Điểm danh top cung hoàng đạo khéo tay nấu ăn ngon

0
1875

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí phong thủy điểm danh top 3 cung hoàng đạo khéo tay nấu ăn ngon miễn bàn khiến mọi người trầm trồ thán phục.

3 cung hoàng đạo khéo tay, nấu ăn ngon:

1. Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu là một người có cảm quan về nghệ thuật rất tốt. Chòm sao này thích những thứ tinh tế và giàu tính thẩm mỹ nên rất thích nghệ thuật nấu ăn.

Họ khá nhạy cảm với các giác quan và luôn sử dụng chúng vào từng món ăn họ nấu. Điều này là một trong yếu tố cơ bản tạo nên sức hấp dẫn của một món ăn, giúp những cung hoàng đạo này có thể trở thành đầu bếp giỏi.

Theo tử vi tháng 8 âm cho hay cung Kim Ngưu khá kiên nhẫn và chăm chỉ. Bởi thế mà khi nấu ăn, họ sẽ rất tỉ mẩn, luôn làm theo đúng bài bản và công thức của món ăn. Chòm sao này muốn chắc chắn rằng món họ nấu không chỉ ngon mà còn đẹp mắt. Một bữa ăn do Kim Ngưu chuẩn bị chắc chắn còn là những món ngon và tốt cho sức khoẻ nữa.

Đặc biệt, nhờ tính cách kiên nhẫn của mình, cung hoàng đạo này cũng là những người nướng bánh rất ngon. Tính cách ham học hỏi cũng là một lợi thế giúp họ không ngừng khám phá và thử nghiệm những món ăn thú vị. Nếu bạn được Kim Ngưu đích thân xuống bếp chiêu đãi thì chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức một bữa ăn ngon, đẹp và khá cầu kì đấy.

Điểm danh top cung hoàng đạo khéo tay nấu ăn ngon
Điểm danh top cung hoàng đạo khéo tay nấu ăn ngon

2. Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong vòng tròn hoàng đạo vốn nổi danh là con người tuyệt vời của gia đình. Vì vậy, việc họ quan tâm, chăm sóc mọi thành viên từ miếng ăn cho tới giấc ngủ.

Chòm sao nữ này thuộc đúng chuẩn “mẹ hiền, vợ đảm” của gia đình. Đối với các nàng Cự Giải thì nấu ăn là một cách để thể hiện tình cảm đối với những người yêu thương. Nếu họ vào bếp, đó sẽ là một bữa ăn ấm áp, tuyệt vời, vừa ngon, lại giàu dinh dưỡng và chan chứa tình yêu thương. Còn sao nam Cự Giải sẽ là những người chồng tuyệt vời khi chăm chỉ xuống bếp giúp đỡ vợ và đôi khi còn nấu ăn ngon hơn cả vợ mình nữa.

3. Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Theo tử vi tháng 10 năm 2020 của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là những người sành ăn và không có gì bất ngờ nếu họ cũng là những người có hiểu biết tốt về nấu nướng. Khả năng cảm nhận tốt của chòm sao này về sự cân bằng giúp họ có được những món ăn hài hòa, tròn vị. 

Cung hoàng đạo này cũng rất giỏi quan sát và khám phá. Thiên Bình luôn thích thử nghiệm những công thức nấu ăn mới và chẳng ngại sáng tạo ra những công thức nấu ăn của riêng bản thân mình. Chỉ cần đưa cho họ nguyên liệu, Thiên Bình sẽ ngay lập tức chế biến chúng thành những món ăn mang sức hấp dẫn không thể chối từ.

Chính vì thế, những ai được làm người yêu của chòm sao này là một điều may mắn. Họ sẽ được thưởng thức những món ăn ngon mỗi ngày trong không gian lãng mạn, say đắm của tình yêu. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế!