Nhận định Seattle Sounders vs San Jose, 9h30 ngày 25/04

0
636

Nhận định bóng đá hôm nay trận Seattle Sounders vs San Jose, 9h30 ngày 25/04 trong khuôn khổ giải Nhà nghề Mỹ MLS.

Nhận định Seattle Sounders vs San Jose, 9h30 ngày 25/04

Nhận định trận đấu

Cả 2 đội đều ở khu vực phía Tây và vào thời điểm hiện tại, đội bóng đá Seattle Sounders đang đứng trên San Jose 6 bậc cùng việc hơn đối thủ 10 điểm. Cách biệt về điểm số như vậy là khá lớn, nhất là khi đôi bên mới đá 7 trận. Cộng với yếu tố sân nhà ở lần đụng độ này, không bất ngờ khi Seattle Sounders ở thế cửa trên.

Nhưng thảm bại tới 1-4 trên sân của Los Angeles mới đây cho thấy một Seattle Sounders vẫn đang bất ổn. San Jose dù bị đánh giá thấp nhưng chiến thắng ấn tượng trước Sporting Kansas City vừa qua rõ ràng là cú hích cực lớn về mặt tinh thần với CLB này. Đó là trận thứ 3 liên tiếp San Jose bất bại trên khía cạnh tỷ lệ cá cược (2 trận thắng kèo, 1 hòa kèo).

Ban đầu Seattle Sounders chấp tới 1 1/2 với điểm ăn khá cân bằng, nhưng tỷ lệ này nhanh chóng bị điều chỉnh về còn 1 1/4. Đây là định mức ẩn chứa nhiều rủi rui với chủ nhà, nhất là khi họ được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ. Điều đáng nói là Seattle Sounders mất giá trong bối cảnh họ đang chơi cực hay trên sân nhà với 4 chiến thắng liên tiếp từ đầu mùa cùng việc vượt kèo châu Á 3 trận.

Ngoài ra thì NHM cần lưu ý là 7 lần Seattle Sounders đón tiếp San Jose trên sân nhà mới đây thì họ chỉ vượt qua rào cản handicap có 2 lần. Trận sân khách mới nhất được chấp 1 1/4, San Jose thậm chí còn thắng hẳn về chuyên môn. Bởi vậy, đừng bất ngờ nếu như Seattle Sounders thua kèo châu Á trong cuộc chiến này.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: San Jose (+1 1/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-2
THAM KHẢO: Tài cả trận