Tin chuyển nhượng: Ngoại hạng Anh đề xuất kéo dài thêm thời gian chuyển nhượng

0
625

Tin tức chuyển nhượng bóng đá: Các đội bóng Ngoại hạng Anh đang đàm phán đề xuất để kỳ chuyển nhượng Hè diễn ra từ ngày 3/9 đến ngày 5/10 nếu mùa giải 2019/2020 kết thúc vào tháng 8.

Những bom tấn có khả năng sẽ trở thành hiện thực trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay

Ngoại hạng Anh sẽ là giải đầu tiên kéo dài thời chuyển nhượng

Theo tờ Daily Mail, các đội bóng Premier League đang đàm phán để kỳ chuyển nhượng Hè diễn ra từ ngày 3/9 đến ngày 5/10 nếu mùa giải 2019/2020 được nối lại và kết thúc vào tháng 8.

Có nguồn tin tiết lộ rằng giới “siêu cò” đang vận động hành lang để kỳ chuyển nhượng có thể kéo dài tới tận tháng 1 năm sau. Trong khi đó, FIFA dự kiến sẽ cho phép các nền bóng đá tùy theo tình hình thực tế của giải đấu đó để điều chỉnh thời gian diễn ra kỳ chuyển nhượng.

Theo kế hoạch ban đầu, kỳ chuyển nhượng Hè 2020 của Premier League sẽ mở cửa vào ngày 10/6. Tuy nhiên, thời điểm này gần như chắc chắn sẽ phải thay đổi khi BTC giải đang cố gắng để nối lại mùa bóng trong nửa cuối tháng 6.

Khoảng thời gian từ ngày 19/6 đến ngày 26/6 được dự đoán sẽ là lúc các trận đấu Premier League trở lại và mùa giải 2019/2020 của bóng đá Anh có thể sẽ kết thúc vào ngày 8/8 với trận chung kết FA Cup.

Sau khi mùa giải 2019/2020 của bóng đá Anh kết thúc, dự kiến Man City và Chelsea sẽ trở lại thi đấu ở Champions League còn MU và Wolves sẽ trở lại thi đấu ở Europa League trong tháng 8, hi vọng 4 đội đại diện Ngoại hạng Anh sẽ có kết quả bóng đá trực tuyến tốt nhất để giữ lại các chức vô địch ở lại nước Anh .

Ngoài ra, tờ Daily Mail cho biết BTC Premier League đang chuẩn bị để gửi thông báo tới các đội bóng về việc mùa giải 2020/2021 sẽ khởi tranh vào ngày 12/9.

Dịch Corona ảnh hưởng tới bóng đá khá nhiều.

Với việc tình hình tài chính của các CLB chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch, một kỳ mua sắm nhộn nhịp với những thương vụ bom tấn khó lòng diễn ra. Tuy nhiên, việc có được một quãng thời gian để hợp thức hóa những giao kèo vẫn là điều tối quan trọng khi mà nhiều đội bóng đã lên sẵn kế hoạch cho nhiều năm tiếp theo. Không chỉ Premier League mà các hạng đấu khác thuộc EFL cũng cân nhắc triển khai theo kế hoạch này.

Xem thêm tin tức chuyển nhượng và kết quả giải đấu Ligue 1 tại kết quả bóng đá pháp để cập nhật sớm nhất nhé.

Thậm chí, một vài người đại diện của các cầu thủ còn thúc giục các đội bóng, qua đó gây sức ép về việc nên có thêm một kỳ chuyển nhượng thứ 3 xen giữa 2 kỳ truyền thống hiện nay, để thân chủ của họ có cơ hội tìm ra bến đỗ thích hợp nhất trong thời buổi loạn lạc này, đặc biệt với những cầu thủ vốn đã đáo hạn hợp đồng vào cuối tháng 6 sắp tới nhưng buộc phải hoàn thành mùa giải hiện tại với CLB chủ quản.

 

"Những thông tin chuyển nhượng, tin tức bóng đá ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"