Tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
900

Xem tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 của 12  cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… tại Phongthuyso.org

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 13/06/2018

1/ Tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay, tình yêu hài hòa mang lại cho Bạch Dương cảm giác vô cùng bình yên, an lòng khi nghĩ tới chuyện tình cảm của mình. Nếu bạn đang độc thân thì sau một thời gian dài cuối cùng cũng tìm được một nửa yêu thương sau bao ngày chờ đợi. Tuy nhiên, lúc mới yêu bạn không nên tỏ ra thái quá và đòi hỏi ở đối phương quá nhiều, hãy tập thích nghi và tìm hiểu đối phương nhiều hơn bạn nhé.

Hôm nay là ngày may mắn nên bạn cứ chủ động triển khai những kế hoạch đã vạch sẵn. Ngoài sự cổ vũ từ gia đình, bên cạnh bạn còn có sự hỗ trợ của đồng nghiệp và bạn bè. Sự lạc quan và tinh thần hứng khởi của bạn cũng phần nào giúp mọi người trong nhóm làm việc cảm thấy tự tin hơn.

Sức khỏe không có điều gì đáng lo ngại cả và nếu bạn bị hắt hơi thì đó là phản ứng của cơ thể do sự thay đổi thời tiết mà thôi. Tuy nhiên, bạn nên để ý tới chế độ ăn uống nhiều hơn vì gần đây bạn thường ăn quá đơn giản vì đang quá tin tưởng vào sức khỏe của mình.

2/ Tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Hôm nay, ngày 13/6/2018 Kim Ngưu được khuyên nên tránh tối đa việc tham gia vào các cuộc trò chuyện ở chốn công sở, một lời nói vô tình của bạn cũng có thể bị kẻ lòng dạ hẹp hòi mang ra chì chiết hoặc làm trò đùa cho những người xung quanh.

Bù lại, Kim Ngưu gặp may mắn về tài chính, bạn được nhận một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề tiêu chi của mình vì thời gian gần đây bạn đang trong tình trạng cháy túi vì chi tiêu không hợp lí. Thay vào đó bạn chỉ nên mua những thứ cần thiết và chi tiêu có kế hoạch.

Buổi tối hôm nay nhiều Kim Ngưu độc thân được người bạn khác giới mời đi ăn tối. Đối phương khá có cảm tình với bạn nên tùy ý cho bạn chọn địa điểm hẹn gặp. Kim Ngưu nên chọn những quán có mức giá vừa phải thôi nhé, đối phương không hẳn là còn quá nhiều tiền trong người.

3/ Tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Tử vi phương Tây cho thấy, tình yêu của Song Tử đang bước vào giai đoạn đẹp nhất khi hai người luôn thấu hiểu và lắng nghe nhau. Bạn cho rằng yêu không có nghĩa là phải luôn ở bên nhau, chỉ cần tạo cho đối phương sự tự do làm điều mình thích và trái tim luôn hướng về nhau là đủ. Khi đói mặt với những trở ngại, Song Tử nên bỏ đi những cách giải quyết theo kiểu truyền thống, hãy coi đó là sự rèn luyện hoặc thử thách mà bạn phải vượt qua.

Thành công hay thất bại cũng đều mang đến những bài học và cảm xúc vô cùng quý giá. Sức khỏe của bạn khá ổn mặc dù công việc đang có nhiều áp lực. Một phần là do bạn đang áp dụng rất hiệu quả việc sắp xếp thời gian hợp lý, hãy cố gắng phát huy khả năng của mình và duy trì thói quen tốt này nhé.

4/ Tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Gần đây có quá nhiều thông tin không hay về chuyện ngoại tình và đặc biệt là các “chân dài và đại gia” khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực về tình yêu. Nhưng lời khuyên cho bạn đó là mỗi người có một cách lựa chọn riêng cho cuộc sống của mình, bạn hãy tiếp tục tin tưởng vào tình yêu và không nên tuyệt đối hóa nó làm gì để khiến bản thân suy nghĩ quá nhiều.

Năng lượng và nhiệt huyết có thừa nên bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khác với những ngày thường, hôm nay bạn muốn điều làm bạn hạnh phúc nhất lúc này chính là được làm điều gì đó thật táo bạo, liều lĩnh.

