Siêu cò Raiola chỉ trích MU vụ Haaland

0
805

Siêu cò Raiola chỉ trích MU vụ Haaland; Tottenham chi 45 triệu bảng nâng cấp hàng thủ; Chelsea, Man City tranh nhau hậu vệ của Leicester là tin chuyển nhượng 2/1.

Siêu cò Raiola chỉ trích MU vụ Haaland

Mino Raiola đã lên tiếng chỉ trích MU khi cho rằng đội bóng này đã quá vội vàng trong việc rút khỏi cuộc đua giành Erling Haaland.

“Tôi không biết liệu MU có thái độ như nào trong vụ này. Nhưng nếu họ cho rằng việc không mua Haaland là quyết định hợp lý thì tôi thực sự thấy lạ lẫm và thất vọng”, người đại diện của Haaland cho biết.

Trước đó, để cải thiện kết quả bóng đá wap, MU là đội muốn có Haaland nhất. Tuy nhiên, đúng vào phút chót, họ lại rút lui vì một số lý do khác nhau, trong đó có cả khoản chia cho người đại diện Raiola cũng như bố của Haaland. Sau đó, tiền đạo 19 tuổi đã gia nhập Borussia Dortmund với bản hợp đồng có giá 18 triệu bảng.

Siêu cò Raiola chỉ trích MU vụ Haaland

Tottenham chi 45 triệu bảng nâng cấp hàng thủ

Max Aarons, hậu vệ cánh đa năng của Norwich đang thu hút sự quan tâm của Tottenham. Theo tờ The Athletic, cầu thủ 19 tuổi này sẽ có giá khoảng 45 triệu bảng nếu được bán vào tháng Giêng.

Tottenham đang cần một hậu vệ phải vì Kyle Walker-Peters chuẩn bị cho mượn, điều đó đồng nghĩa với việc Serge Aurier sẽ là cầu thủ cấp duy nhất ở vị trí đó. Hãy xem lịch phát sóng bóng đá để không bỏ lỡ các trận cầu của Tottenham nhé.

Chelsea, Man City tranh nhau hậu vệ của Leicester

“Bầy cáo” đang bay cao mùa này nhờ màn thể hiện ngoài mong đợi của các cầu thủ, nổi bật trong số đó là hậu vệ trái Ben Chilwell. Ngay lập tức, ngôi sao sinh năm 1996 này đã rơi vào tầm ngắm của Manchester City.

Tuy nhiên The Citizens sẽ gặp không ít khó khăn trong thương vụ này bởi Chelsea là đội mới nhất cũng để mắt đến ngôi sao của sân King Power. Sau khi được giảm án chuyển nhượng, rõ ràng Frank Lampard sẽ được hậu thuẫn về mặt tài chính rất nhiều trong công cuộc tái thiết đội bóng.

"Những thông tin chuyển nhượng, tin tức bóng đá ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"