sau.

Ba cung hoàng đạo không ngại yêu người lớn tuổi
Ba cung hoàng đạo không ngại yêu người lớn tuổi

Mẫu người lí tưởng của Kết nhi thường là người có kinh nghiệm sống, thành đạt, và có địa vị trong xã hội. Đó chính là lí do Ma Kết hay bị thu hút và sẵn sàng yêu, cưới người lớn hơn mình nhiều tuổi theo cách riêng của họ.

Cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình vốn có lối sống và cách suy nghĩ khá “lập dị”. Cung hoàng đạo này luôn có xu hướng sống khác với xã hội.

Bởi thế cho nên, những suy nghĩ, sự soi mói, đánh giá của người khác đều không quan trọng.

Những tư tưởng truyền thống như không nên yêu người lớn tuổi hơn hoàn toàn không phù hợp với quan điểm của Bảo Bảo. Cung hoàng đạo này chẳng ngại yêu và cưới người hơn mình cả chục tuổi, thậm chí vài chục tuổi ấy chứ, miễn là có tình yêu.

Bình nhi luôn hiểu được rằng, chỉ cần gặp được người yêu thương, trân trọng, thấu hiểu mình thì khoảng cách không phải là vấn đề.

Mặc kệ cả xã hội muốn nói gì thì nói, Bảo Bình sẽ vẫn để ngoài tai và sống hạnh phúc với lựa chọn tình yêu của mình đến cuối cuộc đời.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nói về tình yêu của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư ngây thơ, trong trẻo nên thường bị thu hút bởi những người trưởng thành, chính chắn hơn.

Được bên cạnh và trong vòng tay của người lớn tuổi hơn, Song Ngư cảm thấy được bảo vệ, che chở. Ở bên cạnh họ, Song Ngư sẽ chẳng phải lo lắng, suy nghĩ gì nhiều.

Hơn nữa, những người lớn tuổi thường có nhiều kinh nghiệm sống và trải nghiệm thú vị để giúp Ngư nhi mở mang tầm mắt về cuộc đời.

Vì lẽ đó, Song Ngư cũng sẽ có xu hướng yêu và cưới người hơn mình nhiều tuổi.