Nằm mơ thấy mẹ có điềm báo gì?

0
1090

Khi ngủ bạn có hay nằm mơ thấy mẹ, giấc mơ có điềm báo gì, tốt hay xấu hãy cùng phongthuyso đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giải mã giấc mơ thấy mẹ

Mơ thấy người mẹ đã mất

Nếu bạn chiêm bao thấy người mẹ đã mất của mình thì đó là điềm báo bạn sẽ nhận được một thông tin quan trọng nào đó. Đặc biệt nếu bạn còn nói chuyện với người mẹ đã qua đời trong giấc mơ thì có thể bạn sẽ được nhận được tin tốt lành hoặc một khối tài sản nào đó.

Nằm mơ thấy mẹ có điềm báo gì?
Nằm mơ thấy mẹ có điềm báo gì?

Mơ thấy mẹ gọi 

Khi ngủ mà chiêm bao thấy tiếng mẹ gọi mình kèm theo tiếng chung rung lắc nhẹ nhàng là điềm báo cho thấy con đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi không mấy phù hợp.

Mơ thấy mẹ bị chết

Nằm nằm mơ thấy mẹ bị chết và bạn khóc trong giấc mơ thì đừng lo lắng bởi đó là một điềm báo tốt lành. Bởi công việc kinh doanh hay các dự án đầu tư sắp tơi của bạn sẽ đạt được thành công ngoài sự mong đợi, cuộc sống sẽ được ổn định cả về vật chất cũng như tinh thần.

Mơ thấy mẹ đuổi theo hay bóp cổ

Nếu nằm mộng thấy mẹ cuống cuồng chạy đuổi theo hoặc đang cố gắng bóp cổ mình thì đơn giản là gần đây đang phạm phải một số lỗi lầm nào đó nên trong sâu thẳm tâm hồn luôn bị ám ảnh, lo lắng và sợ hãi. Bạn đang khá hối hận nhưng chưa dám thẳng thẳn thừa nhận sai lầm và cũng chưa có động thái để bù đắp hoặc có thiện chí sửa sai.

Mơ thấy mẹ đang lo lắng

Nếu trong giấc mộng bạn thấy người mẹ bồn chồn, lo âu ưu tư nhiều bề thì khi tỉnh dậy hãy nên chú ý đề phòng kẻ xấu cận kề, tránh xa nguy cơ rủi ro bị hãm hại.

Mơ thấy được mẹ cưng nựng

Theo giải mã giấc mơ nếu bạn mơ thấy mình biến thành trẻ sơ sinh, được mẹ cưng nựng, cho ăn, cho bú, cảm giác hân hoan vui vẻ, hạnh phúc thì đây là điềm báo sự nghiệp sẽ có nhiều điều bất thuận sắp ập tới, cần vững gan bền chí mới có thể vượt qua.

Mơ thấy mẹ níu tay không cho đi

Trong giấc chiêm bao bạn thấy các phương tiện công cộng như xe bus, tàu hỏa sắp chạy mà mẹ níu tay mình lại không rời thì cần đặc biệt chú ý, có thể tạm dừng các dự án đang tiến hành để tránh hậu quả khôn lường.

Mơ thấy mẹ đứng đầu giường

Nếu thấy chiêm bao thấy mẹ đứng ở đầu giường, sau khi tỉnh dậy vẫn thấy hơi ấm của mẹ phảng phất quanh mình thì đây là lời nhắn nhủ của đấng sinh thành cho biết, bạn hãy đề phòng bị kẻ gian tấn công.

Mơ thấy bị mẹ mắng

Nằm mộng thấy mẹ đang cáu hoặc lớn tiếng mắng mỏ thì khi tỉnh dậy, ta nên chú ý tránh né, tham gia giao thông cần cẩn thận an toàn để không bị tai nạn.

Mơ thấy bị mẹ đánh

Theo giải mã giấc chiêm bao, nếu mộng thấy mẹ đánh mình rất đau thì đây là điềm báo bạn và cộng sự hoặc người thân đang có mâu thuẫn khá nặng nề. Đừng quá bảo thủ hoặc đấu tranh đến cùng bởi càng “làm căng”, cả hai bên đều bị tổn hại.

Mơ thấy mẹ mắc trọng bệnh

Khi ngủ mà mộng thấy mẹ mắc trọng bệnh hay gia đình khuynh gia bại sản là điềm báo cho thấy, sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn đang gặp rắc rối rất nặng nề.

Mơ thấy mẹ ôm

Chiêm bao thấy mẹ ôm mình vào lòng âu yếm dỗ dành là dấu hiệu cho biết, bạn và gia đình sắp thoát khỏi giai đoạn khó khăn và đau khổ nhất, con thuyền hôn nhân cập bến an lành, hạnh phúc.

Mơ thấy mẹ đi du lịch

Chiêm bao thấy mẹ đi du lịch xa và vẫy tay chào bạn thì đó là điềm không tốt bởi có khả năng mẹ của bạn sẽ qua đời.

Mơ thấy người mẹ đã mất đang khóc

Nếu bạn nằm mộng thấy người mẹ đã mất hiện về khóc trong giấc mơ thì bạn cần phải hết sức chú ý bởi bạn sẽ gặp nhiều điềm xấu, làm gì cũng không được như mong muốn.

Mơ thấy mẹ chồng hoặc mẹ vợ

Người lập gia đình mà chiêm bao thấy mẹ chồng hoặc là mẹ vợ thì đó là sự cảnh báo rằng bạn sẽ phải đối mặt, đương đầu với nhiều rắc rối, thậm chí bạn còn không biết cách xử lý như thế nào.

2. Mơ thấy mẹ đánh con gì?

  • Bị mẹ la mắng trong giấc mơ: 83 – 97
  • Hai lần liên tiếp gặp mẹ trong mơ: 62 – 83 – 68 – 80
  • Mơ thấy mẹ mình bế bé gái: 64 – 14
  • Mơ thấy mẹ mình bế bé trai: 81 – 11 – 51
  • Thấy mẹ đã chết trong khi mẹ chưa chết: 24 – 26
  • Mẹ đang nói chuyện cùng mình: 57 – 75
  • Mẹ mình bị đánh chảy máu: 63 – 68 – 64

Bài viết đã đi giải mã giấc mơ thấy mẹ trong từng trường hợp cụ thể hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu thêm về bí ẩn của những giấc mơ giúp ích cho cuộc sống hàng ngày nhé!