Hôm nay là ngày khá suôn sẻ với Cự Giải khi chuyện tiền bạc cũng thuận lợi. Tuy nhiên, đừng cả tin mà vội vàng cho ai đó vay tiền vì có nguy cơ họ không trả cho bạn đâu. Thời kỳ này khá khó khăn nên bạn cũng phải để ý hơn việc chi tiêu mỗi ngày một cách tiết kiệm hơn.

5/ Tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Ngày làm việc hôm nay của Sư Tử rất năng động và vui vẻ. Mọi thứ khá tốt đẹp với Sư Tử. Một công việc tốt, một môi trường làm việc tốt và những điều đó khiến tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều. Mặc dù bạn thường là người nghiêm khắc trong công việc nhưng hôm nay bạn trở thành người vui tính và rất hòa đồng với các đồng nghiệp của mình.

Sư Tử hôm nay nhận được lời tỏ tình của một ai đó nhưng họ không để lộ danh tính cho bạn biết. Bạn khá là vui mừng vì điều này, và cũng không kém phần tò mò.

Tuy nhiên, bạn đã không bộc lộ sự tò mò của mình mà tỏ ra thờ ơ với nó, đó cũng là do bản tính cẩn trọng và cao ngạo của chính mình. Bạn vẫn thường được nhiều yêu thích và tỏ tình kiểu như thế này.

6/ Tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Theo 12 cung hoàng đạo hôm nay, một lý do khiến Xử Nữ độc thân đã lâu mà chưa tìm được người ưng ý chính là bạn khá bi quan không tin vào tình yêu và khắt khe khi đánh giá người khác. Hãy thả lỏng suy nghĩ của mình đi nào và đón nhận tình cảm của người khác thì mới mong tìm thấy một nửa đích thực cho mình chứ. Có vẻ như thứ 4 này Xử Nữ không thể tập trung nên công việc có thể mắc phải sai sót, dù bình thường bạn vốn rất cẩn thận.

Hãy nhanh chóng sắp xếp lại mọi việc để chúng được tiến hành suôn sẻ hơn, tránh lặp lại lối cũ. Một vài bạn có những biểu hiện khá lạ như khép mình và không muốn nói chuyện cùng ai. Chính vì vậy việc chia sẻ tâm tư lúc này lại càng trở nên quan trọng, buổi tối Xử Nữ hãy gặp gỡ người thân, bạn bè để được giãi bày những suy nghĩ trong lòng và có một người sẵn sàng lắng nghe.

7/ Tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) 

Tử vi ngày mới, hôm nay bạn có cảm giác vô cùng an toàn trong chuyện tình cảm đôi lứa và không có gì phải lo lắng vì bạn hiểu rằng trong tình yêu chỉ có tin hoặc không tin. Nếu không tin đối phương bạn sẽ không thể yêu thương được vì cảm giác vô cùng khó chịu vì nghi ngờ, suy đoán. Vì thế, khi yêu bạn chọn cách hoàn toàn tin tưởng đối phương.

Công việc gần đây khá suôn sẻ nhưng mọi thứ êm đềm cũng khiến bạn không hài lòng. Bạn muốn bản thân phải đạt mục tiêu cao hơn vì nếu cứ đều đều quá bạn có cảm giác mất phương hướng thực sự cho tương lai của mình. Tuy nhiên, cả ngày nghĩ ngợi bạn vẫn chưa nghĩ ra được điều gì thực sự có thể cải thiện được tình hình.

Sức khỏe của Thiên Bình khá ổn định bất chấp sự thay đổi liên tục của thời tiết. Tuy nhiên, bạn đừng quá chủ quan mà nên thường xuyên lắng nghe cơ thể để hiểu rằng lúc nào nên nghỉ ngơi, lúc nào có thể làm việc nhiều hơn so với bình thường.

8/ Tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Thần Nông đứng trước việc phải đưa ra quyết định dứt khoát trong một số vấn đề có liên quan đến sự nghiệp của bạn. Ý kiến của người khác cũng chỉ để tham khảo, căn cốt là ở bản thân Thần Nông suy xét như thế nào cho hợp lý, nhớ là hãy có trách nhiệm với lựa chọn của mình nhé.

Phương diện tài chính của Thần Nông ngày hôm nay tương đối ổn định. Bạn có thể mua sắm thêm một vài món đồ sinh hoạt trong gia đình nếu thấy cần thiết. Thời tiết còn lạnh nhưng cũng sắp sang hè rồi, Thần Nông nên chuyển sang mua những đôi giày sandal hơn là giày thể thao nhé.

9/ Tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có cảm giác như người ấy đang cố giấu giếm điều gì đó. Nhưng thay vì cố tìm hiểu lý do và suy nghĩ vẩn vơ thì bạn nên hỏi trực tiếp đối phương để có câu trả lời xác đáng. Thái độ của họ cũng phần nào tiết lộ được sự việc nên không phải đa nghi quá. Trước khi quyết định việc gì Mã Mã hãy cân nhắc thật kỹ càng, cần có hành động cụ thể giúp hoàn thiện và nâng cao vốn kiến thức chuyên ngành và học hỏi những người có kinh nghiệm. Sự thất bại của người khác cũng là bài học đáng giá cho bạn lúc này.

Nhân Mã đừng manh động trong chuyện tiền bạc vì tâm trí của bạn như bị bao phủ bởi một lớp mây mù nên có thể đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt. Tốt nhất nên đợi sang ngày hôm sau hãy tiêu tiền cho những khoản chi lớn nhé.

10/Tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Mâu thuẫn tình cảm lên đến đỉnh điểm vì thế bạn không thể tập trung được công việc. Đã đến lúc bạn kết thúc tình trạng này vì nếu kéo dài chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi. Cả hai chỉ cần dành thời gian thẳng thắn trò chuyện mọi việc sẽ lại êm đẹp thôi, vì thế hãy cùng cho nhau cơ hội để tình cảm lại hạnh phúc như trước kia.

Công việc đối mặt với những khó khăn nhưng bạn không thể tự giải quyết vì đang bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm. Dù lắng nghe lời khuyên của mọi người nhưng bạn vẫn không thể tập trung lắng nghe hết được. May mắn là đã có đồng nghiệp hỗ trợ nên bạn nhanh chóng thoát khỏi tình cảnh khó xử trong công việc.

Cuối ngày nên tĩnh tâm hoặc chạy bộ thể dục quanh nhà để bạn được giải thoát bản thân khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Nếu không vướng bận gì nhiều bạn nên đi ngủ sớm vì ngày mai bạn sẽ tỉnh táo hơn để tìm ra cách giải quyết vấn đề của bản thân.

11/ Tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được khuyên nên học cách bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều tha thứ cho ai đó, thay vì cứ ôm mãi một mối âu lo thì cứ để nó trôi qua đi, tự cho mình, cho ta môt cơ hội để sống tốt hơn, thanh thản hơn.

Bên cạnh đó, sự bao dung của bạn còn khiến người đó nể phục mình hơn, và để người ta tôn trọng mình hơn, cũng là cách để ta cảm thấy cuộc sống an nhiên hơn.

Bảo Bình là người dễ dàng thấu hiểu người khác, nhưng chính bản thân mình lại không thể tự đưa ra quyết định cho bản thân. Bạn sẽ nhờ đến sự tư vấn của bạn bè người thân nhưng hãy nhớ rằng tình cảm là của bạn, trái tim là của bạn và lý trí cũng là của bạn. Chỉ nên lắng nghe những lời khuyên thôi còn quyết định vẫn là ở bạn.

12/ Tử vi Thứ Tư ngày 13/06/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu của Song Ngư đang trải qua khó khăn, bạn băn khoăn không biết nên dừng lại hay bước tiếp. Song chẳng thể vội vàng được vì nó có thể khiến bạn hối hận, hãy nhìn thẳng vào thực tế vì dừng lại hay tiếp tục thì đều đáng trân trọng cả. Tốt nhất Ngư nhi nên tập trung toàn lực cho công việc nếu không muốn mắc phải sai sót.

Lỗi lầm của bạn chính là cơ hội để những kẻ thích đưa chuyện thêu dệt lên những điều không hay ho gì về bạn, vì vậy đừng mất cảnh giác nhé. Khi cơ thể có những dấu hiệu không tốt tức là sức khỏe đang đi xuống. Mặc dù công việc bận rộn nhưng Song Ngư cũng cần phải quan tâm tới bản thân, nghỉ ngơi nhiều hơn thường lệ và không nên làm việc quá sức nhé.