Tình cảm trong tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
1185

Xem tử vi tuần mới – Cùng phongthuyso dự đoán chuyện tình cảm trong tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

Chuyện tình cảm trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018:

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang yêu hoặc đã kết hôn cần nói chuyện với nửa kia về đời sống tình cảm hoặc chuyện tài chính chung của hai người. Sao thủy nghịch hành khiến cho hai bạn gặp khó khăn trong viêc kết nối với nhau, và đây chính là điều mà cả hai cần vượt qua trong tuần này. Mỗi khi cả hai có ý định ngồi lại với nhau thì tranh cãi và hiểu lầm đều xảy ra. May mắn là đến thứ sáu này, hiện tượng nghịch hành sẽ chấm dứt và không còn gây ảnh hưởng tiêu cực lên chuyện tình yêu của bạn nữa. Bạn và người ấy sẽ mau chóng tìm ra hướng giải quyết cho những khúc mắc đang gặp phải.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người thuộc cung Kim Ngưu tuần này như được “tưới mát tâm hồn” bằng chính sự ngọt ngào và niềm vui, sự hạnh phúc do chính hai bạn tạo ra. Bạn đi đâu cũng chỉ muốn nhanh chóng quay trở về nhà để lại được ở bên “người ấy”. Sẽ thật tốt nếu bạn tiếp tục duy trì được điều này.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chòm sao này luôn khao khát về một tình yêu hoàn mỹ, bạn ngưỡng mộ những cuộc tình bền bỉ, sắt son nhưng có vẻ như bạn đang đòi hỏi ở đối phương quá nhiều? Tình yêu của mỗi người là khác nhau, người ta cũng có nỗi khổ mà bạn không hề biết, họ cũng chẳng thể tỏ tường được niềm vui bạn có được từ người ấy.

Những bạn còn độc thân nên tham gia các hoạt động tập thể, xã hội để mở rộng mối quan hệ cho mình. Điều đó không chỉ giúp cuộc sống của bạn thêm phần phong phú mà biết đâu lại tìm thấy một nửa của mình.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải độc thân có thể vướng vào chuyện tình cảm khó xử, đào hoa vượng quá lúc này chưa hẳn là tốt vì nó mang theo cho bạn cả những phiền phức.

Những cặp đôi đang yêu sẽ có mâu thuẫn, nếu đưa ra ý kiến bạn rất khó thuyết phục đối phương làm theo ý mình.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình yêu của Sư Tử đang ở đỉnh cao của sự thăng hoa trong tuần này. Trăng non sẽ ngụ tại khu vực tình cảm của bạn vào thứ sáu này, báo hiệu những khoảnh khắc lãng mạn bất ngờ sẽ xảy đến với đời sống tình cảm của các Sư Tử. Nếu còn độc thân, hãy từ từ kiên nhẫn, khả năng cao trong vòng hai tuần nữa bạn sẽ gặp được chân ái của đời mình. Còn nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, hai bạn sẽ ngập trong thiên đường tình yêu và có nhiều phút giây vui vẻ bên nhau.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không suy nghĩ quá nhiều hay hy vọng về tình yêu, song tình yêu thường đến vào lúc ta không tưởng nhất. Không nhất thiết là khi đã có sự nghiệp thành công hay khi ta cô đơn, duyên phận là thứ không thể sắp đặt, hãy làm theo những điều trái tim mách bảo nhé.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tuần này những người thuộc cung Thiên Bình đã lấy lại được lòng tin ở người yêu. Bạn đặt niềm tin ở họ và không chút mảy may nghi ngờ, biết nghĩ cho đối phương hơn thay vì chăm chăm lo sợ sẽ bị lừa dối như trước đây. Vốn dĩ điều này có được là do bạn đã tự trấn an được tinh thần của mình và coi nhẹ mọi chuyện hơn.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần này Bọ Cạp chủ động hơn, bạn sẵn lòng liên lạc với đối phương mà bạn có cảm xúc nhiều nhất.

Những cặp đôi đang yêu sẽ nhìn vào thực tế xem có thể chung sống với đối phương cả đời hay không để ra quyết định ngay từ lúc này.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phép màu kỳ diệu sẽ đến với đời sống tình cảm của các Nhân Mã, nhất là với những ai vẫn còn độc thân. Nếu đang tương tư ai đó, các vì sao sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tương tác và gần gũi với người ấy hơn. Hãy cố gắng thể hiện những điểm tốt đẹp nhất của bản thân để gây ấn tượng với họ nhé! Đây là cơ hội vàng hiếm có đó. Mối quan hệ của các Nhân Mã đang yêu và đã kết hôn nhìn chung không có gì biến đổi, khá êm ấm và hài hòa.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình cảm của Ma Kết khá tốt đẹp, bạn và người ấy đang có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Mặc dù giữa hai người vẫn còn những lúc cãi vã nhưng đó chỉ là chút gia vị khiến hay bạn hiểu nhau thêm.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những Bảo Bình độc thân dễ bị cám dỗ tình cảm ngoài luồng. Nhưng nên tỉnh táo vì bước vào đó rồi bạn sẽ khó thoát ra được.

Những cặp đang yêu, đã kết hôn nên khoan dung, ân cần hơn với đối phương, nếu không cả hai sẽ không thể nào nắm giữ được những gì mình đang có.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong chuyện tình cảm, những Song Ngư đang yêu cảm thấy rất hạnh phúc. Bạn và người yêu lúc nào cũng muốn dành cho nhau thật nhiều thời gian. Những buổi đi chơi hẹn hò diễn ra thường xuyên.