Mũi két là gì? Xem tướng mũi két đoán tính cách, số mệnh

0
3878

xem tướng mũi két chúng ta có thể đoán tính cách, số mệnh của chủ sở hữu. Vậy mũi két là gì? qua tướng mũi này, bạn dự đoán được gì về cuộc đời, công danh tài lộc của gia chủ.

1. Mũi két là gì? xem tướng mũi két

Mũi két là gì? Mũi két là chiếc mũi có đầu mũi chúi xuống dưới, phủ kín lỗ mũi (lỗ mui két), dáng mũi trông khá giống mỏ két. Mũi két thường kèm theo đó là sống mũi cao gồ ghề khiến khuôn mặt người có chiếc mũi này bộc lộ rõ vẻ dữ tợn. Tướng mũi két là tướng mũi có Đầu mũi quặp vào miệng, hai bên gián đài đình úy như co rút lại, đặc điểm dễ nhận biết khi nhìn thoáng qua. Đặc biết những người sinh tháng 08 âm lịch mà có mũi kép thì sẽ ntn?

Xem tướng mũi két đoán cuộc đời, số mệnh nữ giới
Xem tướng mũi két đoán cuộc đời, số mệnh nữ giới

Theo phongthuyso.org cho hay, nguyên nhân của tình trạng mũi này, hiện nay được xác định là do yếu tố bẩm sinh, đầu mũi đã phát triển quá mức và hướng vào bên trong tạo cho dáng mũi hơi thô. Ngoài ra, cộng thêm đường gồ nơi sống mũi làm cho tổng thể khuôn mặt không hài hòa.

2. Xem tướng mũi két đoán tính cách, cuộc đời và số mệnh

Theo nhân tướng học, chiếc Mũi két không không chỉ là chiếc mũi xấu mà còn là chiếc mũi không tốt về vận số. Qua hình dáng mũi này có thể giúp chúng ta nhìn ra cuộc đời, số mệnh của người chủ. Theo quan niệm của người Á Đông thì người mũi két thường hẹp hòi, ít gặp được may mắn trong cuộc sống, nên  trong công danh sự nghiệp họ cũng khó thành công viên mãn.

Xem tướng mũi két ở phụ nữ đoán số mệnh chi tiết

Đối với phụ nữ sở hữu tưỡng mũi két, nhận thấy họ có dung nhan thâm độc và nham hiểm. Dáng mũi làm cho gương mặt không được thánh thiện, thêm vào đó có thể được cho là người có tính tình của người phụ nữ này không được tốt cho lắm. Báo hiệu rằng, có thể trong cuộc sống họ sẽ gặp phải nhiều điềm gở.

Trong cuộc sống, công việc họ là người hay toan tính và hay tìm cách để luồn lách, đâm thọc sau lưng người khác. Không những vậy, Phụ nữ sở hữu dáng mũi này đa phần còn có tính lăng nhăng, không chung thủy. Nên cuộc sống hôn nhân của người này không được lâu bền.

Đàn ông có tướng mũi két nói lên điều gì?

Đối với đàn ông sở hữu tướng mũi này, nhận thấy họ không kém cạnh phụ nữ. Xem tướng mũi két ở đàn ông nhận thấy, người đàn ông có dáng mũi này thường không được tin cậy. Bởi đây có thể nói là tướng mũi xấu, không may mắn, tính tình hay toan tính những chuyện chi li hoặc dùng nhiều mánh khóe để tiến thân trong công việc.

Xem tướng mũi két ở đàn ông, đoán tính cách số mệnh
Xem tướng mũi két ở đàn ông, đoán tính cách số mệnh

Đối với đàn ông châu Á, nếu họ sở hữu dáng mũi két, thì đa phần trong công việc họ hay bị đồng nghiệp dè chừng và thiếu sự tin tưởng. Do vậy, công việc và cuộc sống hôn nhân của người đàn ông này cũng khó được như ý.

Trên đây xem bói bài vừa giúp bạn giải mã, xem tướng mũi két ở đàn ông, phụ nữ. Đa số những người sở hữu tướng mũi này đều không may mắn, hay gặp vận xui, công danh sự nghiệp không may mắn. Cuộc sống hôn nhân lận đận.