Moutinho ký hợp đồng 3 năm với đại diện Ngoại Hạng Anh

0
864

Moutinho ký hợp đồng 3 năm với đại diện Ngoại Hạng Anh; Chắp vá hàng thủ, Mourinho ra chỉ thị chiêu mộ đá tảng Premier League; Allegri đã chọn xong bến đỗ mới là tin chuyển nhượng 25/11.

Moutinho ký hợp đồng 3 năm với đại diện Ngoại Hạng Anh

Đêm 23/11, Moutinho đã đóng góp 1 bàn thắng cho Wolves, qua đó mang về chiến thắng với kết quả bóng đá hôm nay 2-1 cho đội nhà trước Bournemouth tại vòng 13 Ngoại hạng Anh. Chỉ vài giờ sau khi ghi bàn, Moutinho đã nhận được đề nghị ký gia hạn hợp đồng 3 năm từ BLĐ Wolves. Tất nhiên, Moutinho đã nhanh chóng đồng ý. Nói về quyết định gắn bó lâu dài với Wolves, Moutinho cho biết: “Đó là một quyết định dễ dàng, bởi vì tôi cảm thất rất hạnh phúc tại Wolves”.

Moutinho ký hợp đồng 3 năm với đại diện Ngoại Hạng Anh

Chắp vá hàng thủ, Mourinho ra chỉ thị chiêu mộ đá tảng Premier League

Trái ngược với màn trình diễn xuất sắc của những ngôi sao trên hàng công, các cái tên ở khu vực phòng tuyến vẫn chưa thể khiến Mourinho hài lòng. Và vì vậy, trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo, chắc chắn chiến lược gia 56 tuổi sẽ yêu cầu ban lãnh đạo bổ sung một vài trung vệ chất lượng.

Theo nguồn tin từ tờ Football Insider, Mourinho đang để mắt đến trung vệ thuộc biên chế Bournemouth, Nathan Ake. Trung vệ người Hà Lan là mẫu hậu vệ khá toàn diện, anh hoàn toàn có thể chơi ở cả vị trí trung vệ lẫn hậu vệ cánh trái. Hiện tại, Ake đang có những màn trình diễn khá ổn định tại Premier League.

Allegri đã chọn xong bến đỗ mới?

Rạng sáng 24/11, vị chiến lược gia người Livorno đã xuất hiện trên khán đài San Siro để chứng kiến Rossoneri đối đầu với các vị khách Napoli.

Việc Allegri đến sân vận động để xem bóng đá đã trở nên rất bình thường. Tuy nhiên, sự xuất hiện của “quý ngài vui vẻ” tại San Siro vừa qua đã khiến cho nhiều người phải nghĩ khác. Truyền thông Italia cho rằng không phải đội bóng có kqbd duc ấn tượng là Bayern mà ông đang có ý định dẫn dắt Napoli